Bọc răng composite – Ưu điểm phục hình vượt trội

Bọc răng Composite được coi là giải pháp cải thiện thẩm mỹ răng nhanh chóng nhất hiện nay, mang lại hàm răng đẹp trong thời gian ngắn mà không lo xâm lấn, tổn hại đến cấu trúc răng thật. Nha Khoa Kim có thực hiện kỹ thuật này với công nghệ mới nhất, đáp ứng nhu cầu phục hình răng tối ưu cho khách hàng.

Bọc răng Composite & các trường hợp áp dụng

Bọc răng Composite là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu Composite với hình dáng và độ dày thích hợp để dán lên răng, nhanh chóng che đi các khuyết điểm gây mất thẩm mỹ.

Bọc răng composite - Ưu điểm phục hình vượt trội 1Bọc răng Composite giúp khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm của răng

Hiện nay kỹ thuật bọc răng Composite này được ứng dụng trong rất nhiều các trường hợp phục hình răng, trong đó phổ biến nhất là:

  • Cải thiện thẩm mỹ nhanh trong trường hợp răng bị sứt mẻ nhẹ.
  • Răng bị mòn men.
  • Hình thể răng xấu, không đồng đều nhưng kích thước nhỏ.
  • Răng thưa nhẹ, kẽ hở nhỏ không đến mức phải niềng răng hay bọc sứ.

Ưu điểm khi bọc răng Composite

Tuy không phải là phương pháp phục hình răng tối ưu, không hỗ trợ ăn nhai tốt như các phương pháp khác cũng như thời gian duy trì không dài lâu nhưng bọc răng Composite vẫn được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ nha khoa và được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ như vậy là vì kỹ thuật này đáp ứng những ưu điểm vượt trội sau:

 Nếu như các phương pháp phục hình răng khác phải thực hiện rất nhiều thao tác và yêu cầu cao về kỹ thuật thì bọc răng Composite đơn giản hơn nhiều. Khi này, miếng trám sẽ được đắp lên răng và chiếu đèn để đông cứng lại, tạo hình sao cho mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bọc răng composite - Ưu điểm phục hình vượt trội 2Bọc răng Composite khắc phục khuyết điểm và mang lại hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng

 Bọc răng Composite còn được thực hiện rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, khách hàng không phải lui đến nha khoa nhiều lần.

 Tiết kiệm chi phí cũng là ưu điểm thường được nhắc đến khi phục hình với phương pháp bọc răng Composite. Phương pháp này được thực hiện với chi phí thấp, thậm chí là chênh lệch rất cao so với bọc sứ thông thường hoặc các phương pháp phục hình khác.

 Bọc răng Composite còn rất an toàn khi thực hiện bởi không xâm lấn hay ảnh hưởng tới cấu trúc răng thật. Hơn nữa, khi không còn ưng ý với chiếc răng giả này nữa, khách hàng có thể tháo ra mà không lo răng thật bị tổn hại.

Quy trình bọc răng Composite được thực hiện tại Nha Khoa Kim

Hệ thống Nha Khoa Kim áp dụng thực hiện dịch vụ bọc răng Composite nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại đây, kỹ thuật này còn được tuân thủ quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cho hiệu quả cao và đảm bảo yếu tố an toàn.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và cho tư vấn

Bác sĩ Nha Khoa Kim sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng răng hàm mà khách hàng đang gặp phải. Trong trường hợp khuyết điểm không thể giải quyết được bằng phương pháp bọc răng Composite thì sẽ chỉ định kỹ thuật nha khoa tương ứng để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Bọc răng composite - Ưu điểm phục hình vượt trội 3Bác sĩ thăm khám và cho tư vấn về phương pháp bọc răng Composite

Sau khi thống nhất về phương pháp, bác sĩ cũng sẽ cho tư vấn kỹ về chất liệu, cách thức tiến hành, những ưu nhược điểm và giải đáp mọi thắc mắc khác để khách hàng nắm rõ nhất về dịch vụ.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng hàm sạch sẽ

Tiếp theo, khách hàng sẽ được vệ sinh răng, khoang miệng sạch sẽ và điều trị các bệnh nha chu nếu có để tránh lây lan sang các răng khỏe mạnh khác. Đây là bước bắt buộc không chỉ trong bọc răng Composite mà còn các dịch vụ nha khoa khác.

Bước 3: Lấy dấu hàm và thiết kế răng Composite

Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm một cách chuẩn xác và chuyển sang Labo để chế tạo mão răng sứ Composite cho phù hợp. Bước này đóng một vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả bọc răng nên được các bác sĩ Nha Khoa Kim thực hiện chính xác và cẩn thận.

Bọc răng composite - Ưu điểm phục hình vượt trội 4Khách hàng được bọc răng Composite bằng công nghệ hiện đại

Bước 4: Thực hiện bọc răng Composite hoàn tất phục hình

Răng Composite sẽ được gắn lên răng, cân chỉnh và cố định lại chắc chắn để hoàn tất quá trình thẩm mỹ, cải thiện khuyết điểm răng. Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được lưu ý kỹ một số vấn đề trong chăm sóc, ăn uống để có kết quả thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu.

>> Khám phá quy trình bọc răng sứ 48 giờ tại Nha Khoa Kim

Lý do nhiều khách hàng chọn bọc răng Composite tại Nha Khoa Kim

Bọc răng Composite cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ răng được lựa chọn nhiều tại Nha Khoa Kim. Trên thực tế, địa chỉ này cũng đã mang lại kết quả hài lòng cho nhiều trường hợp, giúp khách hàng nhanh chóng cải thiện thẩm mỹ và sở hữu hàm răng đẹp hơn.

lễ tânBọc răng Composite được thực hiện với bác sĩ giỏi, tay nghề khéo léo

 Nha Khoa Kim đảm bảo cao về chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ. Với bàn tay khéo léo và sự tận tâm, nhiệt tình trong từng ca thẩm mỹ nha khoa, quá trình bọc răng Composite sẽ diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, thẩm mỹ cao, không lo kênh lệch hay bong tróc.

Bọc răng composite - Ưu điểm phục hình vượt trội 5Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại là thế mạnh của Nha Khoa Kim

 Toàn bộ quá trình bọc răng Composite được thực hiện tại phòng nha hiện đại, khang trang, có trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị nha khoa hỗ trợ. Hơn nữa, địa chỉ này còn trang bị máy phun sương và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, đảm bảo vô trùng ở mức độ cao.

 Ngoài ra, Nha Khoa Kim còn đảm bảo về các yếu tố khác như chất lượng dịch vụ, chất liệu răng Composite được sử dụng, quy trình…, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kỹ thuật bọc răng Composite. Nếu quan tâm đến phương pháp này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến Nha Khoa Kim để các bác sĩ thăm khám, cho tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.