Với những ưu điểm mà phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại truyền thống không có được, niềng răng mắc cài sứ dây trong hiện đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng. Vậy phương pháp này thực hiện như thế nào và cụ thể là có ưu điểm gì nổi bật? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau nhé!

Niềng răng mắc cài sứ dây trong có ưu điểm gì nổi bật?

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các mắc cài làm từ chất liệu sứ và hệ thống dây chun nha khoa trong suốt. Cũng tương tự như niềng răng mắc cài, hệ thống khí cụ này sẽ được gắn lên mặt ngoài của răng để tạo lực chỉnh nha ổn định, dịch chuyển răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn, cải thiện hiệu quả các khuyết điểm như răng thưa, hô móm, răng mọc lệch, khấp khểnh… và giúp ăn nhai ngon miệng hơn.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là giải pháp chỉnh nha được đánh giá cao hiện nay

Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài sứ dây trong còn được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đảm bảo những ưu điểm vượt trội mang tính chuyên biệt như:

icon. Hệ thống mắc cài sứ và dây thun trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp trong suốt quá trình chỉnh nha. Đây là ưu điểm được đánh giá rất cao ở kỹ thuật này bởi mang lại hiệu quả kép, vừa chỉnh nha đạt chuẩn, vừa đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ.

icon. Dây thun trong suốt và mắc cài sứ còn có độ bền cao, chịu lực tốt, tạo lực kéo vững chắc, nhờ vậy mà cho hiệu quả cao trong việc điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Phương pháp này được đánh giá rất cao về hiệu quả chỉnh nha, chỉ thua niềng răng với mắc cài kim loại.

icon. Chất liệu mắc vài và dây thun sử dụng đã qua kiểm chứng, thân thiện và an toàn với cơ thể, tránh tình trạng bị bung tuột, đứt gãy làm tổn thương răng hàm.

Cận cảnh quy trình niềng răng mắc cài sứ dây trong áp dụng tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn của bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng trang thiết bị. Chỉ có thực hiện niềng răng mắc cài sứ dây trong tại đây thì khách hàng mới có thể trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng 5 sao cũng như có kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp, được chỉnh thẳng hàng và đảm nhận chức năng nhai tốt.

Nha Khoa KIM đảm bảo cao về các yếu tố trong việc mang lại kết quả niềng răng mắc cài sứ hài lòng

Tại Nha Khoa KIM, niềng răng mắc cài sứ dây trong còn được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp phim kiểm tra cấu trúc hàm, khuyết điểm và mức độ lệch lạc răng với máy Panorex – Cephalometric.

Bước 2: Những số liệu có được sau khi thăm khám sẽ được chuyển sang phần mềm Vceph để phân tích và lên kế hoạch chỉnh nha cụ thể, rõ ràng các giai đoạn và đảm bảo kết quả nhận được.

Khách hàng sẽ được kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể, đảm bảo những quyền lợi nhận được

Bước 3: Bác sĩ sẽ giao hợp đồng niềng răng, trong đó thống nhất về chi phí, phương pháp áp dụng, thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng gia đoạn… Việc kí kết hợp đồng niềng răng tại Nha Khoa KIM sẽ đảm bảo cao nhất về những quyền lợi mà khách hàng nhận được.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm và chuyển sang Labo chế tạo mắc cài sứ cho phù hợp.

Bước 5: Toàn bộ quá trình gắn mắc cài sứ lên răng được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo tạo lực chỉnh nha ổn định, bền vững. Ngoài ra, khách hàng sẽ được lưu ý khi ăn uống, vệ sinh răng miệng và hẹn lịch tái khám cụ thể trước khi ra về.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa KIM đã mang lại nhiều ca chỉnh nha niềng răng chất lượng cao, trả lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, thẳng hàng và nụ cười thu hút hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Bảng giá niềng răng áp dụng tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM thực hiện niềng răng mắc cài sứ dây trong với chi phí được niêm yết công khai và rõ ràng, nhất là phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha Khoa KIM sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả chỉnh nha chất lượng cao. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)