Thanh Toán Linh Hoạt

Tại Nha Khoa Kim, Quý khách có thể thanh toán linh hoạt theo tất cả các hình thức phổ biến hiện nay như

  • Tiền mặt
  • Chuyển khoản
  • Cà thẻ
  • Momo/ZaloPay/VNPay/Viettel Money và nhiều hình thức thanh toán điện tử khác

Khách hàng là người trẻ hiện đại, thích sử dụng thẻ tiện lợi và an toàn? Tại hệ thống Nha khoa Kim, khách hàng có thể thanh toán linh hoạt dễ dàng qua một thao tác gọn nhẹ, cà thẻ trên máy POS.

Nha khoa Kim có đầy đủ các phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng
 
Tại Việt Nam, có 15 ngân hàng đang phát hành các loại thẻ mang thương hiệu quốc tế. Đồng thời, các ngân hàng trong nước còn phát hành riêng thẻ ATM có phạm vi hoạt động trong quốc gia. Hầu hết các loại thẻ mới phát hành đều có sẵn chức năng thanh toán POS…

 


Thanh toán POS tại Nha Khoa Kim an toàn và bảo mật thông tin

Khách hàng sử dụng máy POS để thanh toán chi phí dịch vụ tại Nha khoa Kim? Đơn giản, chỉ cần thao tác gọn nhẹ, cà thẻ lên máy tại quầy thu ngân là khách hàng sẽ hoàn tất nhanh quá trình thanh toán.

Phương thức thanh toán sử dụng máy POS tại Nha khoa Kim áp dụng với các loại thẻ sau:

  • Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, Diner Club/Discover, Connect24, Thẻ Amex, Thẻ nội địa.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.