Nhổ răng sữa cho bé ở đâu nhẹ nhàng, an toàn mà bé không sợ hãi?

Tâm lý của trẻ rất sợ nhổ răng, nên cha mẹ thường phân vân không biết nên nhổ răng sữa cho bé ở đâu tốt, an toàn mà nhẹ nhàng. Chia sẻ dưới đây sẽ gợi ý tới bạn cách chọn tìm địa chỉ uy tín về nhổ răng sữa và chăm sóc răng miệng cho bé nhé.

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu nhẹ nhàng và an toàn?

Nhổ răng sữa cho trẻ là kỹ thuật nha khoa khá đơn giản. Nhưng điều đó không có nghĩa là không cần đảm bảo yếu tố an toàn, đúng kỹ thuật và thực hiện hiệu quả. Hơn nữa, trẻ nhỏ thường có tâm lý sợ hãi khi phải nhổ răng, nên việc tìm nhơ nhổ răng sữa cho bé ở đâu, cha mẹ cũng nên cân nhắc lựa chọn.

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu nhẹ nhàng, an toàn mà bé không sợ hãi? 1

Nên nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu nhẹ nhàng, an toàn?

Để nhổ răng sữa an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên chọn nha khoa uy tín có dịch vụ nha khoa trẻ em đáp ứng được các tiêu chuẩn quy định về cơ sở vật chất, môi trường điều trị. Nha khoa nhổ răng cho trẻ nên chọn nếu ở đó có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, có máy móc hiện đại để phục vụ việc thăm khám, chuẩn đoán và điều trị chính xác, an toàn.

Nếu bạn đang băn khoăn, chưa biết nên nhổ răng sữa cho bé ở đâu, Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín về chăm sóc và điều trị răng miệng mà bạn nên lựa chọn. Đến với Nha khoa KIM, bé sẽ được các bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám và đích thân nhổ răng sữa. Với nhiều thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến tại Nha khoa KIM, nhổ răng sữa cho bé được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả.

Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín về chăm sóc và điều trị răng miệng trẻ em

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao về chăm sóc và điều trị răng miệng được khách hàng rất tin tưởng, chọn đến điều trị. Cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm không phải lo lắng nhổ răng cho bé ở đâu an toàn, hiệu quả khi tới với Nha khoa KIM.

hệ thống phòng khám nha khoa Kim

Nha khoa KIM sở hữu cơ sở vật chất tốt, không gian tiện nghi, hiện đại

Hệ thống Nha khoa KIM với hơn 30 cơ sở trên cả nước, cha mẹ có thể lựa chọn địa chỉ gần và thuận tiện nhất để đưa trẻ tới thăm khám và nhổ răng sữa. Các chi nhánh của Nha khoa KIM đều được xây dựng theo quy mô và đáp ứng tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế, với phòng nha hiện đại, cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch sẽ. Riêng đối với trẻ nhỏ, hầu hết trẻ đều rất thoải mái khi đến với Nha khoa KIM và không có cảm giác “sợ bệnh viện”, tâm lý trước khi điều trị rất tốt.

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu nhẹ nhàng, an toàn mà bé không sợ hãi? 5

Đích thân bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám và trò chuyện với trẻ

Nha khoa KIM quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, đích thân các bác sỹ sẽ thăm khám, nhổ răng sữa và điều trị cho trẻ. Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sỹ của Nha khoa KIM còn rất tâm lý, yêu trẻ, biết cách trao đổi, trò chuyện để trẻ dễ dàng hợp tác khi thăm khám, điều trị, giúp ca nhổ răng thành công, an toàn cho trẻ.

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu nhẹ nhàng, an toàn mà bé không sợ hãi? 3

Rất nhiều trẻ cảm thấy thoải mái, không sợ hãi khi tới Nha khoa KIM điều trị răng miệng

Rất nhiều thiết bị, máy móc hiện đại được Nha khoa KIM trang bị để phục vụ trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị như máy X-quang Panorex & Cepholemetric, máy X-quang chóp răng, nhổ răng công nghệ hiện đại, kỹ thuật gây tê không dùng kim tiêm tránh sợ hãi cho trẻ…

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu nhẹ nhàng, an toàn mà bé không sợ hãi? 4

Máy móc hiện đại, thiết bị tân tiến giúp việc thăm khám nhanh chóng, hiệu quả và chính xác

Mỗi trẻ tới với Nha khoa KIM sẽ sử dụng một ghế nha trong phòng nha riêng. Bộ khay dụng cụ được xử lý vô trùng, niêm phong kín dùng riêng mỗi người, nhằm tránh lây nhiễm chéo hoặc vấn đề về nhiễm trùng.

Để có được kết quả tốt nhất cũng như lựa chọn dễ dàng hơn trong việc tìm nơi nhổ răng sữa cho bé ở đâu, bạn hãy đưa trẻ tới Nha khoa KIM thăm quan, làm quen với không gian phòng khám. Nha khoa KIM sẽ giúp trẻ nhổ răng nhẹ nhàng, an toàn mà không phải sợ hãi.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.