Điều trị cười hở lợi – Giải pháp cho nụ cười đẹp hoàn hảo

Một nụ cười đẹp hoàn hảo cần hội tụ đủ các yếu tố môi, răng và lợi vì thế khi một trong các bộ phận này mắc khuyết điểm sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt và khiến bạn trở nên tự ti. Tại Nha Khoa Kim đã cập nhật và ứng dụng thành công kỹ thuật điều trị cười hở lợi cho nhiều khách hàng, đem lại hiệu quả khắc phục bền lâu.

Điều trị cười hở lợi là giải pháp tối ưu nhất trong các trường hợp khi cười có sự mất cân đối giữa các bộ phận môi, răng, lợi, lợi lộ ra quá 3mm tính từ chân răng.

  • Cười hở lợi do răng quá ngắn
  • Cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức
  • Cười hở lợi do môi trên ngắn
  • Cười hở lợi do cường cơ nâng môi trên, mô lợi bị phì đại.
  • Việc quá phát triển xương ổ răng làm phần lợi hở vượt chuẩn.
  • Cười hở lợi xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

Điều trị cười hở lợi - Giải pháp cho nụ cười đẹp hoàn hảo 1

Những trường hợp cần chữa cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi có tốt không?

Điều trị cười hở lợi đang được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết này, giúp hoàn thiện nụ cười, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. Vậy, phương pháp này có tốt không, mang lại những lợi ích như thế nào?

Khắc phục hiệu quả và duy trì lâu dài

Bằng việc điều chỉnh nướu, lợi, cơ môi hoặc xương hàm… Sau khi điều trị cười hở lợi bạn sẽ có được nụ cười tỏa sáng, rạng rỡ, tỷ lệ chuẩn, không còn hở lợi kém thẩm mỹ như trước đây nữa. Đặc biệt, kết quả thực hiện duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

Điều trị cười hở lợi - Giải pháp cho nụ cười đẹp hoàn hảo 2

Điều trị cười hở lợi giúp mang lại nụ cười hoàn hảo và rạng rỡ, không còn hở lợi kém thẩm mỹ

Không đau đớn và không lộ sẹo

Tùy theo tình trạng từng người, phương pháp áp dụng mà sẽ gây tê hoặc gây mê, vì vậy khi thực hiện khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình chữa cười hở lợi đều thực hiện trong khoang miệng và sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

An toàn, không biến chứng

Tại Nha Khoa Kim, điều trị cười hở lợi tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế, áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và được chứng minh rộng rãi. Đặc biệt, với việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết như: Máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric, công nghệ phân tích 3D, phần mềm mô phỏng OMS, giá khớp Quick, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed…và đảm bảo yếu tố vô trùng sẽ giúp ca phẫu thuật có độ an toàn cao và không xảy ra biến chứng.

Điều trị cười hở lợi - Giải pháp cho nụ cười đẹp hoàn hảo 3

Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị cười hở lợi

Hồi phục nhanh chóng

Không chỉ thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn, chỉ khoảng từ 1 – 2 giờ, kỹ thuật nhẹ nhàng, mà phương pháp chữa cười hở lợi còn chiếm trọn cảm tình của đông đảo khách hàng cũng như bác sĩ chuyên kha bởi vùng lợi, nướu sau điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

 

Hình ảnh khách hàng điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Kim

    

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Quy trình điều trị cười hở lợi an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa Kim

1/ Thăm khám và kiểm tra bằng máy X-quang

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng của khách hàng. Nếu khách hàng bị cười hở lợi không phải do răng quá ngắn, nướu phát triển quá mạnh bẩm sinh, lợi bám thấp hoặc phì đại, trường lực cơ vòng môi quá lớn khiến cho môi bị nâng theo chiều lên cao quá nhiều khi cười… Mà bởi xương hàm phát triển thiếu hợp lý, thì sẽ được đưa đi chụp X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric để biết chính xác tình trạng.

