Hành trình Răng hạnh phúc 2023 khởi động tư vấn răng miệng cho cư dân chung cư trên địa bàn thành phố

Vừa qua, chuyến xe “Hành trình răng hạnh phúc” của Nha Khoa Kim đã đến với cư dân Chung cư An Bình, Q. Tân Phú, TP.HCM. 

Đây là điểm đến đầu tiên của chuyến xe trong hành trình tư vấn răng miệng miễn phí cho cư dân đang sinh sống tại các khu chung cư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Sự xuất hiện của chiếc xe buýt đặc biệt này đã thu hút sự tò mò, quan tâm, hứng thú của cư dân tại đây khi được thăm khám răng miệng miễn phí và nhận những phần quà xinh xắn từ Nha Khoa Kim.

“Lần đầu tiên mình thấy chiếc xe nha khoa như thế này, có ghế nằm, dụng cụ thăm khám đầy đủ, cảm giác như đang đến phòng khám nha khoa thật. Mình biết được tình trạng răng miệng của mình hiện tại và được bác sĩ tư vấn nên điều trị và chăm sóc như thế nào. Mình thấy nên có nhiều chuyến xe như thế này để mọi người hiểu được tầm quan trọng của răng miệng.”, một cư dân chia sẻ.

Với sứ mệnh phụng sự người Việt chăm sóc răng khỏe, kiến tạo triệu nụ cười hạnh phúc, Nha Khoa Kim khởi hành chuyến xe tư vấn răng miệng miễn phí cho người Việt. Chuyến xe đặc biệt này sẽ lăn bánh đến các trường học, các khu dân cư, các địa điểm phường, xã… để mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên và bà con những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc răng miệng. Qua đó, Nha Khoa Kim muốn giúp người Việt hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và đặc biệt là lan tỏa sự tự tin đến từ những chiếc răng hạnh phúc. Vì những chiếc răng khỏe, răng đẹp tạo nên nụ cười hạnh phúc của mọi người Việt chính là sứ mệnh mà Nha Khoa Kim hướng đến.

Cùng đón chờ những điểm đến tiếp theo trong ‘Hành Trình Răng Hạnh Phúc” của Nha Khoa Kim nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.