Giá cấy răng Implant bao nhiêu tiền?

Bên cạnh địa chỉ trồng răng Implant uy tín thì giá cấy răng Implant bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng và không phải trung tâm nha khoa nào cũng cung cấp mức giá phù hợp. Do đó, để có cái nhìn tổng quan về chi phí phục hình răng mời bạn tham khảo bài viết sau.

Giá cấy răng Implant bao nhiêu tiền? Tham khảo giá Implant tại Nha Khoa Kim

Cấy răng Implant là giải pháp tối ưu được áp dụng trong trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng, được thực hiện bằng việc cấy ghép trụ Implant vào bên trong xương hàm, sau đó gắn mão sứ lên trên để phục hình răng. Phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai cho răng, tránh hiện tượng tiêu xương sau khi mất răng mà còn có khả năng khắc phục những điểm thiếu sót của kỹ thuật trồng răng truyền thống.

giá cấy răng implant bao nhiêu tiềnGiá cấy răng Implant sẽ khác nhau tùy vào lựa chọn của khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều người muốn cải thiện tình trạng mất răng bằng kỹ thuật tân tiến này nhưng lại luôn lo lắng về chi phí. Do đó, để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về giá cấy răng Implant bao nhiêu tiền, Nha Khoa Kim đã đưa ra bảng giá được niêm yết công khai sau:

Tuy nhiên, trên thực tế thì rất khó để xác định chính xác giá cấy răng Implant, bởi chi phí này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chỉ nha khoa, kỹ thuật, phương pháp thực hiện, loại trụ răng, loại răng sứ, chất liệu và số lượng răng cần phục hồi…

Nên tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến Nha Khoa Kim thăm khám và nhận tư vấn chi phí trồng răng Implant trực tiếp từ bác sĩ để có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, tránh trường hợp cấy ghép răng ở những nơi kém chất lượng mà giá thành lại quá cao, để lại nhiều hậu quả xấu không thể lường trước được.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Nha Khoa Kim cùng Bác sĩ Keni Kubo (Japan) – Giám đốc điều hành Envista thực hiện lễ bàn giao công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong định vị và cấy ghép răng Implant bằng Robot X-Guide công nghệ Hoa Kỳ

Lý do hàng ngàn khách hàng chọn Nha Khoa Kim để trồng răng Implant

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Có khả năng xử lý nhạy bén, thao tác cấy ghép nhanh gọn, chuẩn xác, hạn chế tổn thương xuống mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả phục hình răng tốt như ý muốn.

Ngoài ra, tại đây trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình cấy ghép răng Implant, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ, từ đó, tránh gặp phải các biến chứng không mong muốn như máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, Panorex, phần mềm phân tích trồng răng giả định Simplant 3D, phần mềm lấy mẫu dấu hàm Scan 3D, công nghệ chế tạo răng sứ tự động CAD/CAM 3D…

chụp x-qaung bằng máy paronexTrang bị nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tân tiến

Nha Khoa Kim trang bị máy chụp phim CT Cone Beam 3D thế hệ mới, máy Scan Trios 3, máy Scan Itero, Robot X-Guide cấy răng Implant; Hệ thống CAD/CAM và máy in mẫu 3D răng sứ, ghế nha cao cấp

Hình ảnh khách hàng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Kim

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện cấy răng Implant tại Nha Khoa Kim và đạt được kết quả hài lòng như mong đợi.

Giá cấy ghép implant là bao nhiêu -2Giá cấy ghép implant là bao nhiêu -3Giá cấy ghép implant là bao nhiêu -4Giá cấy ghép implant là bao nhiêu -5Giá cấy ghép implant là bao nhiêu -7

Giá cấy ghép implant là bao nhiêu -8Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng Implant tại Nha Khoa Kim

Tùy vào tình trạng răng miệng của khách hàng mà mức giá cấy ghép Implant sẽ có sự thay đổi nhất định. Để biết rõ hơn về chi phí trồng răng bạn hãy liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Kim, các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cụ thể hơn!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.