Địa chỉ nha khoa Quận 2 uy tín và chất lượng hiện nay

Tại Quận 2 hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên nhưng để tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng thì lại không nhiều. Do đó, Nha Khoa Kim sẽ gợi ý cho bạn các tiêu chí giúp bạn an tâm khi lựa chọn địa chỉ nha khoa Quận 2 uy tín ngay nội dung bên dưới nhé!

Tiêu chí lựa chọn Nha khoa Quận 2 uy tín

Răng miệng là bộ phận quan trọng trong việc nhai và nghiền thức ăn giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Do đó, tâm lý chung của hầu hết mọi người đều muốn tìm một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để đến điều trị răng miệng.

tiêu chí lựa chọn nha khoa quận 2 uy tín

Sẽ có những tiêu chí giúp bạn tìm đúng nha khoa quận 2 uy tín

Địa chỉ Nha Khoa uy tín là được đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ và có đội ngủ bác sĩ giỏi. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây để đánh giá, so sánh giữa các nha khoa.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Kết quả điều trị đạt được phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, bạn nên tìm chọn đến nha khoa nào có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm để an tâm khám và điều trị an toàn, hiệu quả.
  • Máy móc hiện đại: Các phương pháp kỹ thuật nha khoa mới ra đời giúp việc điều trị an toàn và đạt được hiệu quả cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc nha khoa đó phải được trang bị máy móc hiện đại mới để thực hiện tốt các phương pháp điều trị tốt.
  • Cơ sở vật chất tốt & môi trường điều trị an toàn: Để tránh các vấn đề về lây nhiễm, nhiễm trùng, nha khoa quận 2 mà bạn nên chọn nên là nơi có cơ sở vật chất tốt, khang trang sạch sẽ và tuân thủ các yêu cầu về vô trùng, tránh lây nhiễm.

▷ Tham khảo: Bảng giá dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Kim

Phòng khám Nha Khoa Quận 2 uy tín và chất lượng

Địa chỉ: 03 Trần Não, phường An Khánh, quận 2, thành phố Thủ Đức.

Với những ai đang băn khoăn tìm địa chỉ nha khoa Quận 2 Trần Não uy tín, chất lượng tốt thì Nha Khoa Kim là địa chỉ tin cậy về chăm sóc và điều trị răng miệng đang được nhiều khách hàng rất tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật như sau.

Nha Khoa Kim 03 Trần Não Q2

Hệ thống Nha Khoa lớn nhất Việt Nam

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa lớn với hơn 30 cơ sở nha khoa trên cả nước, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị răng hàm mặt của đông đảo khách hàng. Đa dạng các dịch vụ nha khoa đang được thực hiện tại Nha Khoa Kim kể cả những phương pháp khó, phức tạp.

Giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 của Nha Khoa Kim

Chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và ĐH Harvard (Hoa Kỳ)

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị. Các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt tại nhiều trường y danh tiếng, từng có thời gian tu nghiệp và đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, có đầy đủ năng lực để đảm nhiệm thực hiện tốt nhiều kỹ thuật nha khoa, giải quyết hiệu quả các vấn đề về răng miệng của khách hàng, mang lại sự hài lòng cao.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng nha của Nha Khoa Kim được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, không gian sang trọng. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một ghế nha trong phòng riêng, dùng bộ khay dụng cụ riêng đã qua xử lý vô trùng nhằm tránh lây nhiễm chéo.

Rất nhiều trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ tại Nha Khoa Kim nhằm phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị chính xác, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Có thể kể tới các thiết bị tiên tiến mới hiện nay mà không phải nha khoa nào cũng được trang bị như máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm răng sứ CAM/CAD 3D, phần mềm giả định cắm ghép răng Simplant 3D và nhiều máy móc hiện đại khác hỗ trợ bác sĩ điều trị hiệu quả, an toàn.

Nha khoa Kim quận 2 với nhiều thiết bị hiện đại

Đa dạng nhiều dịch vụ với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại

Phục vụ chuyên nghiệp

Một trong những điểm khác biệt khi bạn tới Nha Khoa Kim đó là bạn sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình từ đội ngũ lễ tân, tư vấn, y bác sĩ, nhân viên.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, không phân khúc khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhằm hướng tới mục tiêu mọi khách hàng đều có cơ hội tiếp cận các dịch vụ y tế, nha khoa chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa Kim

Với năng lực và thế mạnh của mình, “Chi Nhánh Nha Khoa Kim Quận 2” không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng, dịch vụ và phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bệnh nhân. Hy vọng, đây sẽ là gợi ý tốt giúp bạn chọn lựa chọn mình được địa chỉ nha khoa quận 2 uy tín để an tâm tới điều trị.

Tìm hiểu thêm các địa chỉ nha khoa UY TÍN khác.

Với mong muốn được phục vụ cho quý khách hàng trên khắp cả nước, Nha Khoa Kim đang cải thiện chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô trên toàn quốc.

Nha Khoa Kim quận 2 hiện đang có 1 chi nhánh nằm trong chuỗi hệ thống của Nha Khoa Kim với hơn 25 chi nhánh lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ nha khoa ngày càng đông, hiểu được điều đó nên chúng tôi đã tổng hợp các chi nhánh của Nha Khoa Kim tại TP. HCM thành một bảng hoàn chỉnh như bên dưới.

 ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 1  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 2  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 3  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 4
 ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 5  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 6  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 7  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 8
 ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 10  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 11  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận 12  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận Bình Tân
 ⭐ Địa chỉ nha khoa quận Bình Thạnh  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận Gò Vấp  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận Phú Nhuận  ⭐ Địa chỉ nha khoa quận Tân Bình
 ⭐ Địa chỉ nha khoa quận Tân Phú  ⭐ Địa chỉ nha khoa huyện Bình Chánh  ⭐ Địa chỉ nha khoa huyện Nhà Bè  ⭐ Địa chỉ nha khoa TP. Thủ Đức

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.