Giá làm răng giả khoảng bao nhiêu tiền? Thông tin chi tiết

Thực hiện trồng răng giả sau khi mất răng là điều cần thiết nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và cấu trúc của hàm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp trồng răng giả với đa dạng các mức giá khác nhau. Vậy chi phí cụ thể trên từng phương pháp trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? Nên chọn phương pháp nào thì phù hợp? 

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Làm răng giả là phương pháp phục hình răng mất răng được đông đảo khách hàng hiện nay lựa chọn. Ngoài các vấn đề như phương pháp thực hiện, hiệu quả, độ bền chắc, thẩm mỹ… thì giá làm răng giá bao nhiêu tiền cũng luôn được khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Trên thực tế, giá trồng răng giả sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi hiện nay có nhiều phương pháp làm răng giả khác nhau, trong khi đó, tình trạng răng miệng ở mỗi người là khác nhau, công nghệ và chất lượng, dịch vụ thực hiện ở mỗi nha khoa cũng khác. Do đó, chi phí làm răng giả ở mỗi trường hợp có thể sẽ có sự chênh lệch.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trồng răng giả giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương pháp trồng, số lượng răng và tình trạng sức khỏe của mỗi người

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp trồng răng, số lượng răng cần trồng, tình trạng răng miệng hiện tại, cơ sở nha khoa bạn lựa chọn. Hiện nay, sẽ có 3 phương pháp làm răng giả để bạn lựa chọn, đó là: Làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp hoặc cắm ghép implant. Ở mỗi một phương pháp, giá làm răng giả sẽ khác nhau, cụ thể:

Giá trồng răng giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng được đánh giá cao khi phục hình trong những trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm, đặc biệt là ở người già. Phần lớn chất liệu làm hàm giả tháo lắp thường là khung kim loại, nhựa cứng hoặc nhựa dẻo và có phục hình răng sứ lên trên, đồng thời được ép chặt trên nền nhựa, có thể có móc kim loại kèm theo hoặc không tùy vào vị trí và tình trạng răng cần phục hình.

Cũng giống như cầu răng sứ, phương pháp làm hàm giả tháo lắp cũng hội tụ không ít những ưu điểm nổi bật như: phục hình răng thẳng hàng, đều đẹp, tương tự răng thật về hình dáng, kích cỡ, tránh tình trạng xô lệch răng gây mất thẩm mỹ khuôn hàm, tiết kiệm chi phí điều trị, ăn nhai dễ dàng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với phương pháp trồng răng hàm giả tháo lắp chi phí sẽ nằm trong khoảng từ 5.000.000đ – 12.000.000đ/hàm. Đây được xem là mức giá khá tiết kiệm, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Cùng với ưu điểm nhanh chóng, thực hiện đơn giản thì giá làm răng giả rẻ cũng là một trong những lý do mà nhiều người chọn làm hàm tháo lắp.

giá làm răng giả bằng hàm tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng giả có mức giá thấp nhất hiện nay

Giá làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là kỹ thuật phục hình răng mất được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ, thời gian thực hiện lẫn chi phí điều trị. Bằng cách mài cùi 2 chiếc răng bên cạnh răng nằm ở giữa bị mất để làm trụ, sau đó dựa vào tính chất bắc cầu gắn 2 mão răng sứ lên trên 2 đầu khoảng mất răng nhằm phục hình lại chiếc răng bị mất ở giữa.

Tuy phải mài răng thật, nhưng phương pháp này vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như: Phục hình răng đều đẹp không khác gì răng thật, cải thiện ăn nhai tốt, thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Giá làm răng giả bằng cầu răng sứ thường cao hơn so với làm hàm tháo lắp. Chi phí thực hiện sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ, số lượng răng sứ cần dùng cũng như tình trạng răng miệng ở từng người. Thông thường giá trồng răng và làm răng giả bằng cầu răng sứ sẽ tính dựa trên khoảng tối thiểu với 3 mão răng sứ cần sử dụng. Giá răng sứ kim loại sẽ dao động từ 1.000.000đ – 10.000.000đ/răng, còn giá trồng răng bắc cầu toàn sứ sẽ khoảng từ 4.000.000đ – 8.000.000đ/răng, tùy loại.

▷ Xem chi tiết: Tổng chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Giá làm răng giả bằng cầu răng sứ

Giá làm răng giả bằng cầu răng sứ sẽ dao động từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ/răng tùy vào chất lượng từng loại

Giá trồng răng giả vĩnh viễn trên Implant

Tuy có chi phí cao hơn 2 phương pháp trên, nhưng cấy ghép răng Implant vẫn được đánh giá là giải pháp phục hình răng mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép trụ răng Implant chắc chắc vào xương hàm, sau đó phục hình mão sứ lên trên để tạo hình chiếc răng mới hoàn thiện, có tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai giống hệt như răng thật.

