Robot cắm Implant là gì ?

Robot Cắm Implant là gì? Robot cắm Implant là thiết bị công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo để ghi nhớ và thực thi những vấn đề mà con người khó làm chính xác 100% được trong cấy ghép răng Implant sau khi đã lên kế hoạch điều trị. Robot cắm Implant là 1 đột phá mới nhất trong ngành nha khoa tiến đến nội nha, chữa tủy và nhổ răng khôn khó bằng Robot.

cấy ghép implant bằng robot định vịChứng nhận chuyển giao công nghệ Robot cắm ghép Implant công nghệ Hoa Kỳ

Robot cắm Implant không phải trực tiếp Robot cắm ghép Implant mà vẫn là bác sĩ lên kế hoạch và Robot thực thi nhờ khả năng giám sát bằng mắt thần và âm thanh của nó. Thị giác của Robot xuyên qua được trong xương, trong khi con người không thể làm được. 

cấy ghép implant bằng robot định vịBác sĩ Nha Khoa Kim tư vấn cấy răng Implant với Robot định vị

cấy ghép implant bằng robot định vịBác sĩ Keni (Japan) cùng Bác sĩ Nha Khoa Kim trao đổi về công nghệ cắm Implant với Robot định vị

Robot cắm Implant là gì đã được giải đáp chi tiết ở trên. Việc lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín như Nha Khoa Kim sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi cấy ghép răng Implant.

Vui lòng liên hệ hotline 1900 6899 để được Nha Khoa Kim tư vấn tận tâm. Hãy đăng ký ngay để được đội ngũ nhân viên Nha Khoa Kim hỗ trợ nhé.

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.