Nha khoa quận Tân Bình – Tư vấn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng

Rất dễ dàng để bạn tìm thấy một nha khoa quận Tân Bình. Nhưng giữa hàng trăm cơ sở nha khoa đang hoạt động, vấn đề khó khăn lại là chọn một địa chỉ uy tín và có chất lượng tốt để tới thăm khám, điều trị răng miệng. Vậy đâu là địa chỉ nên chọn?

Kinh nghiệm tìm chọn nha khoa quận Tân Bình

Tâm lý chung của hầu hết mọi người khi có vấn đề về răng miệng cần điều trị đó là tìm một nha khoa uy tín, điều trị tốt để tới thực hiện. Tuy nhiên, việc có quá nhiều cơ sở nha khoa quận Tân Bình hiện nay khiến không ít người phân vân khi lựa chọn.

Nha khoa quận Tân Bình – Mách bạn địa chỉ uy tín, chất lượng cao 1

Nên chọn nha khoa quận Tân Bình có uy tín, chất lượng để tới điều trị

Kinh nghiệm từ nhiều người đã từng thăm khám và điều trị răng miệng đó là bạn hãy chọn đến địa chỉ nha khoa uy tín quận Tân Bình. Chỉ ở địa chỉ tin cậy, được khách hàng, bệnh nhân tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng mới có thể mang lại hiệu quả điều trị tốt.

Nếu bạn đăng lưỡng lự trong việc lựa chọn thì có thể tham khảo qua một số những tiêu chí sau để đánh giá. Một địa chỉ nha khoa quận Tân Bình nên chọn nếu đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí:

  • Nha khoa được cấp phép hoạt động và thực hiện điều trị răng hàm mặt theo đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có nhiều kinh nghiệm điều trị.

Nha khoa quận Tân Bình - 2

Nha khoa uy tín cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

  • Trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ điều trị tiên tiến.
  • Nha khoa đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, quy trình khám chữa bệnh, yếu tố vô trùng an toàn.

Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tại quận Tân Bình

Tại quận Tân Bình, Nha Khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín quận Tân Bình, chất lượng cao được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm nha khoa quận Tân Bình điều trị răng miệng tốt, đây là địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn. Kim Dental – Nha khoa duy nhất Việt Nam đạt ISO 9001: 2015, Top 50 GCR Hoa Kỳ được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ cùng với 4 doanh nghiệp y tế từ Singapore, Úc, Trung Quốc nhận giải thưởng hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Nha Khoa Kim là một trong những nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp.
Giải thưởng danh giá Top 50 GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu

Nha Khoa Kim Cộng Hoà là nha khoa uy tín quận Tân Bình được đặt trên những tuyến đường đẹp và sầm uất nhất nhì TP. Hồ Chí Minh, với tổng diện tích lên đến 2,000 m2. Mỗi phòng khám bao gồm 10 ghế nha khoa, mỗi ghế nha khoa được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và có bác sĩ phụ trách riêng.

 

 

 

Khách hàng đến với Nha Khoa Kim sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đồng thời tốt nghiệp chuyên về răng hàm mặt tại các trường Y danh tiếng. Không chỉ nhiệt tình và tận tâm với công việc, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý nhạy bén, chuẩn xác mọi tình huống, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với kết quả phục hình răng đạt được.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Kim (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế GS TS Nguyễn Vũ Quốc Huy nhằm nâng nguồn lực y tế dưới sự chứng kiến của tất cả các Lãnh đạo các Sở Y Tế, Trường ĐH, Bệnh viện Miền Trung _Tây Nguyên

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dăn kinh nghiệm của Nha Khoa Kim

 Đặc biệt, Nha Khoa Kim Tân Bình cũng là một trong số ít những địa chỉ hiện nay tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc phục vụ điều trị như: Máy X-quang ConeBeam CT 3D, X-quang Panorex & Cephalometric, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D phần tích implant, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng và nhiều thiết bị riêng cho từng dịch vụ. Có các thiết bị hiện đại này, quá trình thăm khám, kiểm tra nhanh chóng, chính xác và thuận tiện hơn, hỗ trợ bác sỹ hiệu quả trong việc phân tích, lập kế hoạch điều trị.

Nha khoa quận Tân Bình – Mách bạn địa chỉ uy tín, chất lượng cao 8

Nhiều thiết bị hiện đại, dụng cụ thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị

 Ngoài ra,  quá trình thăm khám và điều trị tại Nha Khoa Kim Tân Bình còn được tiến hành theo quy trình riêng, tuân thủ theo đúng yêu cầu quy định của Bộ Y Tế. Mỗi khách hàng khi đến đây sẽ được sắp xếp vào một phòng nha riêng, sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, đã được xử lý vô trùng nhằm tránh lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.

Nha khoa quận Tân Bình - 4

Yếu tố vô trùng dụng cụ và phòng nha cũng được Nha Khoa Kim chú trọng ở mức cao

Nha Khoa Kim quận Tân Bình là thuộc hệ thống Nha Khoa Kim đạt được các giả thưởng uy tín trong nước

Nha Khoa Kim được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2020, nhờ thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội.

Ông Sử Duy Bin, CEO Nha Khoa Kim (phải) chụp hình cùng PGS.TS Trần Qúy Tường, Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Y Tế trong buổi nhận giải thưởng hội nhập kinh tế ASIA 2021

 

 

 

Hình ảnh khách hàng đã điều trị răng hàm mặt tại Nha Khoa Kim Tân Bình

Với những thế mạnh vượt trội cả về chuyên môn, máy móc và cơ sở vật chất, Nha khoa Tân Bình đã giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm, vấn đề răng miệng cho khách hàng và nhận được sự đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả điều trị.

Nha khoa quận Tân Bình - 5

Diễn viên, người mẫu Diệu Ngọc đã chọn đến Nha Khoa Kim để chăm sóc và điều trị răng miệng

Nha khoa quận Tân Bình - 6

Diễn viên, người mẫu Diệu Ngọc rất hài lòng với kết quả bọc răng sứ thực hiện tại Nha Khoa Kim

Người Mẫu, MC, Ca Sĩ Hồ Khắc Vĩnh khoe kết quả của mình ngay sau khi tẩy trắng răng

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nếu bạn đang phân vân tìm nha khoa quận tại Tân Bình, Nha Khoa Kim số 304 Cộng Hòa quận Tân Bình ( ngay chân cầu vượt Hoàng Hoa Thám) tự tin là địa chỉ uy tín, chất lượng cao mà bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn. Hãy tới trực tiếp Nha Khoa Kim để tìm hiểu, thăm khám, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được hàm răng khỏe đẹp, thẩm mỹ nhé!

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.