Trồng răng trả góp tại Nha Khoa Kim – Giảm gánh nặng chi phí tối ưu

Trồng răng trả góp là hình thức được nhiều người quan tâm hiện nay, không chỉ những người bị mất răng nhưng chưa đủ chi phí để chi trả tổng thể trong 1 lần điều trị. Nếu như bạn đang quan tâm tới hình thức này, bài viết dưới đây sẽ thông tin tới bạn!

Điều gì khiến nhiều người lựa chọn cấy ghép Implant trả góp?

Trồng răng để phục hình răng mất là kỹ thuật khó, phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm thực tế lâu năm, thao tác linh hoạt, cẩn thận. Chính vì thế, chi phí trồng răng, nhất là chi phí trồng răng Implant sẽ rất cao, không phải ai cũng có điều kiện tài chính để chi trả 1 lần.

Trồng răng trả góp 1Trồng răng trả góp là biện pháp giảm gánh nặng chi phí tối ưu

Hiểu được tâm lý của khách hàng, nhiều nha khoa thực hiện các chương trình ưu đãi giá để giảm gánh nặng chi phí như trồng răng trả góp, trả góp lãi suất 0%, tri ân giảm giá. Trong đó, chương trình trồng răng Implant trả góp nhận được nhiều sự tán thành từ phía khách hàng, giúp bình ổn tâm lý của khách hàng khi thực hiện, không phải lo lắng về giá tiền thực hiện.

Với hình thức này, khách hàng không phải trả tiền một lần mà được chia thành nhiều lần để trả. Ban đầu chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ, khoảng 30% – 40% tổng số tiền dịch vụ. Số tiền còn lại được chia thành nhiều lần nhỏ, từng đợt, tới kỳ hạn thanh toán.

Nhiều bệnh nhân bị mất răng đối diện với những khó khăn như: ăn nhai khó khăn, đau nhức, các răng trên cung hàm xô lệch nhau, nhưng không đủ kinh phí để trồng răng nên không tới nha khoa để khắc phục những rắc rối. Hiện tại khách hàng có thể yên tâm có thể thực hiện trồng răng mà không lo lắng tới chi phí.

Danh sách các ngân hàng liên kết trả góp 0%

Trồng răng Implant trả góp tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim hiện là địa chỉ trồng răng quen thuộc được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sau khi thực hiện dịch vụ tại đây, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, tự nhiên và hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật, đặc biệt dịch vụ trồng răng implant khắc phục toàn diện răng mất từ chân răng đến thân răng.

Trồng răng trả góp 2Trồng răng Implant trả góp tại Nha Khoa Kim được thực hiện nhanh chóng, an toàn, thủ tục đơn giản

icon. Nha Khoa Kim ứng dụng đa dạng các kỹ thuật trồng răng phục hình, đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng. Đây đều là kỹ thuật mới, được chuyển giao từ nước ngoài nên cho hiệu quả cao. Nếu thực hiện trồng răng trả góp, các bác sĩ sẽ thông tin tới bạn các điều kiện thực hiện trả góp, các kỳ hạn thanh toán tiền cụ thể.

icon. Trồng răng được thực hiện với bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề chuyên môn cao. Hơn nữa, các bác sĩ còn tận tâm và nhiệt tình trong từng ca điều trị, luôn học hỏi nâng cao tay nghề để thực hiện phục hình một cách tốt nhất.

icon. Nha Khoa Kim còn ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi trồng răng phục hình. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến hệ thống máy chụp phim X quang tại chỗ, phần mềm cấy ghép giả định Simplant giúp lên kế hoạch một cách chi tiết và cho kết quả trồng răng cao, an toàn.

Trồng răng trả góp 3Bệnh nhân được hỗ trợ đắc lực thiết bị, máy móc trong khi thực hiện cho bệnh nhân

icon. Toàn bộ quá trình trồng răng phục hình tại Nha Khoa Kim còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ trang bị máy phun sương và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ. Nếu trồng răng Implant giá quá cao so với điều kiện tài chính của mình, bạn có thể lựa chọn trồng răng trả góp với các hình thức trồng răng khác như: răng tháo lắp, cầu răng sứ, …

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa Kim

Trên thực tế, Nha Khoa Kim đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ trồng răng, mang lại kết quả hài lòng cho số đông khách hàng.

Trồng răng trả góp 4 Trồng răng trả góp 5 Trồng răng trả góp 6 Trồng răng trả góp 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng Implant tại Nha Khoa Kim (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người.)

Không chỉ áp dụng chương trình trồng răng trả góp lãi suất 0%, Nha Khoa Kim còn mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.