Nha Khoa Kim đạt Chứng nhận tiêu chuẩn kha khoa Quốc tế của GCR

Ngày 13/10 tại TPHCM, Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating (GCR) đã hoàn thành chương trình khảo sát, đánh giá toàn diện và chính thức trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế cho phòng khám Nha Khoa Kim.

nha khoa Kim - Nha khoa quốc tế

Đại diện tổ chức Global Clinic Rating – GCR trao chứng nhận cho Nha Khoa Kim

Ông Nguyễn Thanh An, Giám đốc Chất lượng Hệ thống Nha Khoa Kim cho biết, để đạt được chứng nhận của GCR, Nha Khoa Kim phải đáp ứng được bộ tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức này liên quan đến 7 tiêu chí chính như: trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; tính minh bạch và chuyên nghiệp; cơ sở pháp lý và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Ngoài ra, những kết quả của quá trình vận hành hệ thống Quản lý chất lượng (QA) và ứng dụng công nghệ thông tin tại Nha Khoa Kim cũng được đo lường và đánh giá vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt trong quá trình khảo sát để cấp chứng nhận GCR cho Nha Khoa Kim.

nha khoa Kim đạt chứng nhận nha khoa quốc tế

Chứng nhận được của GCR vừa được trao cho Nha Khoa Kim

Theo ông Nguyễn Thanh An, đạt chứng nhận GCR không chỉ khẳng định chất lượng đạt chuẩn Quốc tế của Nha Khoa Kim mà còn giúp giải đáp những vấn đề liên quan trực tiếp đến khách hàng có nhu cầu chăm sóc, điều trị nha khoa tại Việt Nam. Cụ thể như: chi phí làm răng tại Việt Nam thấp hơn 50% so với giá trung bình của thế giới; Việt Nam cũng có Phòng khám Nha khoa đạt chuẩn chất lượng quốc tế…  Đồng thời, website của GCR – gcr.org cũng là một diễn đàn chuẩn quốc tế giúp Việt kiều, người nước ngoài trả lời những câu hỏi như: Về Việt Nam làm răng ở đâu? Đến Việt Nam làm răng ở nha khoa nào? .v.v…

Ở một bình diện rộng hơn, trong lộ trình Nha khoa du lịch đang được chuẩn bị và phát triển tại Việt Nam, việc xây dựng được niềm tin quốc tế dựa trên các chứng nhận như của GCR là vô cùng ý nghĩa và có giá trị thiết thực.

Được biết, trên toàn thế giới hiện có 126,000 phòng khám Nha Khoa đang hợp tác, phát triển và đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế của GCR.

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.