Trong tất cả các phương pháp làm răng giả, cấy ghép Implant đạt được hiệu quả tối ưu và phục hồi mất răng hoàn thiện nhất. Răng Implant thay thế răng đã mất như một răng thật đầy đủ cả chân răng và thân răng. Đây cũng là phương pháp hiện nay ngăn chặn được tình trạng tiêu xương sau khi mất răng.

Vậy trồng răng giả vĩnh viễn bằng implant bao nhiêu tiền?

Cụ thể với những ưu điểm vượt trội này, giá làm răng giả bằng cấy ghép Implant có mức giá khá cao và cao hơn các phương pháp khác. Giá làm răng Implant sẽ khoảng từ 17.000.000đ/răng trở lên tùy vào loại vật liệu trụ Implant, răng sứ, khớp nối được lựa chọn để sử dụng.

Ngoài ra, giá trồng răng implant có thể có sự chênh lệch ở mỗi người tùy thuộc vào tình trạng xương hàm cũng như các phương pháp điều trị khác cần phải thực hiện khi cấy ghép Implant.

▷ Tham khảo chi tiết: Trồng răng implant giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024

Giá làm răng giả vĩnh viễn bằng implant

Trồng răng implant là phương pháp làm răng giả có mức chi phí cao nhưng mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất

Bảng giá các loại răng giả mới nhất tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, giá làm răng giả được công khai và niêm yết rõ ràng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại. Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính. Bạn vui lòng liên hệ để biết chi tiết mức giá làm răng giả đang được áp dụng. 

Tham khảo bắng giá trồng răng giả tại Nha Khoa Kim:

Phương pháp trồng răng giả Mức giá trồng
Trồng răng giả vĩnh viễn bằng Implant Từ 17.000.000đ – 34.000.000đ/răng
Trồng răng giả bằng cầu răng sứ Từ 2.500.000đ – 10.500.000đ/răng
Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp  Từ 5.000.000 – 12.000.000/ hàm

*Để biết chi tiết mức giá, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn thông qua số hotline: 19006899

Nha Khoa Kim – Địa chỉ làm răng giả an toàn, chất lượng 

Là hệ thống nha khoa lớn có mặt ở nhiều tỉnh thành hiện nay, Nha Khoa Kim tự hào mang đến các giả pháp khôi phục và trồng răng giả an toàn, hiệu quả hiện nay. Không ngừng nổ lực và cố gắn, chúng tôi đã và đang là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu phục hình răng.

giá làm răng giả 4

Nha Khoa Kim đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ phục hình răng an toàn và chất lượng

Không chỉ thực hiện làm răng giả với mức chi phí phải chăng, Nha Khoa Kim còn đảm bảo cao về nhiều yếu tố như: 

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và luôn làm việc với thái độ tận tụy, chuyên nghiệp nhất. Khách hàng khi đến thăm khám sẽ được chỉ định đúng phương pháp, tư vấn cụ thể về giá cũng như có được kết quả làm răng hài lòng nhất.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ trồng răng hiện đại: máy X quang Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất, máy X quang Panorex, phần mềm phân tích và cắm ghép giả định Simiplant 3D, công nghệ thiết kế mão sứ CAD/CAM….  đảm bảo ca phục hình diễn ra nhanh, chuẩn xác, không lo biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đảm bảo yếu tố vô trùng

Nha Khoa Kim cũng đặc biệt chú trọng rất cao đến yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương vô trùng anios và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây đều được trang bị bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Chất liệu làm răng an toàn, nguồn gốc rõ ràng

Ngoài ra, bệnh viện còn ứng dụng đa dạng các chất liệu làm răng sứ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và đã được kiểm chứng về độ bền cũng như chất lượng của hiệp hội FDA Hoa Kỳ. 

Nhiều chương trình hỗ trợ giá và tri ân khách hàng

Đến với Nha Khoa Kim, khách hàng có thể an tâm làm răng không lo về giá với các chương trình hỗ trợ trả góp 0% lãi xuất. Thỉnh thoảng có những đợt Nha khoa Kim còn triển khai chương trình làm răng giả từ thiện dành cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn để tri ân khách hàng.

Hình ảnh khách hàng làm răng giả thành công tại Nha Khoa Kim

Không ít khách hàng sau khi thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Kim đều rất hài lòng với kết quả đạt được, hàm răng đều đẹp và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt:

giá làm răng giả 6 giá làm răng giả 7 giá làm răng giả 8 giá làm răng giả 9Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng giả tại Nha Khoa Kim

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã nắm bắt được cụ thể làm răng giả mất bao nhiêu tiền để có sự chủ động trong chuẩn bị kinh phí. Lựa chọn làm răng giả tại Nha Khoa Kim, khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, hiệu quả thẩm mỹ và mức giá điều trị. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.