Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị có đắt không?

Giá cả là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm trước khi quyết định lựa chọn một giải pháp nha khoa nào đó. Vì thế, băn khoăn niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không là câu hỏi khá phổ biến mà Nha Khoa Kim nhận được. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn trong bài viết sau nhé.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng sứ hay niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha sử dụng các mắc cài được làm từ sứ kết hợp với dây cung để tạo ra lực kéo răng, giúp dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn, cho hàm răng đều đẹp.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị có đắt không? 2Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền? 

So với niềng răng mắc cài kim loại, giá niềng răng mắc cài sứ cao hơn do tính thẩm mỹ tốt hơn. Các mắc cài bằng sứ có màu sắc tương đồng với màu răng thật. Khi nhìn đối diện, người đang đeo mắc cài sứ sẽ ít bị lộ rõ nên không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của răng như niềng răng mắc cài kim loại.

Chính vì chi phí cao hơn, nên không ít người tỏ ra băn khoăn niềng răng sứ giá bao nhiêu. Để giải đáp thắc mắc này Nha Khoa Kim xin đưa ra 2 yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí sử dụng niềng răng mắc cài sứ để mọi người tham khảo đó là:

Loại mắc cài sứ được sử dụng để niềng răng

Hiện tại, đang có 2 loại mắc cài sứ để bạn lựa chọn đó là niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Sự khác nhau giữa hai loại mắc cài nằm ở chỗ thiết kế mắc cài. Với mắc cài thường sẽ sử dụng dây thun trong suốt để giữ dây cùng, còn mắc cài tự đóng được thiết kế với các nắp trượt giúp giữa dây cung ở bên trong các rãnh mắc cài được cố định.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị có đắt không? 1Thẩm mỹ niềng răng mắc cài sứ tốt hơn nhiều so với niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng được đánh giá tốt hơn so với mắc cài sứ thường, bởi khả năng giữa dây cung cố định, giảm lực ma sát đối với răng, hạn chế đau nhức, khó chịu hơn so với mắc cài thường. Với ưu điểm này mà giá niềng răng sứ tự đóng sẽ cao hơn so với giá niềng răng mắc cài thường. xem thêm >> niềng răng sứ bao nhiêu tiền

Tình trạng sai lệch của răng

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trang sai lệch của răng đơn giản hay phức tạp. Nếu răng mọc khấp khểnh, sai lệch ít, khi đó quá trình điều trị sẽ đơn giản hơn, thời gian niềng răng nhanh hơn và chi phí niềng răng sứ cũng thấp hơn. Ngược lại, nếu răng sai lệch nhiều, phức tạp, khi đó bác sĩ phải điều chỉnh lực kéo răng sao cho khắc phục hiệu quả các khuyết điểm, thời gian điều trị cũng sẽ kéo dài hơn, giá niềng răng sứ cũng cao hơn.

Giá niềng răng mắc cài sứ với các trường hợp đơn giản sẽ có chi phí trong khoảng 40 – 45 triệu đồng/liệu trình. Còn với các trường hợp niềng răng sứ phức tạp, răng sai lệch nhiều, giá niềng răng sẽ khoảng từ 50 – 55 triệu đồng/liệu trình, tùy từng trường hợp và loại mắc cài sử dụng.

niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài sứ Niềng răng mắc cài sứHình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng sứ tại Nha Khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để biết được chính xác về chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, bạn nên tới trực tiếp Nha Khoa Kim để được thăm khám, kiểm tra về tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng. Qua đó, bác sĩ của Nha Khoa Kim sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cũng như thông báo chi tiết giá niềng răng sứ để bạn nắm rõ.

Vì sao khách hàng chọn đến Nha Khoa Kim niềng răng mắc sứ

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, trong đó niềng răng là thế mạnh của Nha Khoa Kim. Với năng lực mạnh cả về chuyên môn, bác sĩ và máy móc tại đây đều được khách hàng rất tin tưởng khi chọn đến điều trị.

– Trực tiếp niềng răng là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm niềng răng, tay nghề giỏi và khéo léo. Nhiều bác sĩ của Nha Khoa Kim đã có thời gian tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại nước ngoài, đảm nhiệm thực hiện tốt nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị có đắt không? 3An tâm điều trị với bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

– Nha Khoa Kim là số ít nha khoa hiện nay đi đầu trong việc trang bị máy móc hiện đại phục vụ điều trị. Khách hàng khi niềng răng sẽ được thăm khám, kiểm tra với nhiều thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao như Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric), Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, Công nghệ Scan 3D…

Nhờ các thiết bị này, bác sĩ sẽ nắm được tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng từ đó giúp việc lập kế hoạch niềng răng chính xác qua từng giai đoạn. Qua thiết bị kỹ thuật số, khách hàng cũng có thể thấy trước kết quả niềng răng.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị có đắt không? 4Máy móc hiện đại được ứng dụng hiệu quả phục vụ thăm khám, kiểm tra khi điều trị

– Đến với Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng, tuân thủ các quy định về vô trùng, khử khuẩn tránh lây nhiễm, an toàn. Hệ thống các phòng nha hiện đại, sạch sẽ, cùng dịch vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, chính sách giá hợp lý, mang hài lòng cho mọi khách hàng.

Với các thông tin trên, hy vọng bạn sẽ nắm được niềng răng sứ giá bao nhiêu. Để có thông tin chính xác, bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa Kim thăm khám và nhận thông tin vấn về bảng giá niềng răng chi tiết nhé.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.