Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2024

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa phổ biến hiện nay giúp khôi phục lại màu sắc ban đầu của răng. Giá tẩy trắng răng trên thị trường giao động từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng, tùy vào tình trạng và phương pháp áp dụng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn tẩy trắng răng bao nhiêu tiền và các yếu tố chính tác động đến giá làm trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp thay đổi và cải thiện màu sắc của răng xỉn màu, ố vàng trở nên trắng sáng, đẹp thẩm mỹ hơn. Khi tẩy trắng răng tại nha khoa, bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng kết hợp với thuốc tẩy trắng răng để làm răng trắng sáng, khắc phục khuyết điểm màu răng xỉn xấu, ố vàng. 

Một vài nguyên nhân cơ bản dẫn đến vàng răng là do việc vệ sinh răng miệng không được đảm bảo, thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm và thức ăn có chứa phẩm màu, hút thuốc và sử dụng phải nguồn nước có chứa Fluor trong thời gian dài, di truyền, tuổi tác,… 

Mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ dẫn đến tình trạng vàng răng khác nhau, vì vậy mà chi phí tẩy trắng răng ở mỗi trường hợp này cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể. 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc và tính trạng và phương pháp tẩy trắng răng. Tại Nha Khoa Kim, bảng giá tẩy trắng răng sẽ tùy thuộc vào từng phương pháp cụ thể, do mỗi một phương pháp sẽ có cách thực hiện khác nhau, ưu nhược điểm khác nhau.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền 1

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa thường được áp dụng là: tẩy trắng răng bằng máng tẩy kết hợp thuốc tẩy trắng răng do nha khoa cung cấp để thực hiện tại nhà, và tẩy trắng răng công nghệ cao sử dụng thiết bị tẩy trắng răng hiện đại ngay tại phòng nha.

Giá tẩy trắng răng bằng máng

Giá tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng sẽ dao động khoảng trên 1 – 2 triệu đồng/liệu trình. Khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng, tư vấn và hướng dẫn cách tẩy trắng răng tại nhà. Sau khi lấy dấu hàm, máng tẩy trắng răng sẽ được thiết kế theo khuôn hàm từng người. Bác sỹ sẽ cung cấp thuốc tẩy trắng răng với liều lượng, tỉ lệ phù hợp với tình trạng răng mỗi người. Khách hàng sẽ tra thuốc tẩy trắng vào máng tẩy sau đó đeo vào hàm và thực hiện tẩy trắng răng ngay tại nhà.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền 2

Tẩy trắng răng chi phí thấp với phương pháp dùng máng tẩy trắng răng

Với phương pháp này, liệu trình thực hiện sẽ khoảng 2 tuần, tùy vào mức độ xỉn màu của răng. Bác sỹ sẽ cung cấp máng tẩy trắng răng và số ống thuốc tẩy trắng để khách hàng sử dụng tại nhà. Do đó, tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tùy vào tình trạng răng miệng,số lượng ống thuốc tẩy trắng răng cần sử dụng. 

Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ mới

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng cấp tốc, tẩy trắng răng công nghệ cao là giải pháp bạn nên lựa chọn. Đây là phương pháp sử dụng thiết bị tẩy trắng răng kết hợp với thuốc tẩy trắng để làm loại bỏ vết ố vàng, xỉn màu trên răng, làm răng trắng sáng bật lên rõ rệt.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng công nghệ mới là nhanh chóng, chỉ trong 1 lần thực hiện tại nha khoa, hiệu quả cao, tính thẩm mỹ tốt và an toàn với răng miệng, răng trắng sáng duy trì lâu dài vài năm. Tuy nhiên, so với các phương pháp khác, giá tẩy trắng răng bằng công nghệ mới tại phòng nha thường cao hơn. Chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ mới sẽ dao động khoảng 2,5 – 3,5 triệu đồng/lần thực hiện, tùy vào công nghệ, thiết bị và tình trạng răng miệng từng người.

Bảng giá tẩy trắng răng Nha Khoa Kim sẽ được cung cấp cho khách hàng sau khi bác sĩ đã thăm khám và tư vấn dịch vụ. Đây là bảng giá đảm bảo niêm yết, cân đối hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn.

