DentalForum Conference in Singapore

Đại diện Nha khoa Kim là Mr. Andrew đã tham dự DentalForum APAC(diễn đàn Nha Khoa khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) in Singapore nhằm mục đích đóng góp và thúc đẩy sự phát triển cho nha khoa trong đó có nha khoa tại Việt Nam.

Diễn đàn được tổ chức thường niên tại Singapore, tại đây các nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ, các lãnh đạo đầu ngành cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Nha Khoa sẽ cùng nhau chia sẻ, trao đổi và góp phần thúc đẩy nâng cao ngành Nha Khoa trong khu vực.

Những năm gần đây, ngoài việc chia sẻ kiến thức chuyên môn, thì diễn đàn còn tập trung đi sâu vào khía cạnh “Khám phá công nghệ”. Việc phát triển của khoa học công nghệ, máy học, trí tuệ nhân tạo đã làm thay đổi rất nhiều và làm cho cuộc cách mạng trong ngành Nha Khoa ngày càng có bước tiến đột phá hơn.

DentalForum APAC in Shangri-La, Singapore, August 15-16, 2022

DentalForum Conference in Singapore – DentalForum APAC in Shangri-La, Singapore, August 15-16, 2022

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.