Nha Khoa Kim Vinh Dự Đạt “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia” Năm 2020

Nha Khoa Kim Vinh Dự Đạt “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia” Năm 2020

Nha Khoa Kim được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2020, nhờ thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội.

Sáng ngày 19/9, Nha Khoa Kim đã được vinh danh trong Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia. Danh sách được công bố trong chương trình khảo sát và tôn vinh "Thương hiệu mạnh quốc gia, Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc năm 2020". Đây là chương trình thường niên, được tổ chức trên quy mô cả nước với mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam.

Ông Bùi Tuấn Linh - Giám đốc điều hành Nha khoa Kim (giữa) nhận chứng nhận Thương hiệu mạnh quốc gia 2020.

Ông Bùi Tuấn Linh - Giám đốc điều hành Chuỗi hệ thống Nha khoa Kim cho biết việc được vinh danh trong danh sách thương hiệu mạnh là kết quả của quá trình không ngừng nỗ lực gia tăng chất lượng dịch vụ, mở rộng hệ thống cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Nha Khoa Kim là một trong những hệ thống chuỗi nha khoa lớn nhất Việt Nam với trên 17 phòng khám nha khoa, một bệnh viện chuyên khoa và một nhà máy sản xuất răng sứ quy mô 2.000 m2. Hệ thống nha khoa được Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh (BSI) cấp chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đạt chứng chỉ ISO 13485 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế, chứng nhận tiêu chuẩn nha khoa quốc tế của GCR - tổ chức xếp hạng cơ sở y tế toàn cầu và nhiều giải thưởng khác về dịch vụ khách hàng, tiêu chuẩn chất lượng.

Đại diện Nha khoa Kim tại lễ công bố Thương hiệu mạnh quốc gia 2020.

Sau hơn ba năm hình thành và phát triển, Nha khoa Kim đã ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm, hệ thống phòng khám với trang thiết bị công nghệ cao đảm bảo môi trường vô trùng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Nhờ sự tin cậy của khách hàng, hệ thống phục vụ khoảng 40.000 khách hàng điều trị và sử dụng dịch vụ mỗi tháng, chưa kể nhóm khách hàng đến tư vấn tại các phòng khám. Trong thời gian tới, hệ thống dự kiến tiếp tục phát triển ở các tỉnh, thành phố lớn, khu vực có nhu cầu cao trong việc chăm sóc răng miệng.

Có mặt trên 6 tỉnh thành gồm TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu và Tiền Giang, với trên 104 nha sĩ giỏi, hơn 200 điều dưỡng đa khoa và 100 nhân viên chăm sóc khách hàng, Nha Khoa Kim đã phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.