Chuẩn bị khai trương Nha Khoa Kim Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM

Tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, Quận 1 – khu vực có nhiều tòa nhà, cao ốc văn phòng, mật độ giao thông sôi động và gần nhiều địa điểm dễ nhận biết như: Công viên Lê Văn Tám, Novotel Saigon Centre, Đại học Kinh tế TP.HCM, nhà văn hóa Thanh niên…., Nha Khoa Kim 150 – 152 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1 sẽ là phòng khám tiếp theo sắp khai trương.

Nằm trong hệ thống nha khoa đạt chứng nhận quốc tế với nhiều phòng điều trị riêng biệt, trang thiết bị hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, Nha Khoa Kim Hai Bà Trưng sẽ là một trong những địa chỉ nha khoa được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm về răng miệng. Đến Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ nha khoa điều trị (nhổ răng, điều trị tủy…) đến nha khoa thẩm mỹ (niềng răng, răng sứ, trồng răng implant) với chi phí hợp lý.

Nha Khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa hiện đại Việt Nam với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ giúp chỉ định chính xác, điều trị hiệu quả và rút ngắn thời gian thăm khám cho khách hàng, như: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D, Robot định vị X-Guide…cũng như cập nhật công nghệ chỉnh nha Optimal Align, công nghệ trồng răng Implant Safest, công nghệ răng sứ thẩm mỹ Swift Perfect nhằm mang đến sự an toàn, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard, được chính phủ Singapore đầu tư tài chính, đạt chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và GCR Hoa Kỳ. 

Cùng chờ đón chương trình khai trương chính thức phòng khám mới với những quà tặng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Nha Khoa Kim nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.