Bảng giá tẩy trắng răng 2024 tại Nha Khoa Kim

Ngoài hai phương pháp làm trắng răng trên, Nha Khoa Kim còn cung cấp một số dịch vụ tẩy răng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tham khảo ngay tại bảng giá sau:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG NĂM 2024
Dịch vụ tẩy trắng răng Chi phí ĐVT
Tẩy trắng răng tại phòng khám 3.000.000 đồng 2 Hàm
Tẩy trắng răng tại nhà 1.300.000 đồng 2 Hàm
Tẩy trắng răng tại phòng khám và tại nhà 3.500.000 đồng Liệu trình
Thuốc tẩy trắng tại nhà 500.000 đồng 1 Ống

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tẩy trắng răng

Bên cạnh phương pháp thì chi phí tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Tình trạng vàng răng

Răng bị vàng do nhiều nguyên nhân khác nhau sẽ có cách điều trị khác nhau, vì vậy mức giá áp dụng cho các tình trạng răng này cũng sẽ khác nhau. Đặc biệt ở các bệnh nhân có bệnh lý về răng miệng, cần được điều trị đặc biệt hơn nên mức giá cũng sẽ cao hơn dịch vụ thông thường.

Thuốc tẩy trắng răng

Thuốc tẩy trắng răng ảnh hưởng rất nhiều lên mức chi phí mà người bệnh phải chi trả, vì vậy nhiều cơ sở nha khoa kém uy tín lựa chọn thuốc kém chất lượng nhằm hạ mức giá tẩy răng xuống. Điều này gây ảnh hưởng lớn lên răng sau khi tẩy, nhẹ có thể dẫn đến đau và ê buốc trong quá trình làm. Nặng hơn có thể dẫn đến các bệnh lý răng miệng, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ răng.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ không chỉ ảnh hưởng đến tẩy trăng có đau hay không mà nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá tẩy trắng răng. Thông thường để các bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm thâm niên cao trong nghề thực hiện tẩy răng bạn cần phải bỏ ra mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên quá trình tẩy răng và chất lượng răng sau khi tẩy sẽ được đảm bảo, tỷ lệ thành công cũng sẽ nâng lên rất nhiều.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại nha khoa

Đây là yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến mức giá tẩy trắng răng hiện nay, những cơ sở nha khoa tẩy răng uy tín thường luôn trang bị và cải tiến về công nghệ và máy móc. Điều này giúp quá trình điều trị được diễn ra an toàn, nhanh chóng và không gây quá nhiều đau đớn cho người bệnh. Vì vậy mức giá của họ thường sẽ chênh hơn một ít so với các nha khoa khác.

Dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright mới, hiệu quả cao

Tẩy trắng răng với công nghệ Bleach Bright được coi là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright hoạt động dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh, giúp phá vỡ nhanh chóng các liên kết hóa học bên trong răng. Nhờ vậy, các lớp ngà răng ố vàng được loại bỏ hiệu quả, đem đến vẻ trắng sáng cho hàm răng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền 3

Khách hàng hài lòng với kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa Kim

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright chiếm trọn cảm tình của đông đảo khách hàng cũng như nhiều chuyên gia nha khoa bởi:

  • Hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội bật tông màu ngay sau khi thực hiện.
  • Mang đến hiệu quả hàm răng trắng sáng đều màu tự nhiên từ sâu bên trong.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng.
  • Tính an toàn cao, không gây tác dụng phụ, không gây hại tới men răng hay sức khỏe răng miệng.
  • Không có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nhờ vào công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, kiểm soát lượng nhiệt và ánh sáng phát ra.
  • Màu sắc của răng được duy trì trắng sáng lâu dài lên tới 3 – 5 năm
Địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng uy tín, hiệu quả và an toàn cao

Nha Khoa Kim đã và đang là địa chỉ tin cậy được số đông khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn. Với công nghệ tẩy răng với ánh sáng laser được áp dụng, màu răng sẽ được duy trì hiệu quả mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Hơn nữa, tại Nha Khoa Kim, khách hàng còn được trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và tiến hành tẩy răng với bác sĩ chuyên khoa, vì vậy có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Giá tẩy răng tại Nha Khoa KIM bao nhiêu tiền? 5

Quá trình tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright mới tại Nha Khoa Kim

 

Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyển giao tư các bệnh viện nha khoa thế giới và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế để mang đến kết quả tốt, an toàn, giúp khách hàng có được nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng sáng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và chu đáo. Bằng kỹ năng tốt, kiến thức vững vàng, tay nghề cao, y đức và luôn áp dụng theo đúng quy trình chuẩn, các bác sẽ sẽ giúp bạn thực sự hài lòng về hàm răng sau khi tẩy trắng.

