Trồng răng nguyên hàm – Giải pháp phục hồi cho răng bền chắc, thẩm mỹ

Nếu chẳng may bạn bị mất răng nguyên hàm vì bất cứ lý do gì, đừng lo lắng vì tại Nha Khoa Kim có rất nhiều phương pháp giúp trồng răng nguyên hàm, giúp bạn lấy lại cảm giác ăn nhai, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như các chức năng khác của răng trên cung hàm. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trồng răng nguyên hàm có những phương pháp nào?

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng nguyên hàm được sử dụng để khôi phục khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho những bệnh nhân bị mất răng nguyên hàm.

Trồng răng giả nguyên hàm bằng hàm tháo lắp

Hàm giả tháo lắp áp dụng với những bệnh nhân bị bị mất răng toàn hàm hoặc mất nhiều răng, chủ yếu là người cao tuổi, độ tiêu xương hàm đã xảy ra ở nhiều răng.

  • Hàm tháo lắp có 3 loại để khách hàng lựa chọn: hàm nền nhựa, hàm gắn khung kim loại và hàm tựa trên Implant.
  • Ưu điểm: chi phí thấp, dễ dàng thực hiện, có thể tháo lắp để vệ sinh răng miệng
  • Nhược điểm: Độ bền không cao, dễ bị nong lệch hàm.

Trồng răng nguyên hàm - Giải pháp phục hồi cho răng bền chắc, thẩm mỹ 1Trồng răng nguyên hàm bằng hàm tháo lắp

Làm răng giả nguyên hàm bằng làm cầu tháo lắp

  • Cầu răng sứ được áp dụng với người bị mất nhiều răng, nhưng 2 răng kế cận nhóm răng mất phải còn khỏe mạnh để làm trụ đỡ cầu.
  • Cầu răng nguyên hàm gồm một dải cầu răng nhiều hơn 3 răng được nối liền với nhau để phục hình răng mất cả hàm tốt nhất.

Làm răng giả nguyên hàm bằng cấy Implant

Trồng răng implant được áp dụng với những bệnh nhân bị mất nhiều răng nhưng chưa bị tiêu xương hàm, bởi nếu xương hàm đủ thể tích, đủ độ dày mới có thể cắm ghép trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm.

Trồng răng nguyên hàm - Giải pháp phục hồi cho răng bền chắc, thẩm mỹ 2Phương pháp trồng răng cả hàm bằng Implant

  • Phương pháp có độ phục hình cao nhất cả thân răng và chân răng, độ bền cao nhất có thể tồn tại cùng cơ thể.
  • Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng và khả năng tài chính bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp tối ưu nhất.

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp trồng răng khách hàng lựa chọn là gì. Bởi mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau, sự chênh lệch cũng không phải nhỏ.

Giá làm răng giả tháo lắp bao nhiêu?

Nếu lựa chọn trồng răng tháo lắp chi phí là rẻ nhất vì không yêu cầu kỹ thuật cao cũng như vật liệu khó tìm, lại dễ dàng thực hiện. Không những vậy, hàm giả tháo lắp có độ bền không lâu dài, lại chóng hư hại nên chi phí không quá cao, khách hàng hoàn toàn có thể chi trả cho loại hình này.

khách hàng đang ngồi trên ghế nhaTrồng răng nguyên hàm tại Nha Khoa Kim bằng hàm tháo lắp sẽ có chi phí khá thấp

Nếu dùng răng nhựa, chi phí chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng/răng, hàm khung dao động khoảng vài triệu đồng/hàm.

Chi phí làm cầu răng sứ

Nếu lựa chọn cầu răng sứ để trồng răng, khách hàng cũng không quá lo lắng trồng răng sứ nguyên hàm bao nhiêu tiền. Chi phí làm cầu răng sứ sẽ phụ thuộc vào từng mức giá của các loại răng sứ, nhân với số lượng răng trên cầu răng sứ sẽ ra chi phí cần chi trả.

