Điều trị bằng phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt được đánh giá là phương pháp chỉnh nha hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. So với nhiều phương pháp khác, giá niềng răng trong suốt khá cao nên không ít người băn khoăn niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là mức hợp lý, chuẩn. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề này nhé.


Chia sẻ khái niệm: Niềng răng trong suốt là gì?

Với các trường hợp răng khấp khểnh, mọc lệch lạc không đều, niềng răng chính là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả, triệt để, mang lại hàm răng đều đẹp thẩm mỹ. Niềng răng trong suốt là một trong những phương pháp niềng răng chỉnh nha hiệu quả hiện nay được nhiều người lựa chọn điều trị.

Điều trị bằng phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? 1 Điều trị bằng phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? 

Phương pháp niềng răng trong suốt sẽ sử dụng khí cụ niềng răng chính là các khay niềng được làm từ nhựa nha khoa đặc biệt, màu trong suốt. Khay niềng sẽ được thiết kế theo hàm răng của từng người và qua từng giai đoạn điều trị. Khí cụ niềng răng trong suốt sẽ tạo ra lưc đẩy làm dịch chuyển các răng, đưa các răng về đúng vị trí ngay ngắn trên cung hàm, cho hàm răng đều đẹp, cân đối khớp cắn.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt đó là tính thẩm mỹ rất cao, không bị lộ xấu như niềng răng mắc cài. Người bệnh sẽ mang khay niềng điều trị, có thể tháo lắp linh hoạt khi ăn nhai và vệ sinh, không phải kiêng khem cầu kỳ như niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, chi phí niềng răng trong suốt khá cao, cao nhất trong tất cả các phương pháp chỉnh nha hiện nay.


Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Với những ai quan tâm và muốn lựa chọn điều trị thì niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi thắc mắc thường gặp. Chi phí niềng răng trong suốt ở mỗi người sẽ có sự chênh lệch nhau.

Điều trị bằng phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? 2Khay niềng trong suốt bằng nhựa đạt tính thẩm mỹ cao

Mức giá của niềng răng trong suốt sẽ tùy vào tình trạng răng miệng, loại khí cụ niềng răng, số lượng khay niềng cần sử dụng và chính sách giá, ưu đãi ở từng nha khoa. Bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

Khí cụ niềng răng: Hiện nay có 2 loại khay niềng trong suốt được sử dụng đó là khay niềng Clear Aligner và khay niềng Invisalign. So sánh giữa 2 loại thì Clear Aligner là loại khí cụ niềng răng trong suốt giá rẻ hơn khay niềng Invisalign.

Lý do là bởi, các khay niềng trong suốt Invisalign được thiết kế và sản xuất hoàn toàn trên máy công nghệ số. Sau khi thăm khám, các thông số về tình trạng răng miệng, kế hoạch niềng răng điều trị sẽ được bác sỹ phân tích và gửi cho bộ phận kỹ thuật công ty khay niềng răng.

Điều trị bằng phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? 3Các kỹ thuật viên thiết kế bộ khay niềng Invisalign trên máy ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến

Các khay niềng Invisalign sẽ được kỹ thuật viên thiết kế trên phần mềm kỹ thuật số và chế tác bằng máy, nên tính chính xác cao, thẩm mỹ và chất lượng cao. Trong khi đó, khay niềng Clear Aligner sẽ do kỹ thuật viên chế tác bằng thủ công.

Do đó, mức chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền sẽ tùy vào phương pháp, khí cụ niềng răng trong suốt mà bạn lựa chọn để điều trị.

Số lượng khay niềng trong suốt: Khi niềng răng trong suốt, người bệnh sẽ sử dụng khoảng 22-45 khay niềng điều trị. Số lượng khay niềng nhiều hay ít sẽ tùy vào tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng cần điều chỉnh cũng như kế hoạch niềng răng.

Chi phí niềng răng trong suốt ở mỗi người có thể sẽ chênh lệch nhau tùy vào số lượng khay niềng cần sử dụng cho quá trình điều trị. Số lượng khay niềng cần sử dụng ít, tất nhiên chi phí niềng răng sẽ ít hơn.

Điều trị bằng phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? 4Số lượng khay niềng trong suốt cần điều trị sẽ khoảng từ 25-40 khay niềng

Tình trạng răng miệng: Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới các vấn đề khác từ phương pháp điều trị, số lượng khí cụ niềng răng cần sử dụng để can thiệp chỉnh nha. Bạn nên thăm khám răng miệng cụ thể, qua đó, bác sỹ sẽ xác định chính xác mức độ sai lệch của răng và chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp, dự tính số lượng khay niềng cần dùng cũng như mức chi phí niềng răng trong suốt sẽ phải chi trả. Xem thêm >> niềng răng trong suốt


Vì sao nên chọn địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín để tới thăm khám & điều trị

Trong tất cả các phương pháp niềng răng, niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại. Quá trình điều trị sử dụng nhiều thiết bị, máy móc công nghệ cao, bác sỹ phải có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi, nên không phải nha khoa nào cũng đủ năng lực thực hiện niềng răng trong suốt.

Điều trị bằng phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? 5Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín bạn nên chọn đến điều trị

Bạn nên chọn đến nha khoa uy tín, chất lượng cao để niềng răng trong suốt. Nha khoa KIM là địa chỉ tin cậy đã và đang được rất đông khách hàng tin tưởng chọn đến niềng răng trong suốt. Thực tế cũng đã hàng ngàn ca niềng răng trong suốt thành công, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho hàm răng, nụ cười.

– Trực tiếp thăm khám, tư vấn và niềng răng điều trị là các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm điều trị, tay nghề khéo léo. Nhiều bác sỹ đã có thời gian tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu kỹ thuật nha khoa hiện đại, khả năng ngoại ngữ tốt, dễ dàng trao đổi công việc, chuyên môn với kỹ thuật viên nước ngoài của hãng khay niềng răng, giúp mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình điều trị.

Điều trị bằng phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? 6An tâm niềng răng với bác sỹ giỏi và nhiều thiết bị hiện đại tại Nha khoa KIM

– Nhiều thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến được Nha khoa KIM trang bị đầy đủ, phục vụ niềng răng như máy X-quang Panorex, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, lấy dấu mẫu hàm công nghệ Scan 3D… và nhiều dụng cụ khác giúp hỗ trợ bác sỹ trong việc lập kế hoạch niềng răng chuẩn xác, chi tiết.

– Khí cụ niềng răng trong suốt được nhập khẩu chính hãng của công ty khay niềng Invisalign Mỹ, cam kết về chất lượng đạt tiêu chuẩn FDA an toàn với răng miệng. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ khay dụng cụ riêng, được xử lý vô trùng nhằm tránh lây nhiễm chéo, nhiễm trùng trong quá trình điều trị.

– Khách hàng đến niềng răng tại Nha khoa KIM sẽ được đón tiếp nhiệt tình, phục vụ chu đáo với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chính sách giá hợp lý, minh bạch, được tư vấn chi tiết để khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Những thông tin chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp giải đáp phần nào băn khoăn niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền. Để biết chi tiết hơn về bảng giá niềng răng và chi phí điều trị cụ thể với trường hợp của mình, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM tìm hiểu và nhận sự tư vấn từ các bác sỹ nhé.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.