Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành | Giải đáp thông tin

Thời gian trồng răng giả mất bao lâu là quan tâm chung của nhiều người khi có nhu cầu phục hình bởi lo ngại sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống thường ngày. Dưới đây là những thông tin tư vấn từ chuyên gia về vấn đề này.

Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?

Trong trường hợp mất răng do nhiều nguyên nhân thì trồng răng giả sẽ là chỉ định tối ưu nhất. Với phương pháp này, chiếc răng mới sẽ được phục hình, đảm bảo thẩm mỹ và cải thiện phần nào chức năng ăn nhai.

Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành | Giải đáp thông tin 1

Trồng răng giả mất bao lâu là vấn đề mà nhiều người quan tâm

Hiện nay thời gian trồng răng, làm răng giả bao lâu sẽ không giống nhau trong mọi trường hợp bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phương pháp được lựa chọn và địa chỉ thực hiện đóng vai trò then chốt nhất.

 Thời gian trồng răng giả phụ thuộc vào phương pháp phục hình răng

Hiện có rất nhiều phương pháp trồng răng giả được áp dụng tùy thuộc vào tình trạng răng hàm cụ thể, vì vậy làm răng giả mất bao nhiêu thời gian đầu tiên sẽ phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn.

Nếu thực hiện trồng răng giả với phương pháp làm cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp thì chỉ cần từ 2,3 lần đến địa chỉ nha khoa là khách hàng có thể tự tin với kết quả phục hình nhận được, không ảnh hường quá nhiều đến công việc và sinh hoạt thường ngày.

Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành | Giải đáp thông tin 2

Thời gian trồng răng giả bằng hàm tháo lắp nhanh chóng

Còn trong trường hợp thực hiện phục hình với cấy ghép Implant – phương pháp được đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay thì thời gian trồng răng sẽ phục thuộc nhiều vào tình trạng xương hàm.

Nếu xương hàm tốt, đáp ứng đủ các yếu tố thì chỉ cấy ghép trong 1 ngày hoặc từ 3 – 7 ngày là hoàn thành. Còn trong những trường hợp xương hàm không đủ, phải thực hiện ghép xương, nâng xoang thì tùy độ phức tạp mà có thể kéo dài thời gian từ 6 – 9 tháng.

Làm răng giả mất bao lâu phụ thuộc vào địa chỉ phục hình

Địa chỉ phục hình cũng đóng vai trò quan trọng đối với thời gian trồng răng giả bởi sẽ bao gồm nhiều yếu tố khác như: tay nghề bác sĩ, công nghệ trồng răng giả được áp dụng, máy móc hỗ trợ…

Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành | Giải đáp thông tin 3

Trồng răng giả tốt hay không, có nhanh chóng hay không tùy thuộc vào tay nghề của bác sỹ

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám, trao đổi với bác sĩ và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ để có sự lựa chọn chính xác nhất, vừa đảm bảo hiệu quả trồng răng, vừa tiết kiệm thời gian thực hiện.

Trồng răng giả với thời gian hợp lý tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim đảm bảo cao về các yếu tố trong việc đảm bảo khách hàng có kết quả phục hình răng tốt trong thời gian ngắn nhất, phục hình thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả.

icon. Tại Nha Khoa Kim, trực tiếp các bác sĩ giỏi, am hiểu về trồng răng phục hình sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp, thời gian trồng răng cụ thể trong trường hợp của khách hàng. Không chỉ thực hiện trồng răng giả implant, các bác sĩ tại đây còn  có khả năng xử lý nhạy bén, chuẩn xác mọi tình huống

Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành | Giải đáp thông tin 4 Nha Khoa Kim – Địa chỉ trồng răng giả an toàn, thẩm mỹ và bền chắc lâu dài

icon. Nha Khoa Kim áp dụng đa dạng các phương pháp trồng răng giả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây đều là những công nghệ mới nên tiết kiệm thời gian thực hiện hơn so với kỹ thuật truyền thống.

icon. Trồng răng được thực hiện an toàn, hiệu quả cao và nhanh hơn nhờ ứng dụng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại như: Hệ thống máy chụp X quang tại chỗ, phần mềm phân tích và lên kế hoạch trồng răng Vceph, công nghệ chế tạo mão răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm cấy ghép giả định Simplant…

Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành | Giải đáp thông tin 6

Khách hàng sẽ được trồng răng trong thời gian nhanh nhờ các bác sĩ giỏi, tay nghề kinh nghiệm cao

Hình ảnh khách hàng thực hiện cách trồng răng giả tại Nha Khoa Kim

Có đa dạng các trường hợp mất răng tại nhiều vị trí với các số lượng răng khác nhau đã được trồng răng giả phục hình thành công tại Nha Khoa Kim. Bạn có thể xem chi tiết một số hình ảnh thực tế dưới đây.

 
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng giả tại Nha Khoa Kim
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn rõ hơn về thắc mắc làm răng giả mất thời gian bao lâu.
Thông thường thời gian trồng một trụ implant sẽ mất khoảng 30 – 60 phút. Tuy nhiên, sau khi trụ được cấy vào xương hàm thì sẽ mất khoảng từ 6 – 14 tuần chờ trụ tích hợp vào xương hàm thì mới có thể gắn răng lên được.
Nha Khoa Kim đảm bảo cao về các yếu tố và sẽ là địa chỉ phục hình răng mang lại kết quả hài lòng cho bạn!
MSTT : 1639
MSTT : 2011

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.