Kết quả phục hình phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của địa chỉ được lựa chọn. Trồng răng tại địa chỉ uy tín sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt và không phải lo lắng về bất cứ biến chứng nào. Vậy trồng răng giả ở đâu uy tín và hiệu quả cao? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

Trồng răng giả ở đâu đảm bảo cho hiệu quả cao và uy tín?

Trồng răng là giải pháp được đánh giá cao trong trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm, nhanh chóng phục hình và trả lại hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải địa chỉ trồng răng giả nào cũng mang lại kết quả như mong đợi. Để có hàm răng thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt và tránh biến chứng, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng giả uy tín, đảm bảo các tiêu chí sau:

icon. Địa chỉ trồng răng phải đảm bảo về tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ.

icon. Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, ứng dụng máy móc tiên tiến trong trồng răng.

icon. Đảm bảo về chất liệu, quy trình, yếu tố vô trùng, chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành.

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để có lựa chọn đúng

Lý do nhiều người lựa chọn trồng răng giả tại Nha Khoa KIM?

Nha Khoa KIM đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần phải có của một địa chỉ trồng răng uy tín, sẽ là câu trả lời cho thắc mắc trồng răng giả ở đâu. Trên thực tế, đây cũng là địa chỉ trồng răng giả quen thuộc được số đông khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn.

Bác sĩ trồng răng chuyên môn sau, nhiều năm kinh nghiệm 

Nha Khoa KIM đảm bảo cao về chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Tại đây, trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, thực hiện trồng răng là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt và có kinh nghiệm phục hình răng trong nhiều trường hợp. Các bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, tiếp cận với những công nghệ mới nhất, mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

.

Nha Khoa KIM đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ

Đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị

Ngoài việc được xây dựng, hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, quy mô lớn, Nha Khoa KIM còn là địa chỉ đi đầu trong trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ trồng răng tốt. Tại đây, khách hàng sẽ được chụp phim với máy Xquang hiện đại, phân tích và cắm ghép giả định với phần mềm Simiplant, công nghệ CAD/CAM cũng được ứng dụng để chế tạo mão răng sứ…. Hệ thống máy móc này sẽ đảm bảo ca phục hình diễn ra nhanh, chuẩn xác, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ứng dụng máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất trong trồng răng giả

Chất lượng dịch vụ tốt, bảo hành dài lâu

Chất lượng dịch vụ tốt, chế độ bảo hành rõ ràng và mong muốn đồng hành lâu dài cùng khách hàng cũng là yếu tố được đánh giá cao tại Nha Khoa KIM. Khách hàng cũng sẽ được đưa đón, đặt vé máy bay, khách hàng và hướng dẫn các địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi trong thời gian phục hình.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng đã thực hiện dịch vụ

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa KIM và có được kết quả hài lòng, hàm răng đều đẹp và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Bạn có thể tham khảo chi tiết một số hình ảnh sau.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa KIM

   

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa KIM

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc trồng răng giả ở đâu, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin khi muốn phục hình. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám, tư vấn trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa tại Nha Khoa KIM nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top