Là chỉ định được đánh giá cao nhưng liệu trồng răng giá bao nhiêu tiền và cần lưu ý những gì? Nếu bạn đang muốn phục hình răng và quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Trồng răng giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới

Trồng răng giả giải thích một cách đơn giản là kỹ thuật được áp dụng nhằm thay thế răng bị mất bằng chiếc răng mới, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Kỹ thuật này hiện được áp dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trồng răng giả là giải pháp phục hình được đánh giá cao. Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa KIM, chi phí trồng răng giả được cập nhật và công khai rõ ràng trong bảng giá sau theo từng phương pháp được áp dụng:

Bảng giá trồng răng giả cố định implant

GIÁ IMPLANT

Bảng giá trồng răng giả tháo lắp

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Bảng giá trồng răng với phương pháp làm cầu răng

GIÁ RĂNG SỨ

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Chi phí trồng răng giả phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Trên thực tế, chi phí trồng răng giả sẽ không giống nhau trong mọi trường hợp, thậm chí là có sự chênh lệch khá cao giữa các trung tâm. Điều này là do các yếu tố chủ yếu sau:

  • Phương pháp trồng răng: Hiện có 3 phương pháp trồng răng giả được áp dụng là làm cầu răng, hàm giả tháo lắp và cắm implant. Trong đó, làm hàm giả tháo lắp là phương pháp có chi phí thấp nhất và cấy răng implant có chi phí cao nhất bởi khó và yêu cầu phức tạp hơn, hiệu quả cao hơn.
  • Tình trạng răng: Bao gồm số lượng, vị trí răng cần phục hình, tình trạng xương hàm cụ thể. Nếu xương hàm tốt và phục hình răng với số lượng ít thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn.
  • Chất liệu răng phục hình: Tùy từng chất liệu răng phục hình, cụ thể là trụ implant, mão sứ và loại khung hàm giả tháo lắp được lựa chọn mà chi phí sẽ khác nhau.
  • Địa chỉ trồng răng: Do một số khác biệt trong công nghệ, tay nghề bác sĩ và nhiều yếu tố khác nên chi phí trồng răng giả cũng sẽ khác nhau tùy từng địa chỉ phục hình răng.

Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám và tự mình tìm hiểu cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ nhận được, so sánh với chi phí bỏ ra, từ đó có sự lựa chọn cho phù hợp.

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên đến thăm khám để được tư vấn giá chính xác cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ

Trồng răng giả chất lượng cao tại Nha Khoa KIM

Chi phí trồng răng tại Nha Khoa KIM tuy không phải là thấp nhất nhưng luôn được tính toán để phù hợp với kết quả phục hình răng, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt và duy trì dài lâu.

Tại đây, trực tiếp các bác sĩ am hiểu chuyên sâu về hàm mặt sẽ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng chụp phim kiểm tra cấu trúc hàm, tư vấn phương pháp cũng như chi phí sẽ áp dụng. Hơn nữa, những số liệu có được sau khi chụp phim sẽ được phân tích và lên phác đồ trồng răng cụ thể. Ca trồng răng thực hiện với bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại như: Công nghệ CAD/CAM chế tạo mão sứ, phần mềm cấy ghép Simplant giả định, công nghệ Scan 3D lấy dấu mẫu hàm… sẽ đảm bảo về hiệu quả và tính an toàn.

Thực hiện trồng răng là các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao

Nha Khoa KIM còn rất chú trọng về yếu tố vô trùng khi trang bị hệ thống máy phun sương Anios, lò hấp vô trùng dụng cụ. Toàn bộ quá trình trồng răng còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước theo quy định của Bộ Y tế.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã trả lời được thắc mắc trồng răng giá bao nhiêu và có sự chuẩn bị chu đáo hơn khi muốn phục hình. Nha Khoa KIM mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top