Sâu răng, vôi răng là các bệnh lý răng miệng mà ai cũng dễ gặp phải khi không thực hiện vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng điều này dễ dàng làm ảnh hưởng đến tủy răng và gây ra những cơn đau nhức, khó chịu. Vậy giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền, có quá đắt, hiệu quả có đạt được như ý?

Giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền?

Giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần điều trị, tình trạng mức độ phức tạp của răng cần lấy tủy.

– Đối với răng cửa thì chỉ có 1 ống tủy nên chi phí điều trị viêm tủy răng sẽ thấp hơn so với răng cối, răng hàm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp răng cửa có ổ nhiễm khuẩn, răng mọc không thẳng hàng thì việc điều trị sẽ mất phức tạp hơn do đó chi phí có thể dao động.

Giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền?

– Đối với răng cối, răng hàm có nhiều ống tủy thì chi phí điều trị viêm tủy răng sẽ nhiều hơn so với răng cửa.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của trung tâm, tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí điều trị viêm tủy răng. Nếu bạn thực hiện điều trị viêm tủy tại một trung tâm nha khoa uy tín thì chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất và không bao giờ thấy hối hận về khoảng chi phí đã bỏ ra. Giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM:

Bảng giá điều trị tủy răng tại Nha Khoa KIM

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Nha Khoa KIM địa chỉ điều trị viêm tủy hiệu quả, chi phí hợp lý

Nha Khoa KIM với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị tân tiến, sử dụng máy lấy tủy wave one hiện đại. Bên cạnh đó là một quy trình điều trị tủy an toàn gồm những bước cơ bản như:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và thăm khám tình trạng răng miệng, chụp phim CT Cone Beam 3D, với hình ảnh phim BS thấy được độ dài của chân răng, lượng tủy là bao nhiêu.

Giá điều trị tủy răng hiện nay

Khách hàng sẽ được chụp phim kiểm tra tình trạng hàm mặt

Bước 2: Bác sĩ sẽ mở tủy từ mặt sau của các răng trước, hay mặt nhai của các răng cối nhỏ và răng cối lớn.

Bước 3: Đặt thuốc diệt tủy răng hoặc thuốc sát trùng ống tủy sau khi đã mở đường vào tủy.

Bước 4: Sau khi lấy hết tủy bệnh, buồng tủy, bác sĩ sẽ chụp phim X-quang kiểm tra tủy đã được lấy hết chưa. Tiến hành làm sạch ống tủy, làm rộng và tạo dạng để chuẩn bị trám bít.

Bác sĩ tiến hành điều trị tủy răng cho khách hàng tại phòng nha vô trùng khép kín

Bước 5: Hàn lỗ ống tủy, hàn hoàn thiện mặt nhai răng kết thúc việc điều trị tủy. Chụp phim lần cuối kiểm tra tổng thể tình trạng răng.

Bằng tất cả những ưu điểm của mình, Nha Khoa KIM chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả điều trị tủy răng tốt nhất.

Đến với Nha Khoa KIM, bạn sẽ yên tâm hơn bởi dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng, nhiều chế độ chính sách dành cho mỗi khách hàng và hoàn toàn không phải lo lắng giá điều trị tủy răng hiện nay bao nhiêu tiền với bảng giá chi tiết, công khai rõ ràng.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY VÀNG

BỐC THĂM MIỄN PHÍ - GIẢM TỚI 20% CÁC DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG, BỌC RĂNG SỨ, TRỒNG RĂNG ...

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí