Kết hợp cùng 3 ngân hàng HSBC, Techcombank và Sacombank, Nha Khoa KIM đã triển khai chương trình “Trồng răng trả góp lãi suất 0%”. Không chỉ nâng cao tiện ích của dịch vụ, chương trình này còn mang lại ý nghĩa đặc biệt bởi giải tỏa lo ngại về tài chính, giúp khách hàng chủ động hơn trong phục hình răng.

TRỒNG RĂNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI NHA KHOA KIM

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

——————–

DỊCH VỤ ÁP DỤNG

 Trồng răng implant

 Trồng răng sứ

KHÔNG LÃI SUẤT

  •  Trả góp Lãi Suất 0%
  •  Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết của KIM trong quá trình trồng răng

icon

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Bạn là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank và Sacombank và có nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ răng bằng dịch vụ trồng răng. Mỗi ngân hàng áp dụng thời gian trả góp khác nhau: HSBC từ 3 – 6 – 9 tháng, Techcombank từ 3 – 6 tháng và Sacombank là 3 – 6 – 9 – 12 tháng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Cà thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng nói trên

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH 

icon. Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank

icon. Khách hàng có nhu cầu và sử dụng dịch vụ trồng răng tại Nha Khoa KIM

icon. Khi tham gia chương trình “Trồng răng trả góp lãi suất 0%”, bạn sẽ không không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết của Nha Khoa KIM

Ví dụ: 1 khách hàng của ngân hàng Sacombank khi đến Nha Khoa KIM và sử dụng dịch vụ trồng răng implant với tổng chi phí hết 20,000,000 VND. Khi khách hàng tham gia chương trình trồng răng trả góp 0% trong thời gian 9 tháng => vậy mỗi tháng khách hàng sẽ thanh toán cho ngân hàng số tiền là 2,200,000 VNĐ.

icon 4 Tư vấn chương trình “Trồng răng trả góp lãi suất 0%”

Hotline 1900 6899

Điều gì khiến nhiều người chọn trồng răng tại Nha Khoa KIM 

Nha Khoa KIM hiện là địa chỉ trồng răng quen thuộc được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sau khi thực hiện dịch vụ tại đây, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, tự nhiên và hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật.

icon. Nha Khoa KIM ứng dụng đa dạng các kỹ thuật trồng răng phục hình, đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng. Đây đều là kỹ thuật mới, được chuyển giao từ nước ngoài nên cho hiệu quả cao.

Nha Khoa KIM là địa chỉ trồng răng uy tín, đảm bảo cao về chuyên môn và tay nghề bác sĩ

icon. Trồng răng được thực hiện với bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề chuyên môn cao. Hơn nữa, các bác sĩ còn tận tâm và nhiệt tình trong từng ca điều trị, luôn học hỏi nâng cao tay nghề để thực hiện phục hình một cách tốt nhất.

icon. Nha Khoa KIM còn ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi trồng răng phục hình. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến hệ thống máy chụp phim X quang tại chỗ, phần mềm cấy ghép giả định Simplant giúp lên kế hoạch một cách chi tiết và cho kết quả trồng răng cao, an toàn.

Trồng răng implant được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

icon. Toàn bộ quá trình trồng răng phục hình tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ trang bị máy phun sương và Bộ lò hấp vô trùng dụng cụ.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM

Trên thực tế, Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ trồng răng, mang lại kết quả hài lòng cho số đông khách hàng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

  

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

Không chỉ áp dụng chương trình trồng răng trả góp lãi suất 0%, Nha Khoa KIM còn mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)