Chương Trình Ưu Đãi “Nụ Cười Tự Tin – Tương Lai Tỏa Sáng”

Hệ thống Nha Khoa Kim triển khai chương trình ưu đãi “Nụ cười tự tin – Tương lai tỏa sáng” lên đến 5,5 triệu đồng.

Cơ hội sở hữu nụ cười tự tin với ưu đãi hấp dẫn từ Nha Khoa Kim

Tháng 7 này, với mong muốn đem tới cho khách hàng sự đổi mới về diện mạo cùng nụ cười tự tin và hàm răng đều đẹp, hệ thống Nha Khoa Kim triển khai chương trình “Nụ cười tự tin – Tương lai tỏa sáng” với mức ưu đãi hấp dẫn dành cho các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa: Niềng răng – Răng sứ – Trồng răng Implant.

uu-dai-thang-7

Chương trình ưu đãi lớn từ Nha Khoa Kim.

Cụ thể, từ ngày 6/7 – 24/7 các khách hàng khi đăng ký nhận ưu đãi tại website sẽ được:

Tặng ngay 5.500.000 đồng cho dịch vụ Niềng răng.
Tặng ngay 3.500.000 đồng cho dịch vụ Trồng răng Implant.
Tặng ngay 1.500.000 đồng cho dịch vụ Răng sứ.

Nha Khoa Kim cũng dành tặng thêm gói chăm sóc răng miệng trị giá 300.000 đồng cho khách hàng đăng ký sử dụng 1 trong 3 dịch vụ trên.

Tận hưởng dịch vụ chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim tự hào phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ từ trám răng, nội nha, điều trị viêm nha chu, nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn đến các dịch vụ kỹ thuật cao như trồng răng Implant All-on-2, All-on-4, All-on-6, Zygoma Implant, niềng răng và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như bọc răng sứ, dán sứ Veneer…

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam đạt ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và Top 100 nha khoa toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa , giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng nhà máy răng sứ quy mô 2.000m2, đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.