Địa chỉ điều trị sâu răng uy tín sẽ mang lại hiệu quả cao khi chấm dứt nhanh tình trạng đau nhức khó chịu do bệnh lý này gây ra, phục hình thẩm mỹ, cải thiện ăn nhai và bảo vệ sức khỏe răng hàm tốt hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu đâu là địa chỉ uy tín từ những thông tin chia sẻ trong bài viết sau để có sự lựa chọn cho chính xác nhất nhé!

Vì sao phải chọn đúng địa chỉ điều trị sâu răng tốt?

Sâu răng là bệnh lý khá phổ biến hiện nay, hình thành do sự phát triển của vi khuẩn trong khoang miệng, biểu hiện cụ thể ra bên ngoài bằng các đốm đen, nâu và lâu dần sẽ hình thành lỗ sâu. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, sưng tấy, đau nhức khó chịu mà do diễn tiến khá âm thầm nên trong nhiều trường hợp, sâu răng không bị phát hiện và chữa trị kịp thời gây áp xe răng, phá hủy cấu trúc dẫn đến mất răng. Chính vì vậy mà khám răng miệng định kỳ và có biện pháp xử lý sâu răng kịp thời là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Sâu răng là bệnh lý răng hàm phổ biến và tìm đúng địa chỉ điều trị sâu răng uy tín sẽ giúp khắc phục bệnh lý hiệu quả

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đặc biệt lưu ý khách hàng phải tìm địa chỉ điều trị sâu răng tốt, đảm bảo về tay nghề bác sĩ, phương pháp, hệ thống phòng nha, thiết bị nha khoa hỗ trợ cũng như nhiều yếu tố khác. Điều này không chỉ giúp phát hiện bệnh kịp thời mà còn giúp quá trình điều trị cho hiệu quả cao, nhanh chóng mang lại hàm răng chắc khỏe dài lâu.

Điều trị sâu răng nhanh chóng, hiệu quả cao tại Nha Khoa KIM

Điều trị bệnh nha và chăm sóc răng hàm là những dịch vụ thế mạnh tại Nha Khoa KIM. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm là bệnh lý sâu răng dù đang ở giai đoạn nào thì cũng đều được chữa trị hiệu quả, chấm dứt các đơn đau nhức khó chịu, mang lại hàm răng chắc khỏe và ăn nhai tốt hơn.

icon. Nha khoa KIM thực hiện đầy đủ các phương pháp điều trị sâu răng phổ biến

Tùy vào tình trạng khuyết điểm, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn điều trị sâu răng bằng một trong các phương pháp sau:

  • Tái khoáng phần răng sâu: Phương pháp này được áp dụng trong giai đoạn đầu của bệnh lý sâu răng, chỉ mới xuất hiện các đốm nâu mất thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ dùng dịch calcium, fluorine, phosphate để trám vào vị trí bị sâu, ngăn chặn sự phát triển của bệnh lý sâu răng.
  • Hàn trám răng: Đây là phương pháp điều trị sâu răng phổ biến, được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch các lỗ sâu, sau đó sử dụng chất liệu trám bít để điều trị bệnh lý mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.
  • Bọc răng sứ: Là phương pháp được áp dụng trong trường hợp sâu răng ở mức độ nặng, làm mẻ vỡ răng lớn, hàn trám không cho hiệu quả. Khi này, bác sĩ Nha Khoa KIM sẽ tiến hành mài răng bị thương tổn theo tỉ lệ phù hợp, sau đó chụp mão sứ lên trên, vừa điều trị bệnh sâu răng, vừa cải thiện thẩm mỹ.

Bác sĩ Nha Khoa KIM sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị sâu răng hiệu quả

icon. Đảm bảo về chuyên môn của bác sĩ điều trị sâu răng

Thực hiện điều trị sâu răng tại Nha Khoa KIM đều có các bác sĩ có chuyên môn cao, am hiểu về bệnh lý răng hàm và có nhiều năm kinh nghiệm trước đó. Đặc biệt, toàn bộ quá trình điều trị bệnh nha tại đây đều được trực tiếp bác sĩ thực hiện, phụ tá chỉ hỗ trợ và làm việc dựa theo chỉ định của bác sĩ.

icon. Đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất

Nha khoa KIM còn là địa chỉ điều trị sâu răng được đánh giá cao bởi được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện nha khoa quốc tế. Hơn nữa, chúng tôi cũng trang bị đầy đủ các thiết bị nha khoa và tiến hành chữa sâu răng theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng.

Điều trị sâu răng được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đảm bảo cao về yếu tố vô trùng

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng giá điều trị sâu răng áp dụng tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM còn thực hiện điều trị sâu răng với chi phí phải chăng, tương ứng với tình trạng mà khách hàng đang gặp phải. Bạn có thể thăm khảo bảng giá chi tiết và cụ thể dưới đây.

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ NHỔ RĂNG

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ điều trị sâu răng hiệu quả, đảm bảo đầy đủ các yếu tố và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu, giúp khách hàng yên tâm nhất khi điều trị. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, tốt nhất là bạn hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)