Nha Khoa KIM ứng dụng công nghệ siêu âm hiện đại trong phẫu thuật răng khôn, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả nhổ răng an toàn, tiết kiệm thời gian. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin cụ thể nhất về dịch vụ này.

Răng khôn là gì và khi nào thì nên phẫu thuật răng khôn?

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên khuôn hàm, khi mà các răng khác đã phát triển ổn định. Nếu mọc bình thường và đúng vị trí, chiếc răng này sẽ cùng với các răng hàm khác thực hiện tốt chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều trường hợp bác sĩ phải chỉ định phẫu thuật răng khôn để loại bỏ chiếc răng này nhằm bảo vệ sức khỏe răng hàm, cụ thể là:

icon. Trường hợp răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, mọc lâu gây đau nhức dai dẳng, ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm việc và lâu dần sẽ gây các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh.

Phẫu thuật răng khôn sẽ được chỉ định áp dụng nếu không thể bảo tồn răng được nữa

icon. Răng khôn chen chúc, gây các bệnh nha khoa như viêm nướu, sâu răng… làm ảnh hưởng xấu đến răng hàm số 7 bên cạnh nói riêng và toàn hàm nói chung.

icon. Răng khôn mọc chèn lên các dây thần kinh dẫn đến cứng hàm, biến chứng xấu.

Tại Nha Khoa KIM, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ để xác định tình trạng của răng khôn, từ đó có chỉ định nhổ bỏ hay giữ lại cho phù hợp.

Vì sao nên phẫu thuật răng khôn công nghệ mới tại Nha Khoa KIM?

Là ca khó nhất trong các trường hợp phải nhổ răng, phẫu thuật răng khôn an toàn để tránh biến chứng xấu luôn là vấn đề được chú trọng. Với công nghệ nhổ răng khôn siêu âm mà Nha Khoa KIM đang áp dụng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thực hiện dịch vụ và có được kết quả hài lòng.

Nhổ răng khôn với bác sĩ giỏi

Tại Nha Khoa KIM, toàn bộ quá trình kiểm tra, lên kế hoạch, phẫu thuật răng khôn được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa. Đây đều là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên các thao tác rất nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn.

Phẫu thuật răng khôn được thực hiện với bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Phẫu thuật răng khôn với công nghệ mới nên không đau, không lo biến chứng

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao khi thực hiện phẫu thuật răng khôn tại Nha Khoa KIM là địa chỉ này ứng dụng công nghệ siêu âm hiện đại. Công nghệ này sẽ tác động làm đứt hệ thống dây chằn xung quanh răng khôn mà không làm tổn thương mô mềm, chiếc răng khôn cũng sẽ được loại bỏ khỏi khuôn hàm một cách nhanh chóng, không gây đau hay sưng nề nhiều. Cũng nhờ vậy mà quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Phẫu thuật răng khôn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tại phòng nha hiện đại

Một trong những yếu tố được đánh giá cao của ca phẫu thuật nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM là toàn bộ quá trình này được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng và tại phòng nha hiện đại, có máy móc hỗ trợ mới nhất.

Toàn bộ quá trình nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM được thực hiện tại phòng nha vô trùng đạt chuẩn

Bước 1: Khách hàng sẽ được chụp phim X quang tại chỗ để xác định cụ thể vị trí, tình trạng khuyết điểm răng… Từ đó bác sĩ lên kế hoạch nhổ răng cụ thể.

Bước 2: Khách hàng được vệ sinh răng, khoang miệng sạch sẽ, nhất là ở vị trí cần nhổ răng để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và nhổ răng cho khách hàng với công nghệ siêu âm hiện đại, nhanh chóng loại bỏ chiếc răng khôn bị sâu hoặc mọc sai vị trí, sau đó cầm máu nhanh.

Bước 4: Khách hàng được lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc, vệ sinh răng miệng trước khi ra về.

Phẫu thuật răng khôn với chi phí phải chăng

Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ mang lại, Nha Khoa KIM còn thực hiện phẫu thuật răng khôn với chi phí phải chăng, được tính toán kỹ lưỡng và hợp lý.

GIÁ NHỔ RĂNG

Phẫu thuật răng khôn công nghệ siêu âm mà Nha Khoa KIM đang áp dụng sẽ là giải pháp tối ưu trong trường hợp phải loại bỏ chiếc răng này. Nếu quan tâm đến dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được cho tư vấn cụ thể nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)