Nha Khoa Kim chuẩn bị khai trương phòng khám mới tại Quận 3, TP.HCM

Nha Khoa Kim sắp đưa vào hoạt động phòng khám tại 500 – 502 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3. Đây là tuyến đường trung tâm, nhộn nhịp của thành phố và phòng khám gần ngay ngã sáu Cộng Hòa – vòng xoay quan trọng nối Q.1, Q.3, Q.5, Q.10 qua đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Viết Chánh, Nguyễn Văn Cừ, Trần Phú, Hùng Vương, Lý Thái Tổ.

Vận hành đồng bộ với hệ thống, Nha Khoa Kim 500 – 502 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3 có nhiều phòng điều trị riêng biệt, trang thiết bị hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, Nha Khoa Kim Nguyễn Thị Minh Khai sẽ là một trong những địa chỉ nha khoa được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng. Đến Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị tận tình từ nha khoa tổng quát (nhổ răng, điều trị tủy…) đến nha khoa thẩm mỹ (niềng răng, răng sứ, trồng răng implant) với chi phí hợp lý.

Nha Khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa hiện đại Việt Nam với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ giúp chỉ định chính xác, điều trị hiệu quả và rút ngắn thời gian thăm khám cho khách hàng, như: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D, Robot định vị X-Guide…cũng như cập nhật công nghệ chỉnh nha Optimal Align, công nghệ trồng răng Implant Safest, công nghệ răng sứ thẩm mỹ Swift Perfect nhằm mang đến sự an toàn, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard, được chính phủ Singapore đầu tư tài chính, đạt chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và GCR Hoa Kỳ. 

Cùng chờ đón ngày Nha Khoa Kim Nguyễn Thị Minh Khai chính thức chăm sóc nụ cười khách hàng nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.