Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trồng răng giả là chỉ định được đánh giá cao giúp khôi phục chức năng cần có của răng tồn tại trên cung hàm. Vậy trồng răng giá bao nhiêu tiền và cần lưu ý những gì? Thông tin trong bài viết sau sẽ giúp giải đáp tới bạn rõ hơn về vấn đề này nhé.


TRỒNG RĂNG GIẢ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

Nắm bắt nhu cầu trồng răng giả ngày càng cao của khách hàng, nhiều nha khoa đã và đang thực hiện trồng răng giả nhưng không phải nha khoa nào cũng đảm bảo chất lượng răng giả sau khi trồng xứng đáng với số tiền bệnh nhân bỏ ra. Vì thế, không ít người băn khoăn trồng răng giả giá bao nhiêu tiền là giá hợp lý.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay? 1Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều bệnh nhân muốn trồng răng phục hình

Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng giả để bạn lựa chọn áp dụng. Trồng răng giả giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn hình thức trồng răng nào, làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, hay cấy ghép răng implant.

Nếu lựa chọn răng giả tháo lắp, chi phí sẽ khá mềm, phù hợp với các đối tượng là người cao tuổi vì răng khá nhẹ, có thể tháo lắp dễ dàng để ăn uống và vệ sinh răng miệng, ăn nhai tốt hơn.

Nếu làm cầu răng sứ, bệnh nhân phải chi trả số tiền lớn hơn, bác sĩ sẽ làm một dải cầu răng sứ để bắc qua vị trí răng mất, hai răng kế cận răng mất làm trụ đỡ cho dải cầu. Bệnh nhân yên tâm khi làm cầu răng sứ sẽ đảm bảo ăn nhai chắc chắn, răng có độ thẩm mỹ cao, chịu lực tốt vì được đúc từ khối sứ đồng chất nên ít bị nhiễm màu.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay? 4Trồng răng giả với hàm tháo lắp

Nếu lựa chọn răng implant thì chi phí khá cao, có thể đánh giá là loại răng có chi phí cao nhất trong các loại răng giả. Phương pháp này giúp phục hình mất răng một cách toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng, mang lại hiệu quả rất tốt, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương mà các phương pháp khác không làm được.


CHI PHÍ TRỒNG RĂNG GIẢ PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ GÌ?

Trên thực tế, chi phí trồng răng giả sẽ không giống nhau trong mọi trường hợp, thậm chí là có sự chênh lệch khá cao giữa các trung tâm. Điều này là do các yếu tố chủ yếu sau:

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay? 3Phương pháp trồng răng giả ảnh hưởng trực tiếp tới giá tiền bệnh nhân phải chi trả để phục hình răng mất

 Phương pháp trồng răng: Hiện có 3 phương pháp trồng răng giả được áp dụng là làm cầu răng, hàm giả tháo lắp và cắm implant. Trong đó, làm hàm giả tháo lắp là phương pháp có chi phí thấp nhất và cấy răng implant có chi phí cao nhất bởi khó và yêu cầu phức tạp hơn, hiệu quả cao hơn.

 Tình trạng răng: Bao gồm số lượng, vị trí răng cần phục hình, tình trạng xương hàm cụ thể. Nếu xương hàm tốt và phục hình răng với số lượng ít thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

 Chất liệu răng phục hình: Tùy từng chất liệu răng phục hình, cụ thể là trụ implant, mão sứ và loại khung hàm giả tháo lắp được lựa chọn mà chi phí sẽ khác nhau.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay? 2Trồng răng giả bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant

Với phương pháp làm cầu răng sứ, thông thường sẽ cần tới 3 răng sứ để phục hình cho 1 răng đã mất. Trồng răng giả giá bao nhiêu cũng sẽ tùy vào tình trạng mất răng của từng người. Thêm vào đó, giá trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ và số lượng răng sứ sử dụng. Giá 1 răng sứ kim loại sẽ dao động từ khoảng 1-3 triệu đồng/răng, còn răng toàn sứ sẽ từ khoảng 4-7 triệu đồng/răng, tùy từng loại.

Còn với phương pháp trồng răng implant, giá vật liệu răng implant khá cao nên chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại răng implant lựa chọn để phục hình. Hiện nay, có nhiều loại implant xuất xứ từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Đức, Thụy Sỹ, Mỹ... Giá trồng răng giả implant sẽ khoảng từ 14 triệu đồng/răng trở lên.

 Địa chỉ trồng răng: Do một số khác biệt trong công nghệ, tay nghề bác sĩ và nhiều yếu tố khác nên chi phí trồng răng giả cũng sẽ khác nhau tùy từng địa chỉ phục hình răng.

 

Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám và tự mình tìm hiểu cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ nhận được, so sánh với chi phí bỏ ra, từ đó có sự lựa chọn cho phù hợp.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001041


TRỒNG RĂNG GIẢ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NHA KHOA KIM

Chi phí trồng răng tại Nha Khoa KIM tuy không phải là thấp nhất nhưng luôn được tính toán để phù hợp với kết quả phục hình răng, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt và duy trì dài lâu.

Tại đây, trực tiếp các bác sĩ am hiểu chuyên sâu về hàm mặt sẽ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng chụp phim kiểm tra cấu trúc hàm, tư vấn phương pháp cũng như chi phí sẽ áp dụng. Hơn nữa, những số liệu có được sau khi chụp phim sẽ được phân tích và lên phác đồ trồng răng cụ thể.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay? 5Bệnh nhân được trồng răng giả trong điều kiện lý tưởng nhất

Ca trồng răng thực hiện với bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại như: Công nghệ CAD/CAM chế tạo mão sứ, phần mềm cấy ghép Simplant giả định, công nghệ Scan 3D lấy dấu mẫu hàm... sẽ đảm bảo về hiệu quả và tính an toàn.

Khách hàng lựa chọn răng giả loại nào cũng được đảm bảo chất lượng cũng như giá tiền phù hợp. Chỉ khi khách hàng đồng ý với mức giá thực hiện, yên tâm và tin tưởng kỹ thuật trồng răng thì quá trình trồng răng giả tại Nha khoa KIM mới được thực hiện.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng giả tại Nha khoa KIM * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001041

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã trả lời được thắc mắc trồng răng giá bao nhiêu và có sự chuẩn bị chu đáo hơn khi muốn phục hình. Nha Khoa KIM mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top