Hàm móm là một dạng khuyết điểm thường gặp ở nhiều người hiện nay. Nha khoa KIM hiện áp dụng đa dạng các dịch vụ điều trị hàm móm bằng công nghệ mới, chính là nơi để khách hàng có thể tin tưởng tìm đến mỗi khi có ý định khắc phục khiếm khuyết, lấy lại khuôn hàm đều đẹp và ăn nhai tốt hơn.

Hàm móm là gì và nên điều trị bằng cách nào tốt nhất?

Hàm móm là một dạng khuyết điểm thường gặp khi có sự sai lệch về vị trí của răng hoặc hàm. Biểu hiện rõ nhất của tình trạng này chính là hàm dưới bị đưa ra quá nhiều về phía trước, từ đó dẫn đến hiện tượng sai lệch khớp cắn, khiến cho khuôn mặt bị biến dạng và mất dần đi tính cân đối.

Một số dạng hàm móm thường gặp

Hiện tại, tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra hàm móm là gì, mà bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng một phương pháp điều trị phù hợp, cụ thể như sau:

icon. Trường hợp móm là do răng

Niềng răng là cách điều trị hàm móm tối ưu nhất dành cho trường hợp móm là do cấu trúc răng. Với kỹ thuật này, các răng sẽ được nắn chỉnh về đúng với vị trí mong muốn nhờ vào sự hỗ trợ của hệ thống mắc cài, dây cung hoặc khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng được áp dụng phổ biến trong trường hợp móm do răng

icon. Trường hợp móm do hàm

Nếu móm là do cấu trúc xương hàm gây nên thì biện pháp duy nhất chính là phẫu thuật hàm móm BSSO. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và trượt xương hàm dưới về đúng vị trí có nhổ răng hoặc không nhổ răng, nhanh chóng mang lại khuôn hàm cân đối an toàn.phẫu thuật. Nha sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật chỉ một lần duy nhất có thể khắc phục được tình trạng khớp cắn ngược hay hàm móm.

icon. Trường hợp móm do cả răng và hàm

Với trường hợp móm do cả răng và hàm thì bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng niềng răng chỉnh nha trước, sau đó mới tiến hành phẫu thuật hàm móm để trả lại khuôn hàm cân đối, hài hòa nhất.

Điều trị hàm móm an toàn và uy tín tại Nha khoa KIM

Nha Khoa KIM thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị hàm móm bằng kỹ thuật công nghệ cao như: Niềng răng, phẫu thuật… chính là địa chỉ hàng đầu được đông đảo khách hàng hiện nay tin tưởng lựa chọn mỗi khi muốn khắc phục các khiếm khuyết và sớm sở hữu khuôn hàm đều, đẹp, tự nhiên.

icon-sd-3 Khi đến với Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được đội ngũ các bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng kết quả phục hồi tốt nhất.

icon-sd-3 Trung tâm còn đặc biệt trang bị  đầy đủ các loại thiết bị và máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị hàm móm: Máy chụp X quang Panorex & Cephalometric, Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích Vceph, công nghệ Scan 3D, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed… giúp bác sĩ dễ dàng xác định được chính xác tình trạng răng miệng cũng như mức độ bệnh lý của khách hàng,  từ đó có thể lên kế hoạch khắc phục cụ thể nhất.

Nha khoa KIM trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong điều trị hàm móm

icon-sd-3 Ngoài ra, Nha Khoa KIM cũng chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí khi ứng dụng hệ thống máy phun sương trong phòng khám, lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

icon-sd-3 Quy trình điều trị hàm móm chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị hàm móm tại Nha khoa KIM

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị hàm móm tại Nha khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị hàm móm tại Nha khoa KIM

Điều trị hàm móm tại Nha Khoa KIM  sẽ mang lại cho bạn một khuôn hàm cân xứng, đều đẹp, ăn nhai tốt như mong đợi. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám để các bác sĩ của chúng tôi trực tiếp cho tư vấn chính xác nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)