Quy Chế Hoạt Động

I. Về Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là chuỗi hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng tại Việt Nam, với hơn 30 cơ sở, phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Vũng Tàu, Bình Dương… và không ngừng phát triển, mở rộng. Hiện nay, Nha Khoa Kim đang ứng dụng thành công tất cả các dịch vụ điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất thế giới, gồm: Bọc răng sứ, trồng răng implant, niềng răng, tẩy trắng răng, chữa cười hở lợi, nhổ răng khôn, Design Smile, nhổ răng khôn, cạo vôi răng, trám răng, điều trị tủy, đính đá vào răng, làm hồng nướu, điều trị viêm nha chu….

Nha Khoa Kim là chuỗi hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng tại Việt Nam, với hơn 30 cơ sở

Với đội ngũ hơn 100 bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đồng thời trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất thế giới, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, quy trình chuyên nghiệp…Nha Khoa Kim sẽ luôn mang đến kết quả tốt nhất, làm hài lòng khi đến thăm khám, tư vấn, điều trị.

II. Nguyên tắc chung

Website nhakhoakim.com, Fanpage https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM/  là do Công ty TNHH Nha Khoa Kim thực hiện hoạt động và vận hành để cung cấp những thông tin dịch vụ, chương trình khuyến mãi, chi phí của chuỗi hệ thống. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam và khách hàng quốc tế, có nhu cầu thăm khám, tư vấn, điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt.

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất

Nha Khoa Kim đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị tại chuỗi hệ thống Nha Khoa Kim, chúng tôi cam kết:

– Các dịch vụ kinh doanh của Nha Khoa Kim đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật và cơ quan y tế, đảm bảo tay nghề bác sĩ, máy móc, yếu tố vô trùng, đúng kỹ thuật, đúng quy trình.

– Hoạt động thăm khám, tư vấn, điều trị tại Nha Khoa Kim được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

– Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, đúng giá niêm yết và thông báo chi phí trước khi tiến hành thực hiện.

– Quy trình làm việc nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

– Khi xảy ra khiếu nại của khách hàng về chính sách, quy trình, thái độ phục vụ của nhân viên, vi phạm cam kết với khách hàng, Nha Khoa Kim sẽ giải quyết trên tin thần thoả thuận trực tiếp với khách hàng và nhanh chóng.

– Thực hiện bảo hành đúng theo chính sách bảo hành.

– Thực hiện trả góp lãi suất 0% cho các dịch vụ quy định.

III. Quy trình liên hệ

1. Đối với khách hàng tìm kiếm tại website nhakhoakim.com

  • Đặt hẹn:

Khách hàng bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” hoặc “ĐẶT LỊCH HẸN” ở phần liên hệ, dưới cuối chân trang, trong web site, trong bài viết. Sau đó điền các thông tin cá nhân, sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại.

  • Gọi điện thoại:

INTERNATIONAL – Foreigners: +84 287 308 6899

VIỆT NAM – Tổng Đài: 19006899

  • Gửi mail:

Qua email [email protected]

  • Đến trực tiếp

Khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ của chuỗi Nha Khoa Kim ( Danh sách địa chỉ có trong website)

– Khi làm dịch vụ tại chuỗi hệ thống Nha Khoa Kim sẽ thanh toán tại quầy thu tiền với bằng các hình thức: tiền mặt, thẻ ATM, thẻ Visa/Master.

2. Đối với khách hàng tìm kiếm tại Fanpage

  • Nhắn tin: 

Khách hàng bấm vào nút “GỬI TIN NHẮN”, sau đó điền các thông tin cá nhân, sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại hoặc chia sẻ các vấn đề của mình, nhân viên tư vấn sẽ trả lời ngay.

  • Comment:

Comment thông tin, thắc mắc, nhu cầu của mình sau mỗi post, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại.

  • Gọi điện thoại:

INTERNATIONAL – Foreigners: +84 287 308 6899

VIỆT NAM – Tổng Đài: 19006899

  • Gửi mail: 

Qua email [email protected]

  • Đến trực tiếp

Khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ của chuỗi Nha Khoa Kim ( Danh sách địa chỉ có trong website)

– Khi làm dịch vụ tại chuỗi hệ thống Nha Khoa Kim sẽ thanh toán tại quầy thu tiền với bằng các hình thức: tiền mặt, thẻ ATM, thẻ Visa/Master

IV. Điều khoản cam kết

Nha Khoa Kim cam kết thực hiện đúng tất cả các cam kết với khách hàng trong mọi trường hợp. Nếu thay đổi quy trình sẽ được thông báo đến khách hàng thông qua website và tại chuỗi hệ thống trong vòng ít nhất 7 ngày.

Thông tin được đăng tại website và Fanpage là thông tin thực được áp dụng trực tiếp tại các cơ sở Nha Khoa Kim trên toàn quốc.

 

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.