Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 TPHCM

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 không dễ dàng nếu như bạn không có những gợi ý hoặc tiêu chí để đánh giá. Bởi không phải nha khoa quận 11 nào hiện nay cũng là địa chỉ có chất lượng tốt. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàn hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn.


1. Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 – Tiêu chí nào cầu có?

Nhu cầu thăm khám, chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở nha khoa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng được khách hàng tin chọn là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 TP.HCM. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

 Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 TPHCM 1An tâm khi đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín quận 11 để điều trị

Sẽ có 3 tiêu chí cơ bản và quan trọng mà một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 cần phải đáp ứng, đó là:

  • Đội ngũ bác sỹ điều trị là người có chuyên môn, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm.
  • Nha khoa có cơ sở vật chất tốt, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ điều trị.

Quy trình điều trị chuẩn, tuân thủ các yêu cầu về vô trùng, khử khuẩn, đảm bảo an toàn

Nếu bạn đang tìm địa chỉ nha khoa tốt và uy tín tại quận 11, hãy chọn đến Nha khoa KIM. Đây là địa chỉ nha khoa được các chuyên gia và khách hàng, bệnh nhân đánh giá rất tốt về chất lượng điều trị cũng như dịch vụ y tế, chăm sóc khách hàng.


2. Khách hàng tin chọn đến Nha khoa KIM chăm sóc răng miệng

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa KIM không chỉ là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 mà còn là thương hiệu nha khoa chất lượng cao ở TPHCM và cả nước. Chuỗi hệ thống Nha khoa KIM với gần 30 chi nhánh trên cả nước, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo khách hàng.

Nha khoa Kim là một trong những nha khoa tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp.
Giải thưởng danh giá Top 50 GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

– Nha khoa KIM đảm nhiệm thực hiện tốt nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau cho cả trẻ em và người lớn, từ nha khoa tổng quát, điều trị răng miệng tới thẩm mỹ nha khoa, được khách hàng trong nước và người nước ngoài tin tưởng.

– Trực tiếp điều trị là đội ngũ các bác sỹ được đào tạo chính quy, trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Nhiều bác sỹ của Nha khoa KIM đã có thời gian học tập, làm việc tại nước ngoài, nắm bắt được công nghệ nha khoa tiên tiến trên thế giới, mang lại hiệu quả điều trị tốt, an toàn cho khách hàng, đạt nhiều giải thưởng .

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

Các bác sĩ từ Úc, Hàn Quốc,, Canada, Mỹ sang Nha Khoa Kim cùng đào tạo trao đổi chuyên môn

Ông Sử Duy Bin, CEO Nha Khoa Kim (phải) chụp hình cùng PGS.TS Trần Qúy Tường, Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Y Tế trong buổi nhận giải thưởng hội nhập kinh tế ASIA 2021

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Kim (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế GS TS Nguyễn Vũ Quốc Huy nhằm nâng nguồn lực y tế dưới sự chứng kiến của tất cả các Lãnh đạo các Sở Y Tế, Trường ĐH, Bệnh viện Miền Trung _Tây Nguyên

– Rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại được Nha khoa KIM trang bị đầy đủ, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào phục vụ việc thăm khám, kiểm tra, chữa bệnh an toàn, chất lượng như hệ thống X-quang Cone Beam CT 3D, X-quang Panorex, phần mềm Simplant 3D phân tích cấy ghép implant, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm hàm mặt Vceph 3D… cùng nhiều thiết bị cho từng dịch vụ.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 TPHCM 5Nhiều thiết bị, máy móc hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thăm khám, điều trị tại Nha khoa KIM

– Khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ được phục vụ theo quy trình thăm khám, tư vấn, điều trị đạt chuẩn theo quy định, tuân thủ trình tự và đầy đủ các bước. Mỗi khách hàng sẽ được 1 bác sỹ điều trị riêng, có phụ tá hỗ trợ y lệnh bác sỹ. Khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, được xử lý vô trùng an toàn, tránh lây nhiễm chéo.

– Nha khoa KIM không chỉ chú trọng về chất lượng mà còn mang tới cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên, lễ tân chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Chính sách giá được Nha khoa KIM xây dựng ở mức hợp lý, cân đối dựa trên thu nhập bình quân của người dân và những chi phí y tế.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị răng miệng tại Nha khoa KIM

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Kim Dental – Nha khoa Việt Nam đạt ISO 9001: 2015, Top 50 GCR Hoa Kỳ được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ cùng với 4 doanh nghiệp y tế từ Singapore, Úc, Trung Quốc nhận giải thưởng hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.