Trồng răng Implant của Đức – Ăn nhai thoải mái, bền chắc suốt đời

Trụ Implant Đức là một trong những dòng trụ được các chuyên gia, nha sĩ trên thế giới đánh giá cao về chất lượng. Giúp đảm bảo khôi phục thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bền chắc lâu dài. Tại Nha Khoa Kim, các dòng trụ implant Đức cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Trụ Implant Đức là gì?

Trụ Implant Đức là dòng trụ cao cấp được nhiều chuyên gia đánh giá cao về mặt chất lượng và khả năng phục hồi. Tính tương thích cao của các dòng trụ này giúp chúng nhanh chóng ổn định và vừng chắc. Từ đó giúp rút ngắn thời gian phục hồi và điều trị.  

Trồng răng implant của Đức – Ăn nhai thoải mái, bền chắc suốt đời 1Trồng răng Implant của Đức – Ăn nhai thoải mái, bền chắc suốt đời

Đang có khá nhiều hãng, công ty nha khoa tại Đức nghiên cứu và sản xuất răng Implant hiện nay. Có một số loại răng Implant của Đức đang được các nha sĩ, khách hàng ưu thích lựa chọn như Implant MIS Đức C1, MIS Đức M4, Deutsche Osstem Đức…

Trụ Implant Đức đáp ứng được tốt về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nên thường được áp dụng cho các trường hợp như trồng 1 răng hoặc nhiều răng đã mất, hoặc trồng răng All on 4/All on 6 phục hình mất răng toàn hàm. Khách hàng trên 18 tuổi, tình trạng xương hàm tốt và sức khỏe đảm bảo đều có thể thực hiện cấy ghép răng Implant của Đức.

Ưu điểm khi sử dụng trụ Implant của Đức

Trụ Implant có xuất xứ từ Đức đều có những chứng minh về hiệu quả điều trị và được kiểm định về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Vì thế, lựa chọn sử dụng trụ Implant của Đức là ưu tiên của nhiều nha sĩ cũng như khách hàng.

Khôi phục mất răng hiệu quả

Trụ Implant Đức đáp ứng được hầu hết các trường hợp phục hồi mất răng, bao gồm trồng răng Implant đơn lẻ và trồng răng Implant toàn hàm. Răng đã mất được khôi phục hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, thẩm mỹ hiệu quả, đẹp tự nhiên như răng thật. Ngay cả với răng ở vị trí răng cửa cũng đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ, khó mà phân biệt được đã trồng răng giả.

Trồng răng implant của Đức – Ăn nhai thoải mái, bền chắc suốt đời 2Răng đã mất được khôi phục hoàn chỉnh cả thân răng và chân răng

Khả năng tích hợp nhanh, rút ngắn thời gian phục hình

Các dòng Implant của Đức thường được thiết kế hình côn nhằm giảm áp lực nén lên xương hàm, có phần ren xoắn giúp tăng độ bám giữ cho trụ Implant. Sở hữu nhiều kích thước khác nhau đáp ứng các yêu cầu phục hình. Thêm vào đó, các khoảng trống, kẽ rãnh trên Implant giúp tăng khả năng tích hợp với xương hàm, không bị xảy ra tình trạng đào thải hay biến chứng, rút ngắn thời gian phục hình.

Ngăn chặn tiêu xương

Trụ Implant Đức được sử dụng để thay thế hoàn chỉnh cho răng đã mất bao gồm cả thân răng và chân răng. Riêng trụ Implant sau khi cấy ghép sẽ ngăn chặn được hiện tương tiêu xương, tránh tình trạng răng bị xô lệch hoặc biến dạng khuôn mặt, tránh ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Trồng răng implant của Đức – Ăn nhai thoải mái, bền chắc suốt đời 3Răng Implant của Đức đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, bền chắc suốt đời

Bền chắc lâu dài

Hầu hết các dòng Implant của Đức đều được làm từ vật liệu chính là Titanium. Có độ cứng chắc, chịu lực tốt, khả năng tích hợp xương hàm tốt, không bị biến dạng hay đào thải. Răng sứ của Đức có chất lượng thẩm mỹ cao, răng có màu sắc đẹp tự nhiên, đáp ứng cả những trường hợp phục hình răng cửa, có những yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Có nên chọn Implant Hàn Quốc để trồng răng hay không?

Ai đã trồng răng Implant của Đức thành công?

Với chất lượng và hiệu quả vượt trội, răng Implant của Đức được nhiều khách hàng lựa chọn để phục hồi mất răng. Tại Nha Khoa Kim, các trường hợp trồng răng Implant của Đức đều đạt được hiệu quả rất tốt, răng bền chắc lâu dài, thẩm mỹ đẹp tự nhiên, khó phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả.

răng implant của Đức - 1răng implant của Đức - 2răng implant của Đức - 3răng implant của Đức - 4 răng implant của Đức - 5 răng implant của Đức - 6 răng implant của Đức - 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nha Khoa Kim – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín, hiệu quả và an toàn

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, trồng răng Implant là thế mạnh của Nha Khoa Kim. Đã có hàng ngàn khách hàng trồng răng Implant của Đức thành công, đánh giá rất cao về hiệu quả và hài lòng với chất lượng, dịch vụ điều trị tại Nha Khoa Kim.

Trồng răng implant của Đức – Ăn nhai thoải mái, bền chắc suốt đời 4An tâm chọn đến trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

– Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Kim đều có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Riêng với dịch vụ trồng răng Implant, trực tiếp điều trị là bác sĩ giỏi, tay nghề vững chắc, đã thực hiện trồng răng Implant thành công cho nhiều trường hợp, kể cả những ca khó.

– Nhiều máy móc hiện đại, thiết bị tiên tiến được trang bị đầy đủ, nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám, kiểm tra và trồng răng Implant như máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Simplant 3D phân tích cấy ghép Implant, công nghệ Scan 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D… hỗ trợ hiệu quả cho bác sỹ trong việc phân tích và lập kế hoạch điều trị.

Trồng răng implant của Đức – Ăn nhai thoải mái, bền chắc suốt đời 5Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng máy móc hiện đại là thế mạnh của Nha Khoa Kim

– Tại Nha Khoa Kim, mỗi khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình riêng, sử dụng bộ khay dụng cụ riêng. Từ bác sĩ tới phụ tá, nhân viên tuân thủ các yêu cầu quy định về vô trùng, an toàn, tránh lây nhiễm.

– Dịch vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, chính sách giá hợp lý, không phân khúc khách hàng.

Với mong muốn mang lại kết quả điều trị tốt cho khách hàng, Nha Khoa Kim không ngừng nâng cao chất lượng và cải thiện cả về chuyên môn, máy móc. Bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa Kim để được tư vấn các thông tin về trồng răng Implant của Đức và có được kết quả phục hình mất răng hài lòng nhất nhé.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.