Niềng răng mắc cài sứ dây trong – Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao

Với những ưu điểm mà phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại truyền thống không có được, niềng răng mắc cài sứ dây trong hiện đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng. Vậy phương pháp này thực hiện như thế nào và cụ thể là có ưu điểm gì nổi bật? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau nhé!

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì?

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các mắc cài làm từ chất liệu sứ và hệ thống dây chun nha khoa trong suốt. Cũng tương tự như niềng răng mắc cài, hệ thống khí cụ này sẽ được gắn lên mặt ngoài của răng để tạo lực chỉnh nha ổn định, dịch chuyển răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn, cải thiện hiệu quả các khuyết điểm như răng thưa, hô móm, răng mọc lệch, khấp khểnh… và giúp ăn nhai ngon miệng hơn.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong - Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao 1Niềng răng mắc cài sứ dây trong là phương pháp chỉnh nha hiện đại được ưa chuộng hiện nay

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ dây trong

Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài sứ dây trong còn được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đảm bảo những ưu điểm vượt trội mang tính chuyên biệt như:

Tính thẩm mỹ cao

Hệ thống mắc cài sứ và dây thun trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp trong suốt quá trình chỉnh nha. Đây là ưu điểm được đánh giá rất cao ở kỹ thuật này bởi mang lại hiệu quả kép, vừa chỉnh nha đạt chuẩn, vừa đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ.

Hiệu quả chỉnh nha cao

Dây thun trong suốt và mắc cài sứ còn có độ bền cao, chịu lực tốt, tạo lực kéo vững chắc. Không gây ma sát trên mặt răng nên nhờ vậy cho hiệu quả cao trong việc điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn, không gây hại tới men răng thật. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong được đánh giá rất cao về hiệu quả chỉnh nha, chỉ thua niềng răng với mắc cài kim loại.

Lành tính, ít gây thương tổn cho răng miệng

Chất liệu mắc vài và dây thun sử dụng đã qua kiểm chứng, thân thiện và an toàn với cơ thể, tránh tình trạng bị bung tuột, đứt gãy làm tổn thương răng hàm. Không xuất hiện viền đen giữa ranh mặt răng và khí cụ niềng chỉnh, sau khi tháo mắc cài sứ bệnh nhân không lo răng bị vàng ố.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, quy trình niềng răng mắc cài sứ được thực hiện theo chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp phim kiểm tra cấu trúc hàm, khuyết điểm và mức độ lệch lạc răng với máy Panorex – Cephalometric.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong - Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao 2

Nha Khoa Kim thực hiện niềng răng mắc cài dây trong với điều kiện lý tưởng nhất

Bước 2: Những số liệu có được sau khi chụp phim X-quang răng sẽ được chuyển sang phần mềm Vceph để phân tích và lên kế hoạch chỉnh nha cụ thể, rõ ràng các giai đoạn và đảm bảo kết quả nhận được. Bệnh nhân hoàn toàn có thể theo dõi sự thay đổi của răng qua các giai đoạn cũng như hiệu quả nắn chỉnh răng sau khi tháo mắc cài.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong - Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao 3

Khách hàng được chụp phim X-quang răng xác định tình trạng răng lệch lạc

Bước 3: Bác sĩ sẽ giao hợp đồng niềng răng, trong đó thống nhất về chi phí, phương pháp áp dụng, thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng gia đoạn… Việc kí kết hợp đồng niềng răng tại Nha Khoa Kim sẽ đảm bảo cao nhất về những quyền lợi mà khách hàng nhận được.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong - Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao 4

Khách hàng ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện niềng chỉnh

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm và chuyển sang Labo chế tạo mắc cài sứ cho phù hợp.

Bước 5: Toàn bộ quá trình gắn mắc cài sứ lên răng được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo tạo lực chỉnh nha ổn định, bền vững. Ngoài ra, khách hàng sẽ được lưu ý khi ăn uống, vệ sinh răng miệng và hẹn lịch tái khám cụ thể trước khi ra về. 

▷ Xem thêm: Chi Phí Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu?

Các ca niềng răng mắc cài sứ thành công tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim đảm bảo thực hiện niềng răng với điều kiện lý tưởng nhất, chuyên môn của bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng trang thiết bị được chú trọng. Chỉ có thực hiện niềng răng mắc cài sứ dây trong tại đây khách hàng mới có thể trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng 5 sao cũng như có kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp, ngay hàng thẳng lối, ăn nhai chắc khỏe, bảo vệ răng thật trọn vẹn.

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Kim đã thực hiện nắn chỉnh răng sai lệch khớp cắn cho hàng nghìn khách hàng, giúp hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn, tự tin hơn với nụ cười mới.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong - Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao 5

Niềng răng mắc cài sứ dây trong - Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao 6

Niềng răng mắc cài sứ dây trong - Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ cao 7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Kim. * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng mắc cài sứ dây trong tại Nha Khoa Kim sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả chỉnh nha chất lượng cao. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.