Trong trường hợp răng mọc lệch lạc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung và ăn nhai thì niềng răng thẩm mỹ sẽ được chỉ định như là giải pháp tối ưu. Nha Khoa KIM áp dụng đầy đủ các kỹ thuật chỉnh nha mới cũng như đáp ứng cao về các yếu tố, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

NIỀNG RĂNG LÀ GÌ VÀ NÊN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay. Với phương pháp này, các khí cụ thích hợp sẽ được gắn cố định hoặc tháo lắp lên răng để đảm bảo tạo lực kéo ổn định, giúp dịch chuyển và sắp xếp răng hiệu quả về đúng vị trí. Niềng răng chỉnh nha hiện được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong khắc phục các trường hợp khuyết điểm răng sau:

 Cải thiện tình trạng hô móm vẩu do răng từ đơn giản đến phức tạp.

 Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn.

 Răng thưa, khoảng cách giữa các răng lớn, cách xa nhau.

 Chỉnh hình các răng khểnh mọc lệch khỏi răng hàm.

Niềng răng thẩm mỹ sẽ là giải pháp tối ưu trong trường hợp răng mọc lệch, khấp khểnh, răng hô móm…

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ – CÁC PHƯƠNG PHÁP PHỔ BIẾN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Có khá nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Tùy vào tình trạng răng, móng muốn và điều kiện tài chính của mỗi người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phương pháp phù hợp.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha được thực hiện bằng cách gắn cố định hệ thống mắc cài và dây cung lên răng, tạo lực chỉnh nha ổn định và dàn trải, dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Tuy là phương pháp chỉnh nha truyền thống nhưng niềng răng mắc cài hiện được ứng dụng rất phổ biến và được đánh giá cao về hiệu quả, điều mà các phương pháp mới dù có cải tiến cũng không đáp ứng được.

Ngoài ra, để cải thiện tính thẩm mỹ, ngoài các mắc cài kim loại truyền thống, khách hàng có thể lựa chọn niềng răng thẩm mỹ với mắc cài sứ hoặc gắn mắc cài vào mặt trong của răng để tự tin hơn khi chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật được đánh giá cao nhất về tính hiệu quả

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài 

Nếu đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao và kín đáo khi chỉnh nha thì niềng răng không mắc cài sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Thay vì hệ thống các mắc cài, dây cung thẩm mỹ không cao, phương pháp này sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng lệch lạc. Hơn nữa, các khay niềng này còn có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng nên rất thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Hiện có 2 kỹ thuật niềng răng không mắc cài là niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner, trong đó niềng răng invisalign được đánh giá cao hơn cả về hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật được đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ, chỉnh nha kín đáo và mang lại hiệu quả cao

Niềng răng khí cụ tháo lắp

Vẫn được liệt kê trong danh sách của phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhưng niềng răng với khí cụ tháo lắp không được áp dụng phổ biến. Phương pháp này thường được chỉ định khi muốn chỉnh nha duy trì sau thời gian đeo niềng hoặc niềng răng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8 – 12 tuổi.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

 Đa dạng các phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Hiện có đa dạng các phương pháp niềng răng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh nha chuyên biệt của từng khách hàng. Hơn nữa, với sự cải tiến về chất liệu khí cụ, với niềng răng kỹ thuật mới, khách hàng có thể hoàn toàn tự tin trong suốt quá trình chỉnh nha mà không lo bị phát hiển.

 Hiệu quả chỉnh răng cao, không lo sai lệch

Niềng răng thẩm mỹ sẽ tác động và sắp xếp răng về đúng vị trí, mang lại hàm răng đều đẹp và thu hút hơn

Niềng răng thẩm mỹ còn được đánh giá cao về tính hiệu quả, giúp nắn chỉnh, sắp xếp răng về đúng vị trí trong thời gian quy định hoặc nhanh hơn. Hơn nữa, toàn bộ quá trình này cũng được tính toán chính xác và theo dõi kỹ để đảm bảo không có trường hợp bị sai lệch.

