Niềng răng mắc cài tự buộc – Giải pháp chỉnh nha hiệu quả

Bên cạnh mắc cài cổ điển, niềng răng mắc cài tự buộc cũng là giải pháp được giới chuyên gia đánh giá cao và số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu quan tâm đến dịch vụ chỉnh nha này thì bạn đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Niềng răng mắc cài tự buộc – Những thông tin cần biết

Niềng răng mắc cài tự buộc (hay còn có tên gọi khác là niềng răng mắc cài tự đóng) là phương pháp chỉnh nha hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hệ thống nắp trượt thông minh có thể giữ dây kim loại bên trong mắc cài, giảm lực ma sát hiệu quả và giúp bác sĩ dễ dàng kiểm soát quá trình chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài tự buộc - Giải pháp chỉnh nha hiệu quả cao 2Niềng răng mắc cài tự buộc là giải pháp chỉnh nha được đánh giá cao về tính hiệu quả

Niềng răng mắc cài tự buộc có ưu điểm gì vượt trội?

So với mắc cài cổ điển phải sử dụng dây thun thì niềng răng mắc cài tự đóng được đánh giá cao hơn và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Tạo lực nắn chỉnh răng ổn định, răng dịch chuyển đúng hướng

Chất liệu thun buộc trong niềng răng mắc cài cổ điển chỉ có tính đàn hồi tốt trong thời gian đầu, vì vậy lực chỉnh nha không ổn định, ảnh hưởng đến kết quả, thậm chí còn có trường hợp bị lệch hướng. Khắc phục những khuyết điểm này, dây mắc cài tự buộc sẽ trượt tự do trong rãnh, nhờ vậy mà tác dụng lực ổn định và chỉnh nha theo đúng hướng như tiến trình.

Không lo tổn thương mô mềm, không đau

Mắc cài cổ điển khi đến một giai đoạn nhất định sẽ dẫn đến tình trạng co kéo dây chun, gây bung tuột mắc cài khỏi răng, thậm chí còn làm tổn thương nướu và mô mềm xung quanh. Với niềng răng mắc cài tự buộc, do có thể giảm lực ma sát nên không có tình trạng này. Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ điều chỉnh lực nắn chỉnh răng cho phù hợp để tránh gây đau nhức khó chịu.

Niềng răng mắc cài tự buộc - Giải pháp chỉnh nha hiệu quả cao 1Hệ thống mắc cài tự buộc giúp lực kéo răng ổn định hơn, giảm ma sát, hạn chế đau nhức

Thẩm mỹ cao và tiện lợi hơn

Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, niềng răng mắc cài tự buộc cho thẩm mỹ cao hơn trong suốt thời gian đeo niềng. Hơn nữa, các mắc cài này được làm từ chất liệu đặc biệt nên không bị bám màu, dễ dàng hơn khi vệ sinh răng miệng và ăn uống.

Tiết kiệm thời gian chỉnh nha

Do được tính toán chính xác lực chỉnh nha trong từng trường hợp, duy trì hiệu quả ổn định nên niềng răng mắc cài tự đóng mang lại ý nghĩa trong việc rút ngắn thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cài tự buộc hiệu quả cao tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim hiện có áp dụng đa dạng các dịch vụ niềng răng chỉnh nha nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó có niềng răng mắc cài tự buộc kỹ thuật mới nhất. Sau khi thực hiện, các khuyết điểm răng như: thưa xấu, răng hô móm, mọc lệch, răng khấp khểnh… sẽ được cải thiện, khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn.

Niềng răng mắc cài tự buộc - Giải pháp chỉnh nha hiệu quả cao 3 Trực tiếp niềng răng mắc cài tự đóng là các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm

icon. Thành công của ca chỉnh nha tại Nha Khoa Kim có vai trò quan trọng của đội ngũ bác sĩ. Trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch điều trị, gắn mắc cài tự buộc và theo sát quá trình dịch chuyển răng là các bác sĩ giỏi, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Nha Khoa Kim cũng rất chuyên nghiệp, tận tận, sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao khi thực hiện dịch vụ.

icon. Chất liệu mắc cài niềng răng được Nha Khoa Kim sử dụng đều là các chất liệu có độ bền cao, đã qua kiểm chứng, an toàn khi sử dụng lâu dài trong khoang miệng.

icon. Nha Khoa Kim còn đi đầu trong ứng dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại trong niềng răng chỉnh nha. Tại đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp X quang tại chỗ với máy Panorex & Cephalometric. Cũng từ những số liệu có được sau khi thăm khám, phần mềm Vceph 3D sẽ được ứng dụng để lập kế hoạch điều trị một cách rõ ràng và chi tiết cũng như lập bảng hợp đồng niềng răng, đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Kim

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa Kim và có được kết quả hài lòng với hàm răng thẳng hàng, đều đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan dưới đây:

Niềng răng mắc cài tự buộc - Giải pháp chỉnh nha hiệu quả cao 4 Niềng răng mắc cài tự buộc - Giải pháp chỉnh nha hiệu quả cao 5 Niềng răng mắc cài tự buộc - Giải pháp chỉnh nha hiệu quả cao 6 Niềng răng mắc cài tự buộc - Giải pháp chỉnh nha hiệu quả cao 7 Niềng răng mắc cài tự buộc - Giải pháp chỉnh nha hiệu quả cao 8 Niềng răng mắc cài tự buộc - Giải pháp chỉnh nha hiệu quả cao 9Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ niềng răng mắc cài tự buộc, hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nha Khoa Kim với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, nhiều năm kinh nghiệm hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng đến thăm khám, thực hiện chỉnh nha vào tất cả các ngày trong tuần!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.