Điều trị cười hở lợi - Giải pháp cho nụ cười đẹp hoàn hảo 4

Chụp X-quang bằng máy ConeBeam CT 3D kiểm tra và chẩn đoán tình trạng lợi hở cần khắc phục

Điều trị cười hở lợi - Giải pháp cho nụ cười đẹp hoàn hảo 5

Chụp X-quang bằng máy Panorex

2/ Lập phác đồ điều trị

Với trường hợp cười hở lợi do hàm kết quả chụp phim sẽ được đưa về phần mềm phân tích Vceph công nghệ mới nhất của Mỹ, tại đây bác sĩ sẽ ập phác đồ chuẩn xác từng milimet: vị trí cắt chỉnh xương hàm, tỉ lệ lợi thừa cần cắt bỏ, tỉ lệ răng cần dịch chuyển…Đặc biệt, thiết bị này còn mô phỏng kết quả trước khi thực hiện trên hình ảnh không gian 3 chiểu để khách hàng có thể nhìn thấy được.  Trường hợp, khách hàng cười hở lợi bởi răng, lợi, nướu, cơ môi thì bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết bao gồm phương pháp thực hiện, chi phí, thời gian…

Sau đó, bác sĩ giao kế hoạch điều trị cho khách hàng và nếu khách hàng đồng ý làm, bác sĩ sẽ tư vấn cách thức, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến cho khách hàng

3/ Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện chữa trị, giúp tránh gây nên những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tiến hành vệ sinh răng miệng, điều trị các bệnh viêm nha chu nhằm ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời, một số trường hợp khách khách hàng sẽ được lấy dấu mẫu hàm để cung cấp đầy đủ số liệu cho ca phẫu thuật.

Điều trị cười hở lợi - Giải pháp cho nụ cười đẹp hoàn hảo 7

Vệ sinh răng miệng là bước chuẩn bị quan trọng để đạt được hiệu quả chữa cười hở lợi cao

4/ Tiến hành chữa cười hở lợi

Dựa vào phác đồ điều trị đã lập ra, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho bệnh nhân theo đúng quy trình và kỹ thuật yêu cầu. Hiện nay, có 3 phương pháp chữa cười hở lợi chính sau đây:

+ Do cấu trúc xương hàm: Trong trường hợp khách hàng bị cười hở lợi do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap để cắt chỉnh xương hàm về vị trí hợp lý, sau đó định vị lại bằng mini vis và khâu niêm mạc bằng chỉ sinh học.

+ Do môi: Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt thắng môi, má để kiểm soát không cho môi kéo lên cao nhiều khi cười.

+ Do răng: Nếu răng quá ngắn bác sĩ sẽ chỉ định cắt nướu và làm dài thân răng giúp hạn chế tối đa tình trạng cười hở lợi quá nhiều.

Điều trị cười hở lợi - Giải pháp cho nụ cười đẹp hoàn hảo 8

Phẫu thuật chữa cười hở lợi trong phòng mổ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng an toàn

 

 

 

Nha Khoa Kim – Địa chỉ điều trị cười hở lợi uy tín và chất lượng

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa chất lượng cao tại Việt Nam, thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa, chăm sóc, điều trị và phục hình răng hàm mặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, điều trị cười hở lợi là một trong những thế mạnh vượt trội của Kim, đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết, lấy lại nụ cười hoàn hảo.

 Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước. Với tay nghề vững vàng, sự tận tâm và áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn Bộ Y tế, các bác sĩ luôn đem lại kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho tất cả khách hàng.

Bác sĩ trao đổi quốc tế

Đội ngũ bác sĩ quốc tế hợp tác trao đổi với Nha Khoa Kim

 Tại Nha Khoa Kim, toàn bộ quá trình thăm khám và thực hiện điều trị cười hở lợi đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến bật nhất thế giới bao gồm: Máy X-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích Vceph 3D, hệ thống phun sương tiệt trùng… giúp tạo nụ cười hoàn hảo, cân đối, hài hòa, không biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm mặt.

 Nhằm đảm bảo an toàn và tránh lây nhiễm chéo, Nha Khoa Kim luôn tuân thủ điều kiện vô trùng khép kín ở từng khâu nhỏ nhất, không chỉ trang bị những hệ thống hiện đại như máy phun sương tiệt trùng Anios của Pháp, phòng vô trùng trung tâm hấp dụng cụ chỉ thị màu… mà còn xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng 2 lớp.

Điều trị cười hở lợi - Giải pháp cho nụ cười đẹp hoàn hảo 10

Hệ thống phòng nha hiện đại, đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ điều trị

Khi điều trị chữa cười hở lợi tại Nha Khoa Kim chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về kết quả thẩm mỹ đạt được và có cơ hội sở hữu nụ cười tươi tắn. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại nha khoa khi muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vào bất kỳ này nào trong tuần để nhận tư vấn và giải đáp miễn phí từ bác sĩ.

 

 

 

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.