Nội quy phòng khám đối với các hệ thống phòng khám tại Nha Khoa Kim

Nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Nha Khoa Kim ban hành bộ nội quy phòng khám với các quy định cụ thể sau.

Điều 1: Thời gian hoạt động phòng khám

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-20h. Chủ Nhật làm đến 17h. Tết và các ngày lễ sẽ có thông báo riêng.

Điều 2: Quy định phục vụ thăm khám, điều trị tại phòng khám

– Dịch vụ tại phòng khám phải phù hợp với các dịch vụ đã đăng ký trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và không thuộc danh mục pháp luật cấm kinh doanh.

– Không cung cấp hàng nhái, hàng lậu, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc.

– Dịch vụ có bảo hành thì giấy bảo hành phải ghi rõ thời gian bảo hành và địa điểm bảo hành. Tất cả dịch vụ tại phòng khám phải có thương mại, giá bán phải niêm yết tại địa điểm kinh doanh bằng VNĐ.

Điều 3: Quy định về người đến thăm khám, điều trị tại phòng khám

– Mọi người đến phòng khám thăm khám, tư vấn và điều trị phải chấp hành nghiêm chỉnh nội quy tại phòng khám, các quy định pháp luật hiện hành và sự hướng dẫn của cán bộ nhân viên phòng khám.

– CBNV cơ quan nhà nước vào phòng khám để thi hành nhiệm vụ phải thông báo, xuất trình chứng minh nhân dân và các giấy tờ có liên quan đến việc thi hành nhiệm vụ với người có thẩm quyền ở phòng khám.

Điều 4: Quy định đối với cán bộ nhân viên phòng khám

– Thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được phân công, có tác phong đúng mực, thái độ hòa nhã, khiêm tốn khi giao tiếp và giải quyết công việc.

– Hướng dẫn tận tình cho mọi người trong phòng khám hiểu rõ và chấp hành theo đúng quy định của phòng khám và các quy định của nhà nước.

– Nghiêm cấm mọi biểu hiện tiêu cực, gian lận, gây cản trở khó khăn trong kinh doanh của phòng khám.

– Nghiêm cấm uống rượu bia, sử dụng chất kích thích trong thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Điều 5: Quy định về đảm bảo an toàn Phòng cháy Chữa cháy (PCCC)

– Mọi người nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định về PCCC, phòng chống cháy nổ, các hiệu lệnh, bảng chỉ dẫn thoát hiểm, bảng cấm theo quy định pháp luật PCCC được đặt treo nơi dễ thấy.

– Nghiêm cấm mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng các chất, vật liệu, dụng cụ dễ cháy, nổ.

– Không đun nấu, thắp hương, đốt nến, vàng mã trong phòng khám.

– Bộ phận phụ trách về PCCC của phòng khám có trách nhiệm đôn đốc, kiểm tra mọi người thực hiện tốt các quy định về PCCC. Khi có sự cố xảy ra phải bình tĩnh báo động và tìm cách báo ngay cho phòng cảnh sát PCCC TP.

– Các hành vi vi phạm về quy định PCCC để xảy ra sự cố phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Điều 6: Quy định về đảm bảo an ninh trật tự tại phòng khám 

– Nghiêm cấm mọi hành vi gây rối trật tự trị an trong phạm vi phòng khám.

– Nghiêm cấm tổ chức tham gia đánh đề, hụi, cá cược, bói toán mê tín. Không phổ biến các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động.

– Người đang mắc bệnh truyền nhiễm nhưng không áp dụng các biện pháp phòng chống lây lan, người ăn xin, người đang say rượu bia, người đang mắc bệnh tâm thần không được phép vào phòng khám.

– Lực lượng bảo vệ trong phòng khám, trong ca trực có trách nhiệm đảm bảo an ninh, an toàn tài sản, hàng hóa tại phòng khám, cuối ca trực có bàn giao báo cáo cụ thể tình hình ca trực.

Điều 7: Quy định về văn minh phòng khám 

– Thực hiện văn minh thương mại: ăn mặc gọn gàng, lịch sự, hòa nhã trong giao tiếp ứng xử với mọi người.

– Trung thực trong kinh doanh, thực hiện mua bán hàng hóa, điều trị dịch vụ đúng giá niêm yết.

– Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp theo khu vực kinh doanh đảm bảo thẩm mỹ, thông thoáng và yêu cầu phòng chống cháy nổ.

Điều 8: Quy định về xử lý vi phạm tại phòng khám

– Vi phạm liên quan đến pháp luật, Nha Khoa Kim sẽ lập văn bản và chuyển cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý.

– Vi phạm nội quy phòng khám: Công ty sẽ có các hình thức phê bình, cảnh cáo, đình chỉ tạm thời, xử lý riêng đối với các cá nhân vi phạm là CBNV công ty.

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.