Niềng răng mắc cài kim loại – Tiết kiệm, hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Không chỉ khắc phục nhanh chóng các nhược điểm răng hô, vẩu, móm, lệch lạc … mà niềng răng mắc cài kim loại còn đảm bảo về giá thành phải chăng và an toàn.

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại là loại mắc cài đầu tiên được dùng trong thủ thuật chỉnh nha và ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp niềng răng lệch lạc, đặc biệt là mức độ nặng.

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Mắc cài được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung kim loại, kết hợp với dây thun hoặc mắc cài tự đóng để tạo lực di chuyển răng mong muốn. Toàn bộ cấu trúc của khung kim loại này có lực rất mạnh, ổn định, có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày, đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục.

Quá trình niềng răng thường kéo từ 18 – 24 tháng, có thể ít hoặc nhiều hơn tùy vào tình trạng răng của mỗi người. Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, hàm răng của khách hàng sẽ được trở về vị trí đúng trên cung hàm. Xem thêm >> niềng răng bao nhiêu tiền

Niềng răng kim loại phù hợp với ai?

 Răng bị hô

 Răng bị móm

 Răng bị thưa

 Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc

 Khớp cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, cắn đối đỉnh, cắn ngược,…

 Muốn niềng răng hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí.

Các trường hợp nên niềng răng mắc cài kim loại

Các trường hợp nên niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại – Giải pháp chỉnh nha tối ưu

Niềng răng mắc cài kim loại được coi là giải pháp chỉnh nha tối ưu hiện nay bởi mang lại hiệu quả cao khi muốn khắc phục các khuyết điểm hô, móm, lệch lạc… do răng. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt.

Hiệu quả chỉnh nha cao, không gây đau

Trong tất cả các kỹ thuật chỉnh nha, niềng răng mắc cài kim loại được coi là phương pháp cho hiệu quả cao nhất. Hệ thống các mắc cài và dây cung sẽ dàn trải và tác dụng lực nắn chỉnh răng cố định, giúp răng dịch chuyển đúng liệu trình, không lo sai khác… Với phương pháp này, sau một thời gian, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, do duy trì lực kéo ổn định nên khách hàng sẽ không thấy đau hay ê buốt nhiều trong suốt thời gian niềng răng.

Cải thiện khớp cắn và ăn nhai hiệu quả

Niềng răng mắc cài kim loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện khớp cắn, nhờ vậy ăn nhai cho hiệu quả cao. Các bệnh lý răng miệng do răng mọc lệch lạc, khấp khểnh cũng được hạn chế đối đa, mang lại hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả

Niềng răng mắc cài kim loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả

Thực hiện tiết kiệm chi phí

So với các phương pháp khác, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho phương pháp này khi muốn chỉnh nha.

Quy trình niềng răng dễ dàng

Với niềng răng mắc cài kim loại chuẩn, việc gắn và xử lý các sự cố mắc cài sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện, đảm bảo độ chính xác cao. Hơn nữa, chất liệu mắc cài cũng được cải tiến với độ chịu lực tốt, giúp quá trình niềng răng xuyên suốt, đơn giản và hiệu quả mà không phải lo sai khác.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại uy tín

 Trực tiếp thăm khám răng, cho tư vấn, tiến hành các bước niềng răng mắc cài kim loại là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh nha. Mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi niềng răng cũng sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể nhất.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim tiến hành kí kết hợp đồng niềng răng, quy định cụ thể về thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn… Với bản hợp đồng này, quyền lợi của khách hàng khi thực hiện chỉnh nha sẽ được đảm bảo cao nhất. Đây là điều không phải địa chỉ nào cũng thực hiện được.

Ứng dụng hệ thống máy móc nha khoa hiện đại trong niềng răng chỉnh nha: thiết bị lấy dấu hàm, phần mềm Vceph 3D phân tích và lên phác đồ niềng răng, phòng nha vô trùng, chuyên biệt. Bệnh nhân sẽ được sử dụng các loại máy móc hiện đại và tối tân nhất.

Chất lượng dịch vụ tốt cũng là một trong những điểm cộng lớn của Nha Khoa Kim. Khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại hay niềng răng zenyum hoặc bất kỳ hình thức nào tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình và tận tâm. 

Quy trình niềng răng hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa Kim

Hiện nay, để mang lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa Kim đang áp dụng quy trình niềng răng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Sở Y tế với các bước cơ bản như sau:

Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi khách hàng đến với Nha Khoa Kim sẽ được bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X-quang Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.

Khách hàng được chụp phim x quang toàn cảnh Panorex và cephalometric

Khách hàng được chụp phim x quang toàn cảnh Panorex và cephalometric

Khách hàng được chụp phim X-quang toàn cảnh Panorex và Cephalometric

Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí của khách hàng, cũng như giải thích cho khách hàng những thắc mắc liên quan.

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp X-quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

Bác sĩ lên kế hoạch niềng răng chi tiết nhất trên hệ thống phần mềm Vceph 3D

Bác sĩ lên kế hoạch niềng răng chi tiết nhất trên hệ thống phần mềm Vceph 3D

Giao kế hoạch kí hợp đồng niềng răng 

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

Lấy dấu mẫu hàm

Trước khi gắn mắc cài, khách hàng sẽ được lấy dấu mẫu hàm. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm cũng như kế hoạch điều trị, thông tinh tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ được chuyển sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo mắc cài cho phù hợp.

Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm cho khách hàng theo đúng kỹ thuật

Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm cho khách hàng theo đúng kỹ thuật

Tiến hành gắn mắc cài

Trước hết, bác sĩ gắn mắc cài trên răng, đeo thun, dây cung môi, neo chặn… định hình tạo lực kéo và đối với trường hợp phức tạp phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt để làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng hiện đại đảm bảo sao cho khí cụ tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp những răng lệch lạc về đúng nơi trên cung hàm, mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng

Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình, dây cung môi để tăng lực kéo.

Kết thúc quá trình điều trị như kế hoạch ban đầu, bác sĩ tiến hành tháo mắc cài. Một số trường hợp phải sử dụng thêm hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng không bị di chuyển, tránh tái phát sau khi niềng răng.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Kim

Hiện nay, chi phí niềng răng mắc cài kim loại được Nha Khoa Kim áp dụng tương xứng với chất lượng khách hàng nhận được.

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn niềng răng 1 hàm hay 2 hàm. So với các hình thức niềng răng khác, đây là hình thức chỉnh nha có chi phí thấp nhất, được nhiều người lựa chọn.

Khách hàng muốn biết chi phí niềng răng mắc cài kim loại, sau khi bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng răng của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thời gian niềng răng cũng như chi phí cụ thể.

Khi bác sỹ đã đưa ra chi phí niềng răng mắc cài kim loại, chi phí đó sẽ không phát sinh khi điều trị

Khi các sĩ đã đưa ra chi phí niềng răng, chi phí đó sẽ không phát sinh khi điều trị

Khách hàng có thể yên tâm, khi bác sĩ đưa ra mức giá là đã cân đối chi phí dịch vụ và thu nhập bình quân đầu người. Chi phí đó sẽ không phát sinh thêm bất cứ loại tiền nào trong khi điều trị, không phân khúc khách hàng nên khách hàng có thể yên tâm niềng răng mắc cài kim loại giá đó là rất phù hợp.

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại hãy liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa Kim, các bác sĩ sẽ tư vấn giải đáp tận tình đến bạn. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ  chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ điều trị hoàn hảo nhất.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.