Niềng răng có đau không? Lắng nghe giải đáp từ chuyên gia

Niềng răng có đau không? Lắng nghe giải đáp từ chuyên gia

Khách hàng muốn niềng răng nhưng sợ đau, sợ thời gian dài ảnh hưởng tới giao tiếp và ăn uống hàng ngày? Niềng răng tại Nha khoa Kim sẽ giải quyết nhanh chóng tình trạng này, không phải lo lắng đeo niềng răng có đau không nữa.


NIỀNG RĂNG LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG

Niềng răng là phương pháp duy nhất giúp nắn chỉnh các răng lệch, khấp khểnh, chen chúc trở về đúng vị trí trên cung hàm. Để đạt được hiệu quả như dự liệu ban đầu, các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ, mắc cài, dây thun, khay niềng,... tác động trực tiếp tới các răng trên cung hàm.

Niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh vị trí các răng dựa vào các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, khay niềng,...

Đây là phương pháp duy nhất nắn chỉnh răng bảo tồn mô răng thật 100%, nắn chỉnh các răng đều đặn, khớp cắn chuẩn chỉnh, thay đổi đường nét trên khuôn mặt theo chiều hướng tích cực.

Thông thường sau khoảng 18-24 tháng đeo khí cụ niềng răng, hàm răng của Khách hàng sẽ trở lên đều đặn và ngay hàng thẳng lối. Tuy nhiên, không ít bệnh nhân băn khoăn niềng răng có đau không vì thời gian thực hiện dài hơn với các dịch vụ làm đẹp răng khác. Vậy thực hư của băn khoăn này ra sao?


NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Khách hàng có tin? Niềng răng tại Nha khoa Kim không đau!

Đây là thông tin hoàn toàn chính xác. Khi thực hiện niềng răng tại đây, Khách hàng sẽ được áp dụng các điều kiện lý tưởng nhất để ca niềng răng thành công.

Khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện thăm khám nhẹ nhàng, gắn mắc cài cẩn thận, lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với các tình trạng răng miệng của khách hàng.

Đeo niềng răng có đau không là băn khoăn của nhiều người

Theo các bác sĩ chuyên khoa, mặc dù về lý thuyết niềng răng đau không là vấn đề không đáng ngại, chỉ xảy ra ở thời gian đầu khi khoang miệng chưa làm quen với khí cụ niềng răng.

Đối với những bệnh nhân có tình trạng răng khấp khểnh, chen chúc nặng, khó khăn trong việc tăng-giảm lực siết kéo răng thì bác sĩ phải tốn nhiều công sức trong việc đưa khí cụ lên răng cho bệnh nhân.

Một số trường hợp bệnh nhân phải nhổ răng trước khi thực hiện niềng răng để tạo khoảng trống giúp các răng có khoảng trống để dịch chuyển.

Nhổ răng tại Nha khoa Kim công nghệ mới hiện đại khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp nhổ răng cũ, hoàn toàn không đau không chảy máu, lành thương nhanh.

Niềng răng có đau không không phải vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi tới Nha khoa Kim thực hiện dịch vụ.

Niềng răng tại Nha khoa Kim hoàn toàn không đau nhờ các điều kiện lý tưởng được trang bị

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 


NHA KHOA KIM - ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Nha khoa Kim là một trong số ít địa chỉ nha khoa hiện nay thực hiện niềng răng với công nghệ hiện đại, không đau, điều chỉnh toàn diện cấu trúc hàm răng, nhờ vậy đem lại hiệu quả niềng răng đều đẹp, nụ cười hoàn hảo hơn.

Sở dĩ khách hàng tới sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Kim không lo lắng niềng răng có đau không vì:

*Tay nghề, chuyên môn bác sĩ giỏi

Các bác sĩ tại nha khoa Kim được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế trong việc nắn chỉnh răng cho nhiều khách hàng. Với sự tận tâm và chu đáo của mình, các bác sĩ đã từng chỉnh nha thành công cho hàng ngàn khách hàng bị lệch lạc răng.

Không chỉ vậy, với sự học hỏi không ngừng cùng khả năng nắm bắt xu hướng thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp với tình trạng răng của khách hàng nhất.

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn sâu rộng về các case niềng răng từ đơn giản đến phức tạp

*Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại

Máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình chỉnh nha như: máy chụp phim X-quang răng Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt Vceph 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm răng Scan 3D,...

Tất cả các máy móc trên đây sẽ giúp các bác sĩ tại Nha khoa Kim có được thông số hàm cụ thể, chính xác, định lượng, đưa ra được phác đồ điều trị cụ thể qua từng giai đoạn, không sai lệch với thời gian dự liệu ban đầu.

*Kỹ thuật niềng răng đa dạng, tân tiến

Để rút ngắn thời gian niềng chỉnh cũng như không phải lo lắng niềng răng có đau không, Nha khoa Kim đã tiến hành chuyển giao công nghệ niềng răng mới nhất từ các nha khoa trên thế giới như các công nghệ: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng khay trong, niềng răng mắc cài sứ,...

Nha khoa Kim ứng dụng đa dạng các hình thức chỉnh nha hiện đại

Từ đó khách hàng có thể dựa theo nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân xác định phương pháp phù hợp.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Niềng răng có đau không là băn khoăn của nhiều người, nếu khách hàng còn băn khoăn nào về niềng răng công nghệ mới, hãy liên hệ với Nha khoa Kim. Chúng tôi mở cửa các ngày trong tuần, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tới sử dụng dịch vụ!

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.