Làm răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng

Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình các khuyết điểm của răng đang được rất nhiều người lựa chọn. Răng sứ có hình thể và màu sắc giống với răng thật sẽ được chụp ra bên ngoài cùi răng, giống như một chiếc áo mới che đi khiếm khuyết răng xấu, giúp răng trắng đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai và giữ răng bền chắc lâu dài.

Ai nên làm răng sứ thẩm mỹ?  

Làm răng sứ được áp dụng cho nhiều trường hợp răng xấu về mặt hình thể, màu sắc tới chức năng ăn nhai không được tốt. Nếu ai đang gặp phải những khuyết điểm về răng dưới đây nên làm răng sứ thẩm mỹ:

  • Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ không thể phục hồi lại được.
  • Răng bị sâu răng, viêm tủy.
  • Răng thưa, răng ngắn hoặc răng quá to, dài kém duyên.
  • Răng bị hô móm nhẹ, răng mọc lệch lạc.
  • Răng xỉn màu, ố vàng đã tẩy trắng răng nhưng không có hiệu quả.
  • Làm cầu răng sứ hoặc làm răng sứ trên implant để phục hình mất răng.

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 1Làm răng sứ thẩm mỹ giúp phục hình tối ưu cho răng xấu

Những lợi ích khi làm răng sứ

Làm răng sứ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng. Đây là điều mà các chuyên gia, nha sỹ đều đánh giá và khẳng định:

Tái tạo hình thể và thẩm mỹ cho răng

Làm răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục rất hiệu quả cho các khuyết điểm của răng nhờ vào mão răng sứ được chế tác đẹp như răng thật cả về màu sắc, hình dáng, mang lại hàm răng trắng đều đẹp tự nhiên. Làm răng sứ đẹp, khi nhìn trực diện cũng khó có thể phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng sứ.

Tăng khả năng ăn nhai cho răng

Với những trường hợp răng bị hư vỡ do va đập hay sâu hỏng, răng ăn nhai không còn tốt như ban đầu. Đặc biệt với những trường hợp mất răng, làm răng sứ sẽ giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai cho người bệnh. Mão răng sứ có khả năng chịu lực tốt, rất cứng chắc, giúp tăng khả năng nhai cắn cho răng, cải thiện ăn uống, thoải mái thưởng thức nhiều món ăn theo sở thích.

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 2Răng đẹp hoàn thiện hơn, tăng khả năng ăn nhai tốt hơn sau khi làm răng sứ

Bảo vệ và duy trì răng thật lâu dài

Làm răng sứ không chỉ giúp tái tạo thẩm mỹ cho răng mà mão sứ giống như một chiếc áo giáp bảo vệ cho răng thật bên trong. Mô răng bị hư vỡ, răng mắc bệnh lý răng miệng sẽ được bảo vệ, tránh vi khuẩn tấn công gây tổn thương răng nhiều hơn. Do răng sứ có tuổi tho cao, ít cũng phải 7 – 8 năm, nên sau khi làm răng sứ, răng thật sẽ được bảo vệ và duy trì lâu dài, tránh bệnh lý răng miệng và các tác hại ảnh hưởng tới răng miệng về lâu dài.

Đem lại sự tự tin khi giao tiếp

Các khuyết điểm của răng được khắc phục giúp đem lại hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên, giúp người bệnh tự tin khi giao tiếp. Tâm lý thoải mái cũng tạo điều kiện để người bệnh ăn uống tốt hơn, chức năng ăn nhai cải thiện cũng tăng cường sức khỏe cho người bệnh.

Làm răng sứ bằng chất liệu nào tốt?

Khi làm răng sứ, chất liệu răng sứ đóng vai trò quan trọng mang tới thẩm mỹ và hiệu quả khi phục hình. Hiện nay có 2 loại răng sứ thường được sử dụng để phục hình răng sứ đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Răng sứ kim loại: Loại răng sứ này có cấu tạo gồm 2 phần với phần lõi sườn bên trong được làm từ hợp kim, kim loại như titan, Ni-Cr, Cr-Co… và phần bên ngoài được phủ sứ trắng. Với cấu tạo này, răng sứ kim loại có độ bền chắc tốt, thẩm mỹ tương đồng với màu răng thật. Giá làm răng sứ khá rẻ mà vẫn đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ bền và chức năng ăn nhai cho răng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 3Lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế để phục hình

Răng toàn sứ: Có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ bao gồm cả lớp sườn và lớp sứ phủ bên ngoài. Nhờ cấu tạo này mà răng toàn sứ có màu sắc trắng đẹp, độ trong mờ và bóng tự nhiên như răng sinh lý. So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ được đánh giá cao hơn về mọi mặt, từ thẩm mỹ, độ bền chắc, tuổi thọ cao lên tới 10 – 20 năm, không bị tình trạng đen viền nướu, an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, giá làm răng sứ với răng toàn sứ khá cao, đặc biệt là một số loại răng sứ cao cấp.