 An toàn khi sử dụng, kết quả duy trì dài lâu

Các khí cụ nha khoa sử dụng trong niềng răng thẩm mỹ đều được chứng nhận về độ an toàn nên không gây kích ứng, không làm tổn thương răng, nướu hay các mô mềm xung quanh. Kết quả niềng răng thẩm mỹ cũng được duy trì trọn đời.

CẬN CẢNH QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA KIM

Bước 1: Thăm khám và chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm

Sau khi bác sĩ thăm khám tổng quát, máy chụp phim toàn cảnh Panorex và máy chụp sọ nghiêng Cephalometric sẽ được ứng dụng để chụp lại cấu trúc răng hàm, xác định nguyên nhân, mức độ lệch lạc một các cụ thể và chính xác.

Chụp phim X quang kiểm tra răng hàm tại chỗ

Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

Những số liệu có được sau khi thăm khám sẽ được chuyển sang phân tích tỉ mỉ với phần mềm Vceph 3D hiện đại. Từ đó bác sĩ cũng lên kế hoạch niềng răng cụ thể, thống nhất về phương pháp, thời gian, chi phí và tính toán chính xác mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn.

Lên kế hoạch niềng răng thẩm mỹ với phần mềm Vceph hiện đại

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng thẩm mỹ

Tại Nha Khoa KIM, hợp đồng niềng răng thẩm mỹ sẽ được kí kết cụ thể với khách hàng để đảm bảo quyền lợi cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây.

Khách hàng được kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm chế tạo khí cụ niềng răng

Vệ sinh răng miệng, điều trị bệnh nha chu nếu có là bước bắt buộc để đảm bảo an toàn và tránh lây lan bệnh lý khi niềng răng. Công nghệ Scan 3D cũng sẽ được ứng dụng để lấy dấu hàm, chuyển sang Labo chế tạo khí cụ niềng răng cho phù hợp. Nếu niềng răng thẩm mỹ với khay niềng invisalign thì những số liệu này sẽ được chuyển ra nước ngoài để chế tạo theo đúng công nghệ.

Lấy dấu hàm được thực hiện với công nghệ Scan hiện đại, đảm bảo tính chuẩn xác ở mức độ cao

Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ

Toàn bộ quá trình gắn khí cụ nha khoa lên răng được thực hiện tỉ mỉ, đúng kỹ thuật, vừa đảm bảo hiệu quả cao, vừa mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha. Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được dặn dò các lưu ý khi chăm sóc, vệ sinh răng miệng cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

Sau khi gắn khí cụ niềng răng thẩm mỹ, bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng chu đáo các lưu ý chăm sóc

LÝ DO NÊN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA KIM?

Là một quá trình lâu dài nên khi có ý định niềng răng thẩm mỹ, chú trọng lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa là khuyến cáo chung của nhiều chuyên gia. Hiện Nha Khoa KIM là một trong số ít các địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

Nha Khoa KIM quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu, cấp phép hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh răng. Với kinh nghiệm và tay nghề của mình, các bác sĩ sẽ đảm bảo chỉnh nha hiệu quả và đúng liệu trình, không lo sai lệch.

 Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM được thực hiện với các bác sĩ giỏi, vững vàng tay nghề

Ngoài ra, tại Nha Khoa KIM, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao với hệ thống phòng nha đạt chuẩn, khang trang, trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ mà không phải nơi nào cũng có được. Hơn nữa, địa chỉ này còn đi đầu trong trang bị máy phun sương Anios và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, đảm bảo vô trùng phòng nha ở mức độ cao.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA KIM

Bằng những thế mạnh mà không phải nơi nào cũng có được, Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng thẩm mỹ, mang lại kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp, nụ cười thu hút và rạng rỡ hơn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

   

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ÁP DỤNG TẠI NHA KHOA KIM

Không chỉ thực hiện niềng răng thẩm mỹ với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được mà Nha Khoa KIM còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nha Khoa KIM với những thế mạnh chuyên biệt mà không phải nơi nào cũng có được sẽ là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn và chỉnh nha vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)