Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh sửa khắc phục các khuyết điểm trên hàm răng như tình trạng hô, móm, vẩu, thưa, lệch lạc,… truyền thống và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Khí cụ chỉnh nha sẽ tác động một lực cố định vừa đủ lên hàm răng trong suốt thời gian điều trị giúp mang lại hiệu quả điều trị cao.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI PHÙ HỢP VỚI AI?

      Khắc phục các khuyết điểm do răng như: răng hô, móm, vẩu… kể cả mức độ nặng.

      Trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc gây mất thẩm mỹ.

      Các trường hợp sai lệch khớp cắn.

      Khách hàng muốn cải thiện hiệu quả các lệch lạc do răng với chi phí tiết kiệm.

Niềng răng mắc cài kim loại là sự lựa chọn tối ưu cho các trường hợp răng mọc lệch lạc

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI – GIẢI PHÁP CHỈNH NHA TỐI ƯU

Niềng răng mắc cài kim loại được coi là giải pháp chỉnh nha tối ưu hiện nay bởi mang lại hiệu quả cao khi muốn khắc phục các khuyết điểm hô, móm, lệch lạc… do răng. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt.

       Thực hiện tiết kiệm chi phí

So với các phương pháp khác, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho phương pháp này khi muốn chỉnh nha.

Niềng răng kim loại hiệu quả cao, chi phí thấp

        Cải thiện khớp cắn và ăn nhai hiệu quả

Niềng răng mắc cài kim loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện khớp cắn, nhờ vậy ăn nhai cho hiệu quả cao. Các bệnh lý răng miệng do răng mọc lệch lạc, khấp khểnh cũng được hạn chế đối đa, mang lại hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

        Hiệu quả chỉnh nha cao, không gây đau

Trong tất cả các kỹ thuật chỉnh nha, niềng răng mắc cài kim loại được coi là phương pháp cho hiệu quả cao nhất. Hệ thống các mắc cài và dây cung sẽ dàn trải và tác dụng lực nắn chỉnh răng cố định, giúp răng dịch chuyển đúng liệu trình, không lo sai khác… Với phương pháp này, sau một thời gian, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, do duy trì lực kéo ổn định nên khách hàng sẽ không thấy đau hay ê buốt nhiều trong suốt thời gian niềng răng.

Niềng răng giúp mang lại hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai

        Quy trình niềng răng dễ dàng

Với niềng răng mắc cài kim loại, việc gắn và xử lý các sự cố mắc cài sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện, đảm bảo độ chính xác cao. Hơn nữa, chất liệu mắc cài cũng được cải tiến với độ chịu lực tốt, giúp quá trình niềng răng xuyên suốt, đơn giản và hiệu quả mà không phải lo sai khác.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI NHA KHOA KIM

Hiện nay, để mang lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa KIM đang áp dụng quy trình niềng răng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Sở Y tế với các bước cơ bản như sau:

 1/ Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi khách hàng đến với Nha Khoa KIM sẽ được bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X quang Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.

Khách hàng được chụp phim x quang toàn cảnh Panorex

Khách hàng được chụp phim x quang sọ nghiêng Cephalometric

Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí của khách hàng, cũng như giải thích cho khách hàng những thắc mắc liên quan.

2/ Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

3/ Giao kế hoạch kí hợp đồng niềng răng 

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

4/ Lấy dấu mẫu hàm

Trước khi gắn mắc cài, khách hàng sẽ được lấy dấu mẫu hàm. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm cũng như kế hoạch điều trị, thông tinh tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ được chuyển sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo mắc cài cho phù hợp.

Bác sĩ lấy dấu mẫu hàm cho khách hàng

5/ Tiến hành gắn mắc cài

Trước hết, bác sĩ gắn mắc cài trên răng, đeo thun, dây cung môi, neo chặn… định hình tạo lực kéo và đối với trường hợp phức tạp phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt để làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng hiện đại đảm bảo sao cho khí cụ tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp những răng lệch lạc về đúng nơi trên cung hàm, mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng

6/ Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình, dây cung môi để tăng lực kéo.

Kết thúc quá trình điều trị như kế hoạch ban đầu, bác sĩ tiến hành tháo mắc cài. Một số trường hợp phải sử dụng thêm hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng không bị di chuyển, tránh tái phát sau khi niềng răng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

NHA KHOA KIM – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI UY TÍN

Tuy được đánh giá cao trong chỉnh nha nhưng không phải thực hiện niềng răng mắc cài kim loại ở địa chỉ nào thì cũng cho hiệu quả như mong đợi. Theo các chuyên gia nha khoa, để đảm bảo về hiệu quả, tránh sai lệch hay các biến chứng khác, bạn phải lưu ý chọn lựa đúng địa chỉ uy tín.

Nha Khoa KIM với đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại, hoạt động theo mô hình bệnh viện, hiện đang là địa chỉ niềng răng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Đây sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Nha Khoa KIM quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

 Trực tiếp thăm khám răng, cho tư vấn, tiến hành các bước niềng răng mắc cài kim loại là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh nha. Mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi niềng răng cũng sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể nhất.

 Nha Khoa KIM tiến hành kí kết hợp đồng niềng răng, quy định cụ thể về thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn… Với bản hợp đồng này, quyền lợi của khách hàng khi thực hiện chỉnh nha sẽ được đảm bảo cao nhất.

 Ứng dụng hệ thống máy móc nha khoa hiện đại trong niềng răng chỉnh nha: thiết bị lấy dấu hàm, phần mềm Vceph phân tích và lên phác đồ niềng răng, phòng nha vô trùng, chuyên biệt…

 Chất lượng dịch vụ tốt cũng là một trong những điểm cộng lớn của Nha Khoa KIM. Khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình và tận tâm.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI TẠI NHA KHOA KIM

Bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, Nha Khoa KIM đã giúp hàng ngàn khách hàng có được hàm răng đều đẹp, khắc phục hết các nhược điểm răng thưa, mọc lộn xộn, lệch lạc, hô, móm, sai khớp cắn, chen chúc… Dưới đâu là một số hình ảnh trước và sau của khách hàng:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

  

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

truoc-sau-nieng-rang-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

truoc-sau-nieng-rang-14

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

truoc-sau-nieng-rang-10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI TẠI NHA KHOA KIM

Hiện nay, chi phí niềng răng mắc cài kim loại được Nha Khoa KIM áp dụng như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại hãy liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa KIM, các bác sĩ sẽ tư vấn giải đáp tận tình đến bạn. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ  chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ điều trị hoàn hảo nhất.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

TÂN TRANG RĂNG XINH - RINH "SIÊU XE" ĐÓN TẾT

CƠ HỘI TRÚNG: Ô TÔ MAZDA2 SEDAN 1.5 TRỊ GIÁ 500.000.000VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí