Giá tẩy răng là một trong những vấn đề được nhiều người lưu ý quan tâm. Dưới đây là bảng giá chi tiết được áp dụng tại Nha Khoa KIM, đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ cao với hàm răng trắng sáng vượt trội và an toàn.

Giá tẩy răng tại Nha Khoa KIM là bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng là kỹ thuật được áp dụng để cải thiện và thay đổi màu răng trong trường hợp răng đen, không đều màu, xỉn màu… Nha Khoa KIM ứng dụng công nghệ hiện đại trong tẩy trắng, cụ thể là sử dụng ánh sáng laser với tần số thích hợp để bẻ gãy các liên kết tạo màu răng. Với kỹ thuật này, khuyết điểm màu răng sẽ được cải thiện nhanh chóng, cho hàm răng trắng sáng đều màu vượt trội và nhất là không gây ê buốt, không lo ảnh hưởng đến men răng.

Giá tẩy răng tại Nha Khoa KIM bao nhiêu tiền?

Không chỉ đảm bảo về hiệu quả và tính an toàn, Nha Khoa KIM còn tính toán và áp dụng mức giá tẩy răng phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể tham khảo chi tiết qua bảng giá sau để chủ động hơn về vấn đề tài chính khi có nhu cầu thẩm mỹ màu răng.

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Lý giải vì sao có sự chênh lệch giá tẩy răng tại các trung tâm nha khoa?

Trên thực tế, giá tẩy răng có sự chênh lệch lớn giữa các trung tâm nha khoa, thậm chí là mức chênh lệch rất cao. Theo các chuyên gia, điều này là rất bình thường bởi chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng màu răng, công nghệ tẩy trắng được áp dụng, tay nghề của bác sĩ, hình thức tẩy răng, địa chỉ nha khoa và nhiều yếu tố khác. Cũng theo các chuyên gia, bạn nên lưu ý so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ nhận được để có sự lựa chọn chính xác cũng như kết quả tẩy răng hài lòng nhất.

Giá tẩy trăng phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên tốt nhất là bạn hãy dành thời gian đến thăm khám để được tư vấn, so sánh tương quan, từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng hơn

Nha Khoa KIM đã và đang là địa chỉ tin cậy được số đông khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn. Với công nghệ tẩy răng với ánh sáng laser được áp dụng, màu răng sẽ được duy trì hiệu quả từ 3 – 5 năm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Hơn nữa, tại Nha Khoa KIM, khách hàng còn được trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và tiến hành tẩy răng với bác sĩ chuyên khoa, vì vậy có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM cũng được thực hiện tại phòng nha hiện đại, vô trùng và tuân thủ các bước đúng như quy định của Bộ Y tế như:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra và dựa vào bảng màu răng chuẩn để xác định tình trạng răng của khách hàng cũng như tư vấn màu răng sau khi tẩy trắng cho phù hợp nhất. Giá tẩy răng hay bất cứ thắc mắc nào khác cũng đều sẽ được giải đáp cụ thể.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh răng miệng, đeo đế cao su tách răng và nướu.

Tẩy trắng răng công nghệ mới được thực hiện tại phòng nha vô trùng hiện đại

Bước 3: Bác sĩ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng răng với nồng độ thích hợp và chiếu đèn Laser với ánh sáng xanh dịu nhẹ. Thông thường thì bước này sẽ được lặp lại một lần nữa để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng thực hiện súc miệng và được lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc, ăn uống để duy trì màu răng đều đẹp dài lâu.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Nha Khoa KIM không chỉ áp dụng mức giá tẩy răng phải chăng mà còn đảm bảo về hiệu quả cải thiện màu răng và tính an toàn. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa KIM nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top