Đón chào phòng khám mới – Nha Khoa Kim 350 Nguyễn Trãi, Quận 5

Với mong muốn người dân quận 5 có thêm địa chỉ nha khoa uy tín, thuận tiện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, Nha Khoa Kim sẽ khai trương phòng khám 348 – 350 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5. Đây là phòng khám thứ 2 của Nha Khoa Kim tại khu vực quận 5, sau phòng khám Nha Khoa Kim 43 – 45 An Dương Vương.

Phòng khám Nha Khoa Kim Nguyễn Trãi nằm trên tuyến đường thời trang nhộn nhịp, gần bệnh viện Nguyễn Trãi, bệnh viện An Bình…nên rất dễ tìm kiếm.

Vận hành theo mô hình phòng khám nha khoa chuẩn quốc tế với nhiều phòng điều trị riêng biệt, Nha Khoa Kim Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị từ sự ân cần, chu đáo của đội ngũ tư vấn viên đến đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm.

Nha Khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa hiện đại Việt Nam với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ giúp chỉ định chính xác, điều trị hiệu quả và rút ngắn thời gian thăm khám cho khách hàng, như: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D, Robot định vị X-Guide…cũng như cập nhật công nghệ chỉnh nha Optimal Align, công nghệ trồng răng Implant Safest, công nghệ răng sứ thẩm mỹ Swift Perfect nhằm mang đến sự an toàn, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard, được chính phủ Singapore đầu tư tài chính, đạt chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và GCR Hoa Kỳ. 

Cùng chờ đón chương trình khai trương chính thức phòng khám mới với những quà tặng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Nha Khoa Kim nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.