Răng sứ kim loại giá sẽ rẻ hơn răng sứ toàn sứ nhưng đổi lại răng toàn sứ có sự trắng trong rất thật, màu sắc tươi sáng, không làm đen viền nướu.

Chi phí trồng răng implant

Nếu lựa chọn trồng răng với răng Implant, chi phí thực hiện được chi phối bởi 3 loại chi phí là giá trụ Implant, giá khớp nối và giá thân răng sứ phục hình bên trên.

Nếu bệnh nhân bị tiêu hõm xương hàm, bệnh nhân phải được thực hiện ghép xương trước để đảm bảo thể tích xương hàm đủ dày để trồng. Chi phí lúc này sẽ tính thêm giá phẫu thuật ghép xương trước.

>>> Xem thêm: Trồng răng implant giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

bác sĩ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân Chi phí trồng răng Implant được bác sĩ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân

Trong 3 hình thức trồng răng nguyên hàm, trồng răng Implant có giá cao nhất bởi đây là phương pháp phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm thực tế giỏi, kỹ thuật tỉ mỉ, khéo léo.

Đến với Nha Khoa Kim, bạn sẽ không phải băn khoăn trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền vì tại đây áp dụng mức giá vô cùng hợp lý.

Trồng răng thẩm mỹ nguyên hàm tại Nha Khoa Kim

Trong trường hợp khách hàng bị mất răng nguyên hàm, các bác sĩ tại Nha Khoa Kim sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng răng miệng, kiểm tra mức độ tiêu xương cũng như thể tích, độ dày của xương hàm. Từ đó sẽ trao đổi với khách hàng phương pháp trồng răng tối ưu nhất.

Hiện nay, các phương pháp trồng răng cũ là hàm tháo lắp và cầu răng sứ có nhiều hạn chế khi thực hiện và không kéo dài tuổi thọ của răng. Bởi vậy, xu hướng hiện nay nhiều người lựa chọn trồng răng nguyên hàm bằng răng Implant nha khoa.

Đây cũng chính là phương pháp phục hồi răng mất toàn hàm hoàn hảo với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyến nghị thực hiện.

Trồng răng tại Nha Khoa Kim, khách hàng được:

+ Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và phục hình răng với các tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, xử lý linh hoạt các phát sinh trong quá trình trồng răng.

khách hàng được thăm khám điều trịCác bác sĩ tại Nha Khoa Kim giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám tình trạng răng cho khách hàng

+ Quy trình của phương pháp này luôn đảm bảo vô trùng hiện đại, khép kín, được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại giúp ca trồng răng diễn ra theo đúng dự liệu ban đầu.

+ Sự ra đời của trồng răng All On 4 và All On 6, khách hàng không phải trồng nhiều trụ Implant vào xương hàm, chỉ cần 4 – 6 trụ và 12 răng sứ/hàm, phục hình răng sứ tựa trên Implant sẽ khôi phục hàm răng với chức năng như ban đầu.

Khách hàng trồng răng nguyên hàm thành công ra sao?

Việc trang bị các điều kiện trồng răng nguyên hàm giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn Nha Khoa Kim để phục hình.

Bởi lẽ đó, hiện tại Nha Khoa Kim đã thực hiện trồng răng sứ nguyên hàm hàng nghìn ca thành công.


Trồng răng nguyên hàm - Giải pháp phục hồi cho răng bền chắc, thẩm mỹ 7Trồng răng nguyên hàm - Giải pháp phục hồi cho răng bền chắc, thẩm mỹ 8Trồng răng nguyên hàm - Giải pháp phục hồi cho răng bền chắc, thẩm mỹ 9Trồng răng nguyên hàm - Giải pháp phục hồi cho răng bền chắc, thẩm mỹ 10

Trồng răng nguyên hàm tại Nha Khoa Kim với đa dạng các phương pháp giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để phục hình răng của mình. Chúng tôi mở của các ngày trong tuần, hân hạnh đón tiếp quý khách tới thăm khám và khắc phục tình trạng răng mất toàn hàm.

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.