“Hành trình răng hạnh phúc” tại trường Đại học Nông Lâm

Tiếp nối hành trình mang đến triệu nụ cười hạnh phúc cho người Việt, vừa qua, chuyến xe “Hành trình răng hạnh phúc” của Nha Khoa Kim đã dừng chân tại Đại học Nông Lâm TP.HCM.
 
 
Các bạn sinh viên tại đây đều vô cùng quan tâm, thích thú trước những hoạt động thiết thực mà hành trình mang lại. Các bạn chủ động, không ngần ngại chia sẻ những nỗi lo về sức khỏe răng miệng, tích cực tìm hiểu các phương pháp hiện đại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý răng miệng.
 
 
Cũng trong hành trình, các bạn sinh viên còn được đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Kim thăm khám, tư vấn răng miệng miễn phí và nhận được những phần quà hấp dẫn.
 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.