Sai khớp cắn là một trong những khuyết điểm răng hàm phổ biến nhất. Dưới đây là thông tin cụ thể về các dạng sai khớp cắn thường gặp, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ nhất về khuyết điểm này, có biến pháp khắc phục và sở hữu khuôn hàm đều đẹp như mong đợi!

Tìm hiểu về các dạng sai khớp cắn thường gặp

Sai khớp cắn là tình trạng mất đi sự tương quan vốn có giữa hai hàm do răng và xương phát triển lệch lạc, bất cân xứng. Hiện khuyết điểm này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, tâm lý cũng như ăn uống, vệ sinh răng miệng, chính vì vậy mà tìm hiểu thông tin, từ đó có biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Sai khớp cắn loại 2 (hô, vẩu): Biểu hiện cụ thể của tình trạng này là răng hàm trên phát triển quá mức, khi nhìn nghiêng, gương mặt bị gãy và rất mất cân đối.

Sai khớp cắn loại 3 (khớp cắn ngược): Đây là tình trạng răng hàm dưới phát triển quá mức, bao hàm trên khi ngậm miệng lại, lệch tương quan giữa 3 phần trán, mũi, cằm.

Có rất nhiều dạng sai khớp cắn làm ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và ăn nhai

Khớp cắn hở: Khuyết điểm này thường do răng mọc lệch lạc, biểu hiện cụ thể là khi ngậm miệng lại, răng ở hai hàm không trùng khớp với nhau.

Khớp cắn đối đầu: Biểu hiện cụ thể là nhóm răng trước hàm trên và nhóm răng trước hàm dưới tiếp xúc đối đầu với nhau.

Khớp cắn chéo và khớp cắn sâu: Là 2 sai lệch khớp cắn có những điểm tương đồng với nhau, cụ thể là nhóm răng sẽ bị xô lệch vào trong hoặc ra ngoài không theo một thứ tự, đường trục nối từ mũi qua khe của hai răng cửa chính hàm trên và hàm dưới là một đường gấp khúc.

Như đã chia sẻ ở trên, có phương pháp điều trị sai khớp cắn càng sớm là mong muốn của nhiều người cũng như khuyến cáo chung của các chuyên gia. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp, trong đó, chỉnh nha niềng răng thường là giải pháp được chỉ định để sắp xếp các răng về đúng vị trí, tái tạo khớp cắn. Còn trong trường hợp sai lệch khớp cắn do hàm thì khách hàng sẽ được chỉ định phẫu thuật cắt xương, điều chỉnh hàm về đúng khớp cắn.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tùy trường hợp mà tư vấn phương pháp điều trị sai khớp cắn hiệu quả

Điều trị sai khớp cắn hiệu quả cao tại Nha Khoa KIM

Tại Nha Khoa KIM, mọi sai lệch khớp cắn đều có hướng cải thiện và khắc phục nhờ ứng dụng đa dạng các phương pháp điều trị, đảm bảo về hệ thống hạ tầng và chuyên môn bác sĩ. Nhờ vậy mà khi lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với kết quả nhận được.

icon. Nha Khoa KIM có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trong chỉnh hình khớp cắn. Các bác sĩ tại đây đều trải qua quá trình tu nghiệp lâu dài, được cấp phép hành nghề và nhất là có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ răng hàm.

Bác sĩ Nha Khoa KIM sẽ điều trị sai khớp cắn hiệu quả và an toàn

icon. Hỗ trợ cho bác sĩ khi điều trị sai khớp cắn là hệ thống máy móc nha khoa hiện đại, trong đó có thể kể đến máy chụp phim X quang, phần mềm phân tích khuôn mặt Vceph, máy cắt xương trong trường hợp sai khớp cắn do hàm… Hơn nữa, chỉ có Nha Khoa KIM ứng dụng hệ thống máy phun sương, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, nhờ vậy mà yếu tố vô trùng luôn được đảm bảo ở mức cao.

icon. Điều trị sai khớp cắn được thực hiện với kỹ thuật mới, chuyển giao từ các bệnh viện lớn và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình ảnh khách hàng điều trị sai khớp cắn tại Nha Khoa KIM

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện điều trị khớp cắn tại Nha Khoa KIM và có kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ và ăn nhai tốt. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế sau:

Hình ảnh khách hàng niềng răng điều trị sai khớp cắn tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng niềng răng điều trị sai khớp cắn tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm điều trị sai khớp cắn tại Nha Khoa KIM

   

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm điều trị sai khớp cắn tại Nha Khoa KIM

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về các dạng sai khớp cắn trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn, từ đó có yên tâm hơn khi muốn chỉnh hình khớp cắn, cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ này, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến trực tiếp Nha Khoa KIM để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top