Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín quận 9 mà nhiều người tin tưởng?

Tìm một nha khoa quận 9 có uy tín và chất lượng tốt là băn khoăn của nhiều người khi có ý định chăm sóc và điều trị răng miệng. Nhưng giữa rất nhiều cơ sở nha khoa uy tin ở tại quận 9 với chất lượng, dịch vụ không đồng đều, việc tìm chọn không phải dễ dàng. Vậy đâu là nha khoa uy tín quận 9 bạn nên chọn phù hợp với mình?

Nha khoa uy tín quận tại 9 – Tiêu chí nào để bạn chọn?

Nhu cầu thăm khám, chăm sóc và điều trị răng miệng của khách hàng ngày càng tăng, kéo theo sự gia tăng về số lượng các phòng nha là xu hướng tất yếu. Ở quận 9 TP.HCM hiện nay cũng có không ít cơ sở nha khoa đi vào hoạt động. Vậy đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở quận 9 mà bạn nên chọn đến?

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở quận 9 mà nhiều người tin tưởng? 1

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở quận 9 mà nhiều người tin tưởng?

Việc lựa chọn nha khoa uy tín quận 9 không dễ dàng và nếu chọn không đúng, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả điều trị cũng như vấn đề về an toàn. Do đó, sẽ có những tiêu chí mà một địa chỉ nha khoa quận 9 cần phải đáp ứng được để đảm bảo việc khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

Những tiêu chí mà Nha Khoa Kim số 60-62 Lê Văn Việt Q9 nay là TP. Thủ Đức  đó là:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, có công nghệ, sử dụng được công nghệ nha khoa tiên tiến
  • Nha Khoa Kim ở tại quận 9 có cơ sở vật chất tốt, được trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, hợp tác quốc tế, hội nhập quốc tế, nhận giải thưởng quốc tế

Nha Khoa Kim đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp. Đạt chứng nhận GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu

  • Quá trình thăm khám, điều trị tuân thủ các yêu cầu về vô trùng, khử khuẩn tránh lây nhiễm
  • Có được những nhận xét, đánh giá tốt, cũng như mang tới việc điều trị thành công cho nhiều khách hàng.

Nha Khoa Kim- địa chỉ nha khoa uy tín ở quận 9 nhiều người đã chọn đến

Để tìm được nha khoa uy tín quận 9, bạn hãy dựa vào những tiêu chí trên để đánh giá và lựa chọn. Một nha khoa quận 9 có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và quá trình khám chữa bệnh an toàn sẽ giúp bạn có được những kết quả điều trị tốt, đáp ứng nhu cầu của mình.

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở quận 9 mà nhiều người tin tưởng? 2

Nha Khoa Kim được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ điều trị

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Kim (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế nhằm nâng nguồn lực y tế

Ông Sử Duy Bin nhận giải thưởng tại diễn đàn hội nhập kinh tế ASIA 2021

Nha Khoa Kim là thương hiệu nha khoa uy tín, chất lượng cao được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nơi tin cậy về chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng miệng. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động, hàng ngàn khách hàng điều trị răng miệng thành công tại Nha Khoa Kim và rất hài lòng với kết quả có được.

Cơ sở vật chất tốt, khang trang, hiện đại

Nha Khoa Kim được xây dựng với quy mô lớn, đúng chuẩn chất lượng quốc tế. Hệ thống phòng nha lớn với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thiết kế hiện đại, sang trọng, đem tới sự thoải mái cho khách hàng tới thăm khám và điều trị.

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở quận 9 mà nhiều người tin tưởng? 3

Phòng nha hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ phục vụ khám chữa bệnh

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi

Đến Nha Khoa Kim, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi đích thân thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị răng miệng. Với tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm, bác sĩ sẽ đem tới cho bạn kết quả phục hình cầu răng sứ đẹp như răng thật, răng sứ vừa khít, ăn nhai đảm bảo, không vướng cộm, bền đẹp lâu dài và an toàn.

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở quận 9 mà nhiều người tin tưởng? 4

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tại Nha Khoa Kim

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

Trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao

Đáp ứng các yêu cầu về điều trị và nhu cầu cao của khách hàng, Nha Khoa Kim ở tại quận 9 Tp Thủ Đức trang bị rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào phục vụ công tác điều trị như Hệ thống X-quang Cone Beam CT 3D, X-quang Panorex, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D phân tích cấy ghép implant, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng…

Nhờ các thiết bị hiện đại này, quá trình thăm khám tại phòng nha nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng, đồng thời giúp tăng hiệu quả, độ chính xác cao, đảm bảo các ca điều trị thành công và an toàn cho khách hàng.

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở quận 9 mà nhiều người tin tưởng? 5

Máy móc hiện đại được Nha Khoa Kim trang bị tốt giúp phục vụ hiệu quả cho việc điều trị

Quy trình thực hiện an toàn, đạt chuẩn yêu cầu

Mọi khách hàng tới với Nha Khoa Kim đều được phục vụ theo quy trình thăm khám riêng, điều trị đạt chuẩn quy định. Nha Khoa Kim đặc biệt đề cao vấn đề điều kiện vô trùng, khử khuẩn, an toàn khi điều trị. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ khay dụng cụ riêng nhằm tránh nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo.

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng đã đến và điều trị thành công tại Nha Khoa Kim, không chỉ hài lòng với kết quả mà còn tin tưởng chọn Nha Khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín thường xuyên lui tới chăm sóc răng miệng định kỳ cho mình và cả gia đình.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị răng miệng tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim ISO 9001:2015, Đạt chứng nhận GCR Hoa Kỳ cùng với 4 doanh nghiệp từ Singapore, Úc, Trung Quốc và Ấn Độ đã được Tổ chức quản lý tài cho chính phủ Singapore chọn là doanh nghiệp điển hình trong báo cáo Hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới, Liên đoàn Nha khoa Thế giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi theo mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Với những thế mạnh và năng lực vượt trội, Nha Khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín ở tại quận 9 có chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn. Để có được những đánh giá tốt hơn và hoàn toàn an tâm, bạn hãy tới  Nha Khoa Kim 60-62 Lê Văn Việt  Q9, nay là TP. Thủ Đức thăm khám, nhận những thông tin tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ nhé.

 

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.