Nha Khoa Kim lừa đảo

CẢNH BÁO THÔNG TIN SAI SỰ THẬT VỀ NHA KHOA KIM

Trên mạng xã hội gần đây bắt gặp nhiều hình ảnh không đúng về Nha khoa Kim, gây hoang man dư luận như: nha khoa kim lừa đảo, nha khoa kim không tốt, bóc phốt nha khoa Kim

Đây là những thông tin giả mạo, không đúng sự thật, khách hàng cần nắm để khỏi ảnh hưởng những từ ngữ không tốt về Nha Khoa Kim.

Cụ thể sự việc là 1 tài khoản FB mang tên Nguyễn Trí đã đăng tin Nha khoa Kim làm răng sứ trôi xuống bụng khách hàng mang tên Ngọc Sang, nhưng đây là nội dung của bệnh nhân nói về nha khoa khác không phải là Nha khoa Kim, đã đăng vào ngày 24/3. (hình ảnh bên dưới)

Chúng tôi xin khẳng định không hề có hồ sơ của bệnh nhân Ngọc Sang và chưa từng có khách hàng này. Thông tin về Nha khoa Kim trong post là sai sự thật. Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn nỗ lực tận tâm với nghề và sẽ không để bất cứ sự việc gì làm ảnh hưởng đến uy tín và sự tin tưởng của các khách hàng trong nhiều năm qua.

Thông tin đúng và sai bóc phốt nha khoa Kim lừa đảo

Thông tin đúng và sai bóc phốt Nha Khoa Kim lừa đảo

giả mạo Nha Khoa Kim lừa đảo

Thông tin bôi nhọ Nha Khoa Kim

thông tin lừa đảo và bóc phốt Nha Khoa Kim

Thông tin bóc phốt Nha Khoa Kim không đúng sự thật

Trên đây là các tin giả, tin không có thật, gây mất uy tín ngành nha khoa Việt Nam nói chung, nha khoa Kim nói riêng trên mạng xã hội.

Nha Khoa Kim cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn dựa trên những góp ý của khách hàng. Nếu khách hàng có bất kỳ điều gì chưa hài lòng về nha khoa Kim, chúng tôi chịu trách nhiệm đến cùng để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Các phòng khám khám Nha khoa Kim đều do bác sĩ điều trị, mỗi bệnh nhân là một bộ đồ khám riêng, một phòng điều trị riêng. Nha khoa Kim ứng dụng công nghệ cao để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trân trọng thông báo.

Xem thêm: CẢNH BÁO THÔNG TIN SAI SỰ THẬT VỀ NHA KHOA KIM

————–

Hệ thống Nha Khoa đạt chuẩn  – ISO 9001: 2015. Đạt chứng nhận GCR Hoa Kỳ được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ cùng với 4 doanh nghiệp y tế từ Singapore, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ nhận giải thưởng hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.