“Hành trình răng hạnh phúc” tư vấn răng miệng cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau những chuyến hành trình đến với các em học sinh cấp I, cấp II, cấp III, cuối tuần vừa qua, chuyến xe “Hành trình răng hạnh phúc” đã đến với các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trong phần talkshow “Răng hạnh phúc” được chia sẻ bởi bác sĩ Nha Khoa Kim, có thể thấy các bạn sinh viên rất quan tâm đến chăm sóc răng miệng và các phương pháp nha khoa để sở hữu hàm răng đều đẹp, rạng rỡ. Không khí talkshow càng sôi động hơn khi các bạn hào hứng tham gia các mini game và nhận quà tặng thiết thực từ Nha Khoa Kim.

Và “Hành trình răng hạnh phúc” không thể thiếu thăm khám, tư vấn răng miệng miễn phí với các bác sĩ Nha Khoa Kim. Cùng xem qua những hình ảnh của chuyến hành trình vừa rồi nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.