Điều trị tủy là giải pháp bảo tồn răng được đánh giá cao hiện nay, giúp giữ lại những chiếc răng đáng ra phải nhổ bỏ. Vậy giá điều trị tủy răng hiện nay là bao nhiêu tiền? Nếu đang quan tâm đến vấn đề này thì bạn đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Giá điều trị tủy răng bao nhiêu tiền hiện nay?

Viêm tủy răng là bệnh lý nha khoa khá phổ biến hiện nay, do sâu răng hoặc chấn thương mạnh khiến tủy bị tổn thương. Ngoài việc gây đau nhức, áp xe răng, kích ứng nóng lạnh khi ăn uống thì viêm tủy còn là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng mất răng nếu không có biện pháp chữa tủy kịp thời và phù hợp.

Giá điều trị tủy răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể của răng và nhiều yếu tố khác mà chi phí chữa tủy răng sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Số lượng ống tủy ở mỗi răng sẽ có sự khác nhau, vì vậy chi phí chữa răng cửa có 1 ống tủy sẽ khác với chi phí điều trị ở răng hàm, răng cối.
  • Mức độ viêm tủy, độ phức tạp., vị trí của răng cần chữa tủy.
  • Phương pháp chữa tủy răng được áp dụng.
  • Địa chỉ điều trị tủy răng được lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá điều trị tủy răng tại Nha Khoa KIM, được tính toán hợp lý để phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Lý do nhiều người thực hiện điều trị tủy răng tại Nha Khoa KIM?

Không chỉ áp dụng mức giá điều trị tủy răng phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ, Nha Khoa KIM còn có thế mạnh trong điều trị tủy, mang lại kết quả cao, an toàn và bảo tồn răng tốt. Chỉ có thực hiện chữa tủy tại Nha Khoa KIM thì khách hàng mới có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng quốc tế với hệ thống phòng nha khang trang, khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng.

Bác sĩ Nha Khoa KIM thực hiện điều trị tủy hiệu quả và an toàn tại phòng nha hiện đại

Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm sẽ thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex. Từ những số liệu có được, bác sĩ sẽ xác định tình trạng, vị trí và số lượng răng cần chữa tủy, từ đó đưa ra tư vấn cho phù hợp. Hơn nữa, ca điều trị tủy với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cũng tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao hơn và nhất là không gây đau, không ê buốt răng trong và sau khi thực hiện.

Điều trị tủy được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước như quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, Nha khoa KIM cũng đặc biệt chú trọng trong yếu tố vô trùng khi trang bị hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, mỗi khách hàng có một bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng. Nhờ vậy mà khi lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng chắc khỏe mà không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Điều trị tủy được thực hiện trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn, không lo lây nhiễm chéo

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hy vọng bảng giá điều trị tủy răng mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn chủ động hơn về vấn đề tài chính khi muốn chữa tủy, bảo vệ sức khỏe răng hàm. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám, các bác sĩ Nha Khoa KIM luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)