Tại Nha Khoa Kim, khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng và tư vấn cụ thể về chất liệu răng sứ. Tùy vào tình trạng răng miệng, sở thích và khả năng tài chính, bác sỹ sẽ tư vấn làm răng sứ với loại chất liệu răng sứ phù hợp, đạt được kết quả và thẩm mỹ cao nhất.

Quá trình làm răng sứ an toàn, hiệu quả tại Nha Khoa Kim

Làm răng sứ tại Nha Khoa Kim được thực hiện theo quy trình phục hình riêng, tuân thủ các tiêu chuẩn quy định nhằm đảm bảo việc phục hình cho răng an toàn, hiệu quả cao.

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng và chỉ định chụp X-quang toàn cảnh Panorex, X-quang quanh chóp răng để thấy rõ tình trạng răng cần làm răng sứ.

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 4Khách hàng được chụp X-quang răng để xác định chính xác tình trạng răng cần làm răng sứ

Bước 2: Lập kế hoạch làm răng sứ

Sau khi thăm khám, dự trên dữ liệu kiểm tra và chụp X-quang thu được, bác sĩ sẽ tiến hành lập kế hoạch làm răng sứ chi tiết, từ số lượng răng sứ, thời gian, chi phí làm răng sứ, phương pháp điều trị khác nếu có… Khách hàng sẽ được bác sĩ trao đổi chi tiết các thông tin, tư vấn điều trị để hoàn toàn an tâm phục hình cho răng.

Bước 3: Gây tê và mài răng

Kỹ thuật mài răng là chỉ định bắt buộc khi làm răng sứ. Răng thật sẽ được mài nhỏ bớt để làm trụ răng nâng đỡ mão răng sứ, giúp mão răng được neo giữ chắc chắn, chỉnh sửa các khuyết điểm và  đồng thời bao bọc ra bên ngoài bảo vệ răng thật. Để giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi mài răng làm răng sứ.

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 5

Bước 4: Lấy dấu hàm và thiết kế răng sứ

Sau khi mài răng, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm để thiết kế và chế tạo răng sứ. Các thông tin về tình trạng răng, màu sắc của răng sẽ được gửi về labo để kỹ thuật viên thiết kế răng sứ cho phù hợp. Nếu làm răng sứ cho răng cửa, khách hàng sẽ được đeo răng tạm để chờ chế tạo răng sứ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Bước 5. Phục hình răng sứ

Mão răng sứ sau khi được chế tác xong, bác sỹ sẽ tiến hành gắn cố định răng sứ lên trên răng thật. Bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh, chỉnh sửa để răng sứ vừa khít, không bị vênh cộm, đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai tự nhiên. Mão răng sứ sẽ được gắn cố định vào răng thật bằng keo dán nha khoa đặc biệt, độ bền chắc cao.

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh răng miệng, thực hiện kiêng, tránh các loại thực phẩm, ăn uống hợp lý để giúp răng giữ được màu sắc, tăng tuổi thọ bền chắc lâu dài.

>> Khám phá quy trình làm răng sứ 48 giờ tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim – Địa chỉ làm răng sứ uy tín, chất lượng cao

Nha Khoa Kim là địa chỉ uy tín về làm răng sứ thẩm mỹ đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của đông đảo khách hàng trong nước và người người nước ngoài. Làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim với chất lượng cao, bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và công nghệ làm răng sứ đẹp hiện đại, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 7

Đích thân làm răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Kim. Các bác sĩ từng tốt nghiệp răng hàm mặt tại các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước, có chứng chỉ hành nghề, thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, chắc tay nghề.

 Chất liệu răng sứ được sử dụng để làm răng sứ tại Nha Khoa Kim đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chứng nhận về chất lượng. Răng sứ được chế tác trên máy theo công nghệ CAD/CAM 3D nên có tính thẩm mỹ rất cao, độ chính xác tới từng minimet, khít sát với cùi răng, răng đẹp tự nhiên từ màu sắc tới hình dáng, kích thước, an toàn với sức khỏe.

 Quá trình làm răng sứ tại Nha Khoa Kim có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, đặc biệt là công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D tiên tiến, hệ thống X-quang Panorex, X-quang quanh chóp răng giúp xác định chi tiết, chính xác tình trạng răng miệng, lấy dấu mẫu hàm Scan 3D…

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 6

 Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng nhằm tránh các vấn đề về lây nhiễm chéo, nhiễm trùng khi thực hiện. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một phòng nha riêng biệt, sử dung 1 bộ khay dụng cụ riêng đã được xử lý vô trung trong lò hấp dụng cụ chỉ thị màu.

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 9Diễn viên, người mẫu Lê Nhật Nam cuốn hút, lích lãm hơn nhờ hàm răng bọc sứ trắng sáng tại Nha Khoa Kim

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 10Người mẫu, diễn viên Diệu Ngọc tự tin với hàm răng trắng đều đẹp sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Kim

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 12 Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 13 Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 14Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Với những ưu điểm vượt trội cả về chuyên môn và máy móc, Nha Khoa Kim tự tin là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao và an toàn cho mọi khách hàng. Để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn các vấn đề liên quan, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa để thăm khám, tìm hiểu và nhận những thông tin tư vấn miễn phí từ bác sĩ nhé.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.