Tư vấn răng sứ – Giải đáp từ A – Z bởi các chuyên gia

Bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa nhận được sự quan tâm của nhiều người và có tỉ lệ sử dụng cao hiện nay. Dưới đây là những tư vấn răng sứ bổ ích và cần thiết cho những ai muốn phục hình răng với kỹ thuật này.

Bọc răng sứ là như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng bị hư tổn, màu sắc xấu, mọc lệch lạc, mất răng, mòn men.

Bằng việc mài một lớp bề mặt răng phía ngoài và gắn mão răng sứ đã được chế tạo phù hợp với cùi răng, khung hàm từ trước, hoặc gắn trên implant giúp mang lại những chiếc răng trắng sáng, đều đẹp, có hình dáng, kích thước như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

tư vấn răng sứ 2Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục khuyết điểm răng một cách nhanh chóng

Bọc răng sứ có ưu điểm gì?

Hiện bọc răng sứ được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn phục hình răng bởi đảm bảo các ưu điểm sau:

Cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đẹp, hài hòa cân xứng với các răng khác trên khuôn hàm. Hơn nữa, mão răng sứ có hình dáng, kích thước và màu sắc giống với ngà răng nên cho kết quả rất tự nhiên.

 Cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả trong trường hợp phục hình răng bị thương tổn, sứt mẻ làm giảm khả năng ăn nhai.

 Bảo vệ sức khỏe răng hàm cũng là ưu điểm được đánh giá cao. Sau khi bọc sứ, chiếc răng sẽ được bảo vệ khỏi vi khuẩn gây bệnh nha chu và các tác nhân ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng hàm trong môi trường khoang miệng.

 tư vấn răng sứ 4Khách hàng Nha Khoa Kim tự tin khoe nụ cười sau khi làm răng sứ 

Nên bọc răng sứ trong trường hợp nào?

Hiện bọc răng sứ được áp dụng trong đa dạng các trường hợp phục hình răng, trong đó cho hiệu quả cao nhất trong các trường hợp cụ thể sau:

Răng bị thương tổn, sứt mẻ, gãy…

Răng sâu, răng sau khi điều trị bệnh lý…

Răng thưa, răng hô vẩu nhẹ, răng bị mòn men mất thẩm mỹ…

Răng bị ố vàng, nhiễm màu không thể phục hồi

 Phục hình trên implant, cầu răng sứ

tư vấn răng sứ 5Những trường hợp nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ có bị đau hay ê buốt không?

Có bị đau hay ê buốt răng trong và sau khi bọc sứ không cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại Nha Khoa Kim, do các bác sĩ chỉ mài một lớp mỏng, không tác động vào cấu trúc răng và tủy răng, thực hiện nhẹ nhàng, tiêm thuốc tê trước khi làm. Nhờ vậy, trong suốt quá trình bọc sẽ không gây cảm giác đau đớn, khó chịu hay ê buốt và bọc xong có thể ăn uống như bình thường. Hơn nữa, chất liệu răng sứ đảm bảo còn hạn chế kích ứng lúc ăn thức ăn nóng lạnh và tạo cảm giác ngon miệng như răng thật.

tư vấn răng sứ 6Trong suốt quá trình bọc răng sứ ở Nha Khoa Kim sẽ không gây cảm giác đau đớn, khó chịu hay ê buốt và bọc xong có thể ăn uống như bình thường

Bọc răng sứ duy trì được bao lâu?

Kết quả phục hình với răng sứ thường duy trì được từ 5 – 20 năm tùy vào chất liệu răng sứ được lựa chọn, cách thức chăm sóc, vệ sinh răng miệng… Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn làm răng giả cho bạn để chọn được chất liệu phù hợp dựa vào tình trạng răng và mong muốn về thời gian duy trì. Bạn cũng sẽ được tư vấn về cách chăm sóc, ăn uống, vệ sinh răng miệng để duy trì hiệu quả dài lâu nhất.

>>> Xem thêm: Chi Phí Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền?

Bọc răng sứ duy trì được bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu được lựa chọn

Tiêu chí để lựa chọn đâu là địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Để có ca bọc răng sứ thành công thì địa chỉ nha khoa được lựa chọn đóng một vai trò rất quan trọng. Theo các chuyên gia, bạn phải dành thời gian đến thăm khám và lựa chọn địa chỉ áp dụng công nghệ bọc sứ mới, đảm bảo về chuyên môn bác sĩ, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng dịch vụ vượt trội. Ngoài ra, địa chỉ đó phải trang bị máy chụp X-quang kiểm tra hàm tại chỗ, phần mềm CAD/CAM mới nhất trong chế tạo mão răng sứ.

Nha Khoa Kim hiện đáp ứng đầy đủ các yếu tố này và sẽ là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn và yên tâm về kết quả nhận được.

Nha Khoa Kim đáp ứng các tiêu chí của một địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Hy vọng những thông tin tư vấn răng sứ mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phục hình răng này. Nha Khoa Kim ứng dụng công nghệ bọc sứ hiện đại, đảm bảo về tay nghề bác sĩ và các yếu tố khác, sẽ là địa chỉ bọc răng sứ mang lại kết quả hài lòng cho bạn.

MSST : 2010

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.