Phẫu thuật răng khôn và quy trình thực hiện đúng, chuẩn

Phẫu thuật răng khôn là quá trình thao tác vô cùng quan trọng nhằm loại bỏ răng khôn ra khỏi hàm một cách triệt để và an toàn. Để giúp bạn nắm rõ hơn về quy trình phẫu thuật răng khôn, dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết để bạn tham khảo.

Vì sao cần phẫu thuật răng khôn? 

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên khuôn hàm, khi mà các răng khác đã phát triển ổn định. Nếu mọc bình thường và đúng vị trí, chiếc răng này sẽ cùng với các răng hàm khác thực hiện tốt chức năng ăn nhai. Trên thực tế, rất nhiều trường hợp, bác sĩ phải chỉ định phẫu thuật nhổ răng khôn để loại bỏ chiếc răng này nhằm bảo vệ sức khỏe răng hàm.

Phẫu thuật răng khôn chỉ là tiểu phẫu nhỏ để lấy bỏ răng khỏi hàm. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật nhổ răng khó do răng khôn thường mọc phức tạp, gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu cố giữ lại răng, đặc biệt là các trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm.

+ Trường hợp răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, mọc lâu gây đau nhức dai dẳng, ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm việc và lâu dần sẽ gây các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh.

+ Răng khôn chen chúc, gây các bệnh nha khoa như viêm nướu, sâu răng… làm ảnh hưởng xấu đến răng hàm số 7 bên cạnh nói riêng và toàn hàm nói chung.

+ Răng khôn mọc chèn lên các dây thần kinh dẫn đến cứng hàm, biến chứng xấu.

Quy trình phẫu thuật răng khôn được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật răng khôn là kỹ thuật khó nên một trong những yếu tố yêu cầu phải thực hiện tốt đó là quy trình phẫu thuật. Tại Nha Khoa Kim, quy trình được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng và tại phòng nha hiện đại, có máy móc hỗ trợ mới nhất.

Phẫu thuật răng khôn và quy trình thực hiện ĐÚNG, CHUẨN 2

Quá trình nhổ răng khôn tại Nha Khoa Kim được thực hiện tại phòng nha vô trùng đạt chuẩn

Bước 1: Khách hàng sẽ được chụp phim X-quang tại chỗ để xác định cụ thể vị trí, tình trạng khuyết điểm răng… Từ đó bác sĩ lên kế hoạch nhổ răng cụ thể.

Bước 2: Khách hàng được vệ sinh răng, khoang miệng sạch sẽ, nhất là ở vị trí cần nhổ răng để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Phẫu thuật răng khôn và quy trình thực hiện ĐÚNG, CHUẨN 4

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và nhổ răng cho khách hàng với công nghệ siêu âm hiện đại, nhanh chóng loại bỏ chiếc răng khôn bị sâu hoặc mọc sai vị trí, sau đó cầm máu nhanh.

Bước 4: Khách hàng được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc, vệ sinh răng miệng trước khi ra về.

Vì sao nên phẫu thuật răng khôn công nghệ mới tại Nha Khoa Kim?

Là ca khó nhất trong các trường hợp phải nhổ răng, phẫu thuật răng khôn an toàn để tránh biến chứng xấu luôn là vấn đề được chú trọng. Với công nghệ nhổ răng khôn siêu âm mà Nha Khoa Kim đang áp dụng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thực hiện dịch vụ và có được kết quả hài lòng.

 Nhổ răng khôn với bác sĩ giỏi

Tại Nha Khoa Kim, toàn bộ quá trình kiểm tra, lên kế hoạch, phẫu thuật răng khôn được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa. Đây đều là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên các thao tác rất nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn.

 Phẫu thuật răng khôn với công nghệ mới nên không đau, không lo biến chứng

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao khi thực hiện phẫu thuật răng khôn tại Nha Khoa Kim là địa chỉ này ứng dụng công nghệ siêu âm hiện đại. Công nghệ này sẽ tác động làm đứt hệ thống dây chằn xung quanh răng khôn mà không làm tổn thương mô mềm, chiếc răng khôn cũng sẽ được loại bỏ khỏi khuôn hàm một cách nhanh chóng, không gây đau hay sưng nề nhiều. Cũng nhờ vậy mà quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Phẫu thuật răng khôn và quy trình thực hiện ĐÚNG, CHUẨN 3

Phẫu thuật răng khôn được thực hiện với bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

 Phẫu thuật răng khôn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tại phòng nha hiện đại

Một trong những yếu tố được đánh giá cao của ca phẫu thuật nhổ răng khôn tại Nha Khoa Kim là toàn bộ quá trình này được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng và tại phòng nha hiện đại, có máy móc hỗ trợ mới nhất.

Phẫu thuật răng khôn công nghệ siêu âm mà Nha Khoa Kim đang áp dụng sẽ là giải pháp tối ưu trong trường hợp phải loại bỏ chiếc răng này. Nếu quan tâm đến dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được cho tư vấn cụ thể nhé!

 

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.