Làm răng thỏ xinh, đáng yêu tại Nha Khoa Kim

Làm răng thỏ là một trong những trào lưu làm đẹp thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về phương pháp được đánh giá cao và nhiều người ưa chuộng lựa chọn nhất khi muốn nhanh chóng sở hữu răng thỏ đẹp tự nhiên, thu hút.

Răng thỏ là gì? Tại sao lại trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng?

Răng thỏ thực chất là 2 chiếc răng cửa ở hàm trên dài hơn so với các răng còn lại, thông thường là hơn 1mm và thân răng hơi vuông. Hiện làm răng thỏ là dịch vụ được đặc biệt ưa chuộng bởi chiếc răng này sẽ tạo điểm nhấn thu hút trên khuôn hàm, mang lại sự nổi bật, nét cá tính và quyến rũ cho những ai đang sở hữu.

Làm răng thỏ xinh, đáng yêu tại Nha Khoa KIM 1

Làm răng thỏ là dịch vụ thẩm mỹ răng thu hút sự quan tâm của nhiều người

Bọc răng sứ làm răng thỏ hiện đang là giải pháp thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài 2 răng cửa theo tỉ lệ phù hợp, sau đó chụp mão răng sứ đã được thiết kế theo đúng chuẩn lên trên, tạo hình chiếc răng thỏ đẹp hài hòa, tự nhiên.

Giải pháp này được đánh giá rất cao bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như: Nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, không gây đau, ê buốt, duy trì hiệu quả dài lâu…

Làm răng thỏ đẹp thu hút với công nghệ bọc sứ hiện đại tại Nha Khoa Kim

Là một trong số ít các địa chỉ được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa Kim đáp ứng đầy đủ các yếu tố trong việc mang lại kết quả làm răng thỏ hài lòng.

Làm răng thỏ xinh, đáng yêu tại Nha Khoa KIM 2

Nha Khoa Kim – Địa chỉ làm răng thỏ đẹp, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

icon3 Làm răng thỏ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ phục hình răng tại Nha Khoa Kim đều được cấp phép hành nghề, đã từng thực hiện nhiều ca làm răng thỏ nên thao tác rất chuẩn xác, không lo vênh lệch hay kém thẩm mỹ.

icon3 Hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong việc mang lại kết quả làm răng thỏ cao là hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại mà không phải nơi nào cũng có được. Cụ thể là tại Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang Panorex tại chỗ, lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D và ứng dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại trong chế tạo mão răng sứ…

Làm răng thỏ nhờ vậy mà nhanh chóng, thẩm mỹ cao, khách hàng không phải tốn nhiều thời gian đến nha khoa. Hơn nữa, chất liệu răng sứ sử dụng cũng được Nha Khoa Kim nhập chính hãng và đã được FDA kiểm chứng an toàn.

Làm răng thỏ xinh, đáng yêu tại Nha Khoa KIM 3

Làm răng thỏ được thực hiện chuẩn xác nhờ hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

icon3 Ngoài ra, làm răng thỏ còn được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang Panorex tại chỗ để kiểm tra cụ thể khuyết điểm, từ đó cho tư vấn phù hợp.

+ Bước 2: Tiến hành lên kế hoạch bọc răng sứ cụ thể, trong đó có quy định rõ ràng về chi phí, thời gian thực hiện, số lượng răng, chất liệu răng sứ được lựa chọn… Mọi thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được giải đáp một cách chu đáo nhất.

Làm răng thỏ xinh, đáng yêu tại Nha Khoa KIM 4

Trực tiếp thực hiện làm răng thỏ là các bác sĩ giỏi

+ Bước 3: Khách hàng được vệ sinh răng miệng, gây tê và mài răng theo tỉ lệ chuẩn, sau đó lấy dấu mẫu hàm nhanh chóng và chuẩn xác với công nghệ Scan 3D. Những số liệu này sẽ được chuyển sang Labo và chế tạo mão răng sứ cho phù hợp với công nghệ CAD/CAM hiện đại.

+ Bước 4: Bác sĩ tiến hành phục hình mão sứ lên răng cửa và đánh giá mức độ chịu lực để hoàn tất liệu trình. Trước khi ra về, các bác sĩ cũng sẽ lưu ý cụ thể những lưu ý khi chăm sóc, ăn uống.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nha Khoa Kim sẽ là địa chỉ làm răng thỏ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Mọi thắc mắc về kỹ thuật này, mời bạn dành thời gian đến thăm khám và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

 

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.