Giá tẩy răng tại Nha Khoa KIM bao nhiêu tiền? 6

An tâm tẩy trắng răng với bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Nha Khoa Kim

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng chất lượng, được FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay làm hại đến men răng. Kết hợp ánh sáng xanh laser hiện đại, đã được điều tiết cường độ hoạt động giúp rút ngắn thời gian thực hiện, nhưng đem đến hiệu quả cao hơn nhiều lần và không xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng khi tới được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Giá 1 lần tẩy trắng răng được công khai trước khi thực hiện, cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Kim

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Kim cũng được thực hiện tại phòng nha hiện đại, vô trùng và tuân thủ các bước đúng như quy định của Bộ Y tế như:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra và dựa vào bảng màu răng chuẩn để xác định tình trạng răng của khách hàng cũng như tư vấn màu răng sau khi tẩy trắng cho phù hợp. Giá tẩy răng hay bất cứ thắc mắc nào khác cũng đều sẽ được giải đáp cụ thể.
  • Bước 2: Thực hiện vệ sinh răng miệng, đeo đế cao su tách răng và nướu.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng răng với nồng độ thích hợp và chiếu đèn Laser với ánh sáng xanh dịu nhẹ. Thông thường thì bước này sẽ được lặp lại một lần nữa để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.
  • Bước 4: Khách hàng thực hiện súc miệng và được lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc, ăn uống để duy trì màu răng đều đẹp dài lâu.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền 4

Nha Khoa Kim – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng cao được khách hàng tin chọn

Hình ảnh khách hàng sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Kim

Một vài hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Kim:

người nổi tiếng chọn nha khoa Kim

Người mẫu, MC, Ca sĩ Hồ Khắc Vĩnh đã chọn Nha Khoa Kim để tẩy trắng răng

khách hàng hài lòng với dịch vụ tại nha khoa Kim

Hot girl, mẫu ảnh Diệu Ngọc rất hài lòng với kết quả tẩy trắng răng tại Nha Khoa Kimhàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng răng

Hot girl, mẫu ảnh Tuyết Trinh tự tin khoe hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ sau khi tẩy trắng răng

 

Nha Khoa Kim không chỉ áp dụng mức giá tẩy răng phải chăng mà còn đảm bảo về hiệu quả cải thiện màu răng và tính an toàn. Hy vọng qua đây bạn nắm được tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Kim nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một vài những câu hỏi phổ biến thường gặp liên quan đến chi phí tẩy trắng răng mà bạn có thể tham khảo như:

Tẩy trắng răng có tốt không ?

Khoa học đã chứng minh tẩy trắng răng không ảnh hưởng đến các cấu trúc răng nếu được thực hiện đúng cách. Theo Hiệp hội Nha khoa Anh của (BDA) đã chứng minh các công nghệ tẩy trắng răng là an toàn cho sức khỏe răng miệng, không làm hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng nếu thực hiện đúng cách.

Tẩy trắng răng có đau không ?

Các phương pháp tẩy trắng răng không gây đau. Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng răng vẫn có nhiều người cảm giác ê buốt nhẹ, đặc biệt là những người có răng nhạy cảm, những triệu chứng này thương không nghiêm trọng và thường hết sau một vài ngày.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?

Với tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng, chi phí cho 1 bộ máng trên thị trường dao động trong khoảng giá 180.000 đến 250.000/khay, ngoài ra bạn cần phải bỏ thêm chi phí mua thuốc tẩy trắng, trung bình giá khoảng từ 50.000 đến 700.000 tùy từng loại thuốc

Tẩy trắng răng có bị vàng lại không ?

Tẩy trắng răng không lâu dài: Sau khi thực hiện việc tẩy trắng răng, răng của bạn sẽ trắng sáng chỉ trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Sau khoảng thời gian này, răng sẽ lại ố vàng hoặc xỉn màu do tác động trong quá trình ăn uống và chăm sóc

Tẩy trắng răng bao lâu thì hết đau 

Trong điều kiện bình thường, các cơn ê buốt thường sau khi tẩy trắng răng sẽ biến mất trong vòng vài tiếng, cho tới 1 ngày sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng. Sau đó, một số người lại có thể cảm thấy hơi một chút khó chịu, hoặc cảm giác gai răng đó là khi chất tẩy trắng đang phát huy tác dụng

MSTT : 2011

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.