Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim với đội ngũ hơn 150 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Kim thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến nhất vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của người dân.

Hệ thống Nha Khoa Kim phủ sóng cả nước. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn , bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội – TPHCM luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

đội ngũ bác sĩ nha khoa Kim - 1 Từ trái qua phải hàng đứng Gs Jim Yuan( ĐH Toronto Canada), Ts Grace Eun A Kim( ÚC), Ts ManingKy ( Hà Lan), Ths Bs Nguyen Huu Nam ( Viet Nam), Gs Ts Dong-Seok- Sohn ( Hàn Quốc), Ts Eric Park( Mỹ) Hàng ngồi là các bác sĩ được tốt nghiệp sau chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ ,các học viên là những bác sĩ của Ấn Độ, Trung quốc, Thái lan, Úc , Hàn Quốc, Hà lan, Mỹ, và Việt Nam.

Bác sĩ Nha Khoa Kim uy tín , điều trị nhẹ nhàng, chính xác, tận tâm, luôn cập nhập nhập những tinh hoa mới

 

BS. Đàm Thị Kim Thơ

 

Gs. Ts Dong-Seok-Sohn

 

Gs. Ts ERic Park

 

Gs Ts JIM YUAN

 

Ts Maningky

 

Gs Hyeon Min Kim
Ts. Grace Eun A Kim

 

THS.BS Lê Nguyễn Thanh Tâm

 

BS. Trương Nguyễn Phước Hiền

 

BS. Nguyễn Thị Minh Hằng

 

THS.BS Võ Thị Thảo Nguyên

 

 

BS.CKI Trần Phan Ngọc Ngân

 

BS. Phạm Thúy Quyên

 

BS. Trần Chí Oai

 

BS. Phạm Xuân Giang Việt

 

THS.BS. Nguyễn Thị Minh Tâm

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.