Giám sát bằng thị giác của Robot X-Guide là gì?

Giám sát bằng thị giác của Robot X-Guide Navigation là chế độ quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào trong xương qua camera gắn trên robot, bác sĩ sẽ theo dõi được hoạt động của mũi khoan, thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của khách hàng trực tiếp trên màn hình máy tính. của hệ thống Robot X-Guide Navigation.

Hình ảnh kiểm soát cắm Implant với Robots X-Guide tại Nha Khoa Kim cho thấy việc kiểm soát được đường đi của Implant trong xương bằng thị giác như nhìn thấy bên ngoài, tránh qua các cấu trúc giải phẫu phẫu nguy hiểm. Đảm bảo an toàn, chính xác, thẩm mỹ và không đau Robot X-Guide tại Nha Khoa Kim cho thấy việc kiểm soát được đường đi của Implant trong xương bằng thị giác như nhìn thấy bên ngoài, tránh qua các cấu trúc giải phẫu phẫu nguy hiểm. Đảm bảo an toàn, chính xác, thẩm mỹ và không đau

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị các công nghệ hiện đại để giúp khách hàng giảm thiểu những biến chứng có thể xảy ra.

Chứng nhận Quốc tế của Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là một trong những nha khoa tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp. Đạt chứng nhận GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu

Trồng răng Implant bằng Robot tại Nha Khoa KimBác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Nha Khoa Kim cùng Bác sĩ Keni Kubo – Giám đốc điều hành Envista đã cùng có mặt và thực hiện lễ bàn giao ông nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong định vị và cấy ghép răng implant bằng Robot X-Guide

Giám sát bằng thị giác cùa Robot X-Guide là gì? Nha Khoa Kim vừa giúp bạn giải đáp các vấn đề liên quan đến Giám sát bằng thị giác cùa Robot X-Guide là gì? Để được tư vấn các giải pháp cấy ghép răng iImplant bằng Robot định vị X-Guide, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 1900 6899 để được hỗ trợ miễn phí!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.