Nha Khoa Kim được bình chọn vào “Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2018”

Với tốc độ phát triển hệ thống phòng khám nhanh chóng cùng với dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, vừa qua, Nha Khoa Kim được vinh danh “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng năm 2018” trong lễ Tôn vinh vừa tổ chức tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM.

thương hiệu nổi tiếng năm 2018 1

Cup chứng nhận Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng năm 2018 vừa được trao cho Nha Khoa Kim

Danh hiệu này đã phản ánh xứng đáng những nỗ lực của Nha Khoa Kim trong thời gian qua trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày của toàn hệ thống.

thương hiệu nổi tiếng năm 2018 2

Nha Khoa Kim là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa vừa được nhận cup và chứng nhận Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng năm 2018

 

Không chỉ đạt danh hiệu trong nước, trên phạm vi thế giới thì mới đây Nha Khoa Kim cũng đã được bình chọn vào “Top 100 Nha khoa tốt nhất trên thế giới” theo bảng xếp hạng của Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating (GCR) trong tổng số hơn 126.245 nha khoa đạt chứng nhận của GCR trên toàn thế giới.

Với những danh hiệu uy tín nói trên, Nha Khoa Kim đã chứng minh được những giá trị của chuỗi hệ thống phòng khám theo 7 tiêu chí quan trọng như: trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; tính minh bạch và chuyên nghiệp; cơ sở pháp lý và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

thương hiệu nổi tiếng năm 2018 3

Nha Khoa Kim trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng hàng đầu Việt Nam nhờ cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại và dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp

 

Nha Khoa Kim hiện là hệ thống Nha khoa lớn nhất Việt Nam với 26 phòng khám tại các tỉnh thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang. Nha Khoa Kim đang trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng được tín nhiệm của hàng triệu người dân Việt Nam.

Đến Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và điều trị chu đáo, an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện được các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, trồng răng implant, thiết kế nụ cười, nha khoa trẻ em … Khách hàng sẽ hài lòng với kết quả điều trị, thẩm mỹ tối ưu với mức chi phí hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt và đa dạng.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.