Cạo vôi răng và tẩy trắng răng cùng lúc có được không?

Cạo vôi răng và tẩy trắng răng đang là 2 dịch vụ nha khoa “hot” được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng vàng ố xỉn màu. Tuy nhiên, có thực hiện được cùng lúc cạo vôi và tẩy trắng răng không vẫn là thắc mắc chung của số đông hiện nay.

Thế nào là cạo vôi răng và tẩy trắng răng?

Trước hết, khách hàng cần nắm rõ khái niệm của 2 dịch vụ này.

Cạo vôi răng

Cạo vôi răng là giải pháp loại bỏ các mảng bám, cặn thức ăn, vi khuẩn bám trên bề mặt và kẽ răng lâu ngày gây nên. Nhờ đầu cạo vôi có thiết kế đặc biệt kết hợp độ rung của sóng siêu âm ở tần suất an toàn 25 Kz len lỏi vào sâu trong kẽ răng, nhẹ nhàng lấy sạch phần vôi răng ở cả vùng dưới nướu lẫn cổ răng một cách nhanh chóng, an toàn, trả lại hàm răng sạch sẽ và sáng màu hơn.

Cạo vôi răng và tẩy trắng răng cùng lúc có được không?

Cạo vôi răng giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu tồn tại trên răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng kết hợp chất gel làm trắng với ánh sáng xanh dịu nhẹ, xâm nhập vào sâu bên trong, phá vỡ cấu trúc các mảng bám màu trên răng, giúp loại bỏ hiệu quả các lớp ngà răng ố vàng, đem đến vẻ trắng sáng cho hàm răng. Hiệu quả của tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn và đạt kết quả dài lâu.

Vậy cạo vội răng và tẩy trắng răng cùng lúc có được không?

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, hai phương pháp này có thực hiện cùng lúc với nhau được hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ vôi răng của khách hàng.

Trong trường hợp vôi răng ít, nướu răng chưa bị viêm nhiễm, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành vệ sinh sạch sẽ răng miệng, cạo vôi răng và tẩy trắng răng ngay sau đó.

Cạo vôi răng và tẩy trắng răng cùng lúc có được không?

Trong trường hợp vôi răng ít, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi và tẩy trắng răng cùng lúc

Ngược lại, nếu vôi răng tích tụ nhiều, bám cứng, bắt đầu có dấu hiệu tác động đến mô nướu hoặc thậm chí là đã bị viêm nhiễm nặng, bắt buộc bác sĩ sẽ phải thực hiện cạo vôi răng trước. Đến khi nướu răng đã hồi phục và ổn định sẽ tiến hành tẩy trắng răng.

Cạo vôi răng và tẩy trắng răng cùng lúc có được không?

Nếu vôi răng tích tụ nhiều, bám cứng, khó làm sạch thì bác sĩ buộc sẽ tiến hành cạo vôi răng sạch sẽ trước rồi mới tẩy trắng răng

Khách hàng nên đến trực tiếp tại các nha khoa, nhận sự thăm khám và tư vấn từ bác sĩ để biết tình trạng của mình có thể cạo vôi và tẩy trắng răng cùng lúc hay không.

Những địa chỉ cạo vôi,  tẩy trắng răng uy tín hiện nay

Để đảm bảo về hiệu quả, tránh làm tổn thương đến nướu và răng, khách hàng nên lưu ý lựa chọn cạo vôi, tẩy trắng tại những địa chỉ nha khoa uy tín. Hệ thống Nha khoa Kim hiện ứng dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, cạo vôi và tẩy trắng răng là 2 trong số các dịch vụ được áp dụng thành công nhất. Khách hàng có thể an tâm khắc phục hoàn toàn những khuyến điểm của hàm răng xỉn màu, vàng ố, nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đẹp cùng nụ cười toả sáng.

tiến hành điều trị

Khách hàng cạo vôi răng tại Nha khoa Kim

Công nghệ tẩy trắng Bleach Bright tiên tiến bậc nhất

Nha khoa Kim ứng dụng kỹ thuật tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright – một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ. Cường độ ánh sáng có thể điều chỉnh và gel tẩy trắng đã qua kiểm chứng chất lượng giúp hàm răng trắng sáng một cách nhanh chóng, không lo ảnh hưởng hay đau rát nướu răng.

khách hàng đang ngồi trên ghế nha

Khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa Kim

Chú trọng vô trùng không khí

Để phòng tránh tình trạng lây nhiễm chéo, vô trùng không khí là yếu tố được Nha khoa Kim chú trọng bậc nhất. Ngoài hệ thống máy phun sương vô trùng phòng nha và lò hấp khử trùng dụng cụ, khách hàng còn được trang bị một bộ tay khoan, bộ dụng cụ thăm khám riêng, có bác sĩ điều trị riêng.

khách hàng đang tiến hành điều trị

Phòng nha hiện đại, chú trọng cao yếu tố vô trùng không khí

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha khoa KIM chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng nụ cười toả sáng cùng hàm răng chắc khoẻ nhất. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn qua số hotline 